Top 6 trung tâm thương mại đẹp Hà Nội không nên bỏ qua - Vua Nệm

Bên cạnh những điểm nổi trội về phong cách xây dựng khu đô thị, siêu thị, văn hóa truyền thống,… thì thủ đô hà nội còn là một điểm quy tụ của những Trung Tâm dịch vụ thương mại tiên phong hàng đầu toàn quốc. Vậy trong mỗi trung tâm ấy, trung tâm thương nghiệp này đồ sộ và đẹp tuyệt vời nhất Hà Nội? Cùng Vua Nệm điểm danh top trung tâm thương nghiệp đẹp mắt Hà Nội vô nội dung bài viết sau đây nhé!

1. Trung tâm thương nghiệp đẹp mắt thủ đô hà nội – Aeon Mall Long Biên

Trung tâm thương nghiệp Aeon Mall Long Biên
Trung tâm thương nghiệp Aeon Mall Long Biên

Địa điểm thứ nhất ở trong list này đó là trung tâm thương nghiệp Aeon Mall Long Biên. Trung tâm này chính thức chuồn vô sinh hoạt từ thời điểm tháng 9/2015. Hiện là 1 trong mỗi trung tâm thương nghiệp lớn số 1 thủ đô hà nội.

Bạn đang xem: Top 6 trung tâm thương mại đẹp Hà Nội không nên bỏ qua - Vua Nệm

Nó nằm trong quyền chiếm hữu của công ty góp vốn đầu tư Nhật Bản. Chính vì vậy, kiến thiết của trung tâm thương nghiệp Aeon Mall này ghi sâu vết ấn Nhật Bản, với phía ngoài là rừng hoa anh khoan khoe sắc, rất rất hấp dẫn người trẻ tuổi Hà Thành.

Phía vô trung tâm là không khí sắm sửa to lớn bao hàm 4 tầng với trên 150 quầy bán hàng cho tới người tiêu dùng tự do phấn khởi nghịch ngợm, tham lam quan lại và sắm sửa. Tại phía trên, quy tụ những quầy bán hàng của những tên thương hiệu có tiếng tiên phong hàng đầu ở nội địa và quốc tế như: PANDORA, Starbucks, Levi’s, MBL, KFC, GOGI,…

Bạn hoàn toàn có thể cho tới Aeon mall Long Biên vị nhiều phương tiện đi lại không giống nhau, vô bại đem những tuyến bus chuồn kể từ những quận trung tâm TP.HCM lịch sự Aeon khá tiện lợi.

 • Giờ Open của trung tâm là từ: 10h00 – 22h00.
 • Địa chỉ: số 27, đàng Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, thủ đô hà nội.

2. Trung tâm thương nghiệp Tràng Tiền Plaza

Trung tâm thương nghiệp giắt đỏ ửng hàng đầu thủ đô hà nội - Tràng Tiền Plaza
Trung tâm thương nghiệp giắt đỏ ửng hàng đầu thủ đô hà nội – Tràng Tiền Plaza

Nằm bên trên địa điểm độc đắc của thủ đô, trung tâm thương nghiệp Tràng Tiền Plaza được nhận xét là 1 