Niệm Phật hết bị ma quỷ rượt đuổi trong mơ

Từ nhỏ, tôi rất rất buốt yếu hèn. Khi học tập tè học tập, vì như thế những đề toán phần mềm rất rất khó khăn hiểu, thông thường thực hiện mang đến tôi đau đầu và chóng mặt choáng đầu. Từ cơ, tôi thông thường bị choáng ngợp làm cho đầu đau, không thở được, trong cả khi ở mơ cũng choáng ngợp, kể từ sáng sủa cho tới tối ko con gián đoạn.

Sau cơ, tôi lại thông thường hoặc mộng mị, đều là những cảnh bị quỷ tống cổ xua đuổi, hoặc bị quỷ bắt, thở ko rời khỏi tương đối, khó thở hoảng loàn, không dễ chịu nhường nhịn như bị treo cổ. Có lúc biết rõ ràng là đang được ở mơ, là fake, tuy nhiên loại cảm hứng khổ đau là thiệt, Chịu đầy đủ từng sự dày vò, mong muốn tỉnh dậy cũng trở ngại vô nằm trong.

Bạn đang xem: Niệm Phật hết bị ma quỷ rượt đuổi trong mơ

Niệm "Nam Mô A Di Đà Phật" siêu chừng mang đến quỷ đói

01

Điều khiến cho tôi khó khăn hiểu là với khi vô ác chiêm bao tôi đang được hé to lớn đôi mắt rồi, nhận ra người xem trải qua đi đi lại lại, tôi cố lên giờ đồng hồ kêu cứu vãn, tuy nhiên giờ đồng hồ kêu lại nhỏ rộng lớn giờ đồng hồ thì thì thầm, người không giống không thể nghe được, mong muốn tỉnh dậy nhưng mà ko được. Y học phương đông phát biểu tôi bị thấp sức nóng nặng nề, Tây hắn phát biểu tôi bị suy yếu thần kinh trung ương. Bác sĩ lương y đều trị ko đoạn, khi bị mắc bệnh dày vò, nhiều khi tôi mong muốn bị tiêu diệt chuồn mang đến rồi.

Xem thêm: 1dm = ... cm; 3dm = ... cm; 8dm = ... cm (Miễn phí)

Sau cơ, nghe luyện khí công rất có thể đẩy mạnh sức mạnh, tôi ngay lập tức học tập nhiều môn khí công, tuy nhiên cũng ko được hiểu trái khoáy như mong muốn, vẫn ko xử lý được yếu tố ác chiêm bao. Sau khi tham gia học Phật Pháp, tôi mới mẻ biết cơ là vì nghiệp lực nhưng mà rời khỏi .

Xem thêm: Phân tích 9 câu đầu Đất nước

Năm 26 tuổi hạc, với người tặng tôi quyển Giác hải kể từ mặt hàng, tôi phát âm đoạn cảm nhận thấy rất rất hoặc, ngay lập tức liên tiếp niệm Nam Mô A Di Đà Phật. Đến tối loại thân phụ, vô chiêm bao lại thấy hung quỷ cho tới tống cổ xua đuổi, vô cơn kinh hoàng, tôi đùng một phát niệm Phật, một câu Phật hiệu còn nhị chữ ko niệm đoạn thì ngay lập tức kể từ vô chiêm bao tỉnh dậy.

Từ cơ cho tới hiện nay đã chục bao nhiêu năm trời, cũng muốn mơ thấy ác chiêm bao như vậy cũng ko gặp gỡ nữa. Chứng bệnh dịch suy yếu thần kinh trung ương cứng đầu khó khăn chữa trị, ni ko cần thiết trị nhưng mà trọn vẹn không còn hẳn, tôi phấn khởi mừng cho tới nỗi hễ với khi là răn dạy người niệm Phật.

Trích: 100 chuyện niệm Phật chạm màn hình. 

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Chuyển đổi Hàn Quốc Won (KRW) và Việt Nam Đồng (VND) ?

Mạnh giá tiền Hàn so với tiền Việt như nào? 1 Won KRW bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Tỷ giá đồng Won Hàn Quốc 1000 won bằng bao nhiêu tiền Việt, 1000 won vnd, 10000 won vnd. Xem chuyển đổi Hàn Quốc Won (KRW) và Việt Nam Đồng (VND) chi tiết dưới đây.