Gợi ý những app tính tuổi thai hữu ích trên điện thoại dành cho mẹ bầu

Công nghệ cải cách và phát triển càng ngày càng tân tiến và tiên tiến và phát triển chung những u bầu hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng theo đòi dõi thời gian mang thai của tôi chỉ trải qua một trong những phần mềm bên trên điện thoại cảm ứng địa hình. Những ứng này tiếp tục Dự kiến ngày sinh bé xíu, bên cạnh đó còn share nhiều kinh nghiệm tay nghề quý giá cho những u bầu nhập thời hạn có thai. Chúng tớ hãy nằm trong dò la hiểu vì thế sao nên Dự kiến ngày sinh và những ứng dụng tính tuổi hạc bầu này đang được rất được ưa chuộng lúc này nhé!

Vì sao chúng ta nên đo lường và tính toán ngày dự sinh?

Việc tính ngày dự sinh là rất rất cần thiết cho những u bầu, vì thế nó chung chúng ta hoàn toàn có thể sẵn sàng chất lượng tốt rộng lớn cho tới quy trình sinh đẻ, tương tự lên plan cho tới việc bảo vệ và nuôi chăm sóc em bé xíu sau khoản thời gian sinh.

Bạn đang xem: Gợi ý những app tính tuổi thai hữu ích trên điện thoại dành cho mẹ bầu

Các bác bỏ sĩ và nhân viên cấp dưới hắn tế tiếp tục dùng ngày Dự kiến sinh nhằm lên plan quá trình đánh giá thời gian mang thai và đáp ứng sự cải cách và phát triển và sức mạnh của bầu nhi. Nếu bầu nhi được sinh sớm hoặc muộn rộng lớn đối với ngày Dự kiến sinh, điều này hoàn toàn có thể với tác động cho tới sức mạnh của em bé xíu và những phương án bảo vệ hậu sinh nở.

Gợi ý những ứng dụng tính tuổi hạc bầu ko tính phí bên trên Android và iOS 1 Tính ngày dự sinh chung u bầu hoàn toàn có thể sẵn sàng chất lượng tốt rộng lớn cho tới quy trình sinh nở

Việc đo lường và tính toán ngày Dự kiến sinh cũng chung cha mẹ hoàn toàn có thể sẵn sàng ý thức và tài chủ yếu cho tới quy trình sinh đẻ và bảo vệ về sau. Chẳng hạn như sẵn sàng vật dụng quan trọng, lựa lựa chọn cách thức sinh thông thường hoặc sinh phẫu thuật, dò la hiểu về những bệnh tình chi phí sản, và dò la hiểu về những bài xích luyện và menu đủ dinh dưỡng tương thích nhập thời gian mang thai.

Do bại liệt, tính ngày dự sinh là 1 trong những phần rất rất cần thiết trong công việc sẵn sàng cho tới việc sinh con cái và bảo vệ sức mạnh của u và bé xíu sau khoản thời gian sinh.

Những ứng dụng tính tuổi hạc bầu ko tính phí bên trên Android và iOS

Công thức tính tuổi hạc thời gian mang thai thường thì là dựa vào ngày trước tiên của kỳ kinh nguyệt sớm nhất và thời gian thời điểm hiện tại của người tiêu dùng. Công thức này được xem bằng phương pháp thêm vào đó 280 ngày (tương đương với tầm 40 tuần) vào trong ngày chính thức của kỳ kinh nguyệt sớm nhất.

Tuy nhiên, nhằm đo lường và tính toán đúng đắn rộng lớn, chúng ta nên xem thêm chủ kiến của bác bỏ sĩ và dùng những phần mềm hoặc trang web với chứa chấp dụng cụ đo lường và tính toán này.

Pregnancy Due Date Calculator

Ứng dụng Pregnancy Due Date Calculator là 1 trong những dụng cụ trực tuyến không lấy phí được dùng nhằm đo lường và tính toán ngày Dự kiến sinh của bầu nhi dựa vào ngày trước tiên của kỳ kinh nguyệt sớm nhất và thời gian thời điểm hiện tại của người tiêu dùng.

Gợi ý những ứng dụng tính tuổi hạc bầu ko tính phí bên trên Android và iOS 2 Bạn hoàn toàn có thể vận chuyển ứng dụng tính tuổi hạc bầu Pregnancy Due Date Calculator không lấy phí bên trên iOS và Android

Công thức tính tuổi hạc thời gian mang thai thường thì được dùng nhằm đo lường và tính toán ngày dự sinh. Tuy nhiên, thành phẩm hoàn toàn có thể không giống nhau tùy nằm trong nhập những nguyên tố không giống nhau của từng phụ phái nữ. Dường như, phần mềm cũng hoàn toàn có thể cung ứng vấn đề về hiện tượng sức mạnh của u và bầu nhi, những thay cho thay đổi nhập khung hình của u và những tham khảo thêm cho tới thời gian mang thai và bảo vệ sức mạnh.

Xem thêm: TOP 50+ Mẫu bánh sinh nhật bé trai ngộ nghĩnh được yêu thích

Link vận chuyển bên trên IOS và Android.

Ovia Pregnancy Tracker

Ứng dụng Ovia Pregnancy Tracker cũng là 1 trong những ứng dụng tính tuổi hạc bầu tương hỗ những u bầu theo đòi dõi, quản lý và vận hành sức mạnh và sự cải cách và phát triển của bé xíu. Các công dụng chủ yếu của phần mềm bao gồm:

  • Cập nhật chương trình thời gian mang thai, bao hàm ngày Dự kiến sinh và những tuần thời gian mang thai.
  • Cung cung cấp vấn đề cụ thể về những thay cho thay đổi của khung hình u bầu và bầu nhi theo đòi từng tuần.
  • Cung cung cấp vấn đề về đủ dinh dưỡng, sức mạnh và lối sống và làm việc cho u bầu và bầu nhi.
  • Cung cung cấp những bài xích luyện và khêu gợi ý cho tới u bầu nhằm cắt giảm đau đớn, mệt rũ rời và sự không dễ chịu nhập thời gian mang thai.
  • Cho quy tắc u bầu ghi lại những triệu triệu chứng và cảm biến của tôi, như cảm hứng đá con cái hoặc nhức sống lưng.
  • Cho quy tắc u bầu share vấn đề và tương tác với xã hội u không giống nhằm share kinh nghiệm tay nghề và kiến thức và kỹ năng.

Link vận chuyển bên trên IOS và Android.

Baby Bump

Giống như Ovia Pregnancy Tracker và Pregnancy Due Date Calculator, phần mềm Baby Bump cũng là 1 trong những ứng dụng tương hỗ theo đòi dõi chu kỳ luân hồi bầu bên trên điện thoại cảm ứng. Ứng dụng này tiếp tục cung ứng vấn đề về thời gian mang thai, sức mạnh, lối sinh sống và những yếu tố tương quan cho tới việc bảo vệ bầu nhi và u nhập quy trình có thai.

Gợi ý những ứng dụng tính tuổi hạc bầu ko tính phí bên trên Android và iOS 3 Ứng dụng Baby Bump cũng là 1 trong những ứng dụng tương hỗ theo đòi dõi chu kỳ luân hồi bầu bên trên năng lượng điện thoại

Một số công dụng chủ yếu của Baby Bump bao gồm:

  • Tính toán và update ngày Dự kiến sinh, vấn đề về thời gian mang thai, những thay cho thay đổi của khung hình u bầu và sự cải cách và phát triển của bầu nhi theo đòi tuần.
  • Cung cung cấp những vấn đề về đủ dinh dưỡng, sức mạnh và lối sinh sống nhập thời gian mang thai, bao hàm những điều khuyên nhủ về thức ăn, bài xích luyện và chính sách đủ dinh dưỡng phù phù hợp với từng quy trình thời gian mang thai.
  • Cho quy tắc u bầu ghi lại và theo đòi dõi những triệu triệu chứng, cảm biến và sinh hoạt của tôi nhập thời gian mang thai.
  • Cung cung cấp những bài xích luyện và chỉ dẫn về yoga và menu đủ dinh dưỡng cho tới u và bé xíu.

Link vận chuyển bên trên IOS và Android.

Xem thêm: Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Bác: Hình ảnh Bác Hồ trong tâm thức kiều bào tại Lào

Trên đó là những vấn đề về một trong những ứng dụng tính tuổi hạc bầu hữu ích bên trên điện thoại cảm ứng dành riêng cho u bầu. Các u bầu nên xem thêm và lựa chọn cho bản thân mình một phần mềm nhằm người sử dụng, tương hỗ sức mạnh u và bé xíu nhập xuyên suốt thời hạn thời gian mang thai. Hy vọng qua quýt nội dung bài viết này, các bạn sẽ đạt thêm nhiều kiến thức và kỹ năng trong công việc có thai, nhất là bảo vệ bầu nhi.

Bảo Vân

Nguồn tham lam khảo: Tổng hợp

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Cách rút tiền từ sim điện thoại về MoMo an toàn, hiệu quả

Việc rút tiền từ sim điện thoại về MoMo sẽ giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng tiền linh hoạt vào nhiều công việc khác nhau nhanh chóng hơn. Tìm hiểu ngay cách rút tiền từ sim điện thoại về MoMo an toàn nhé!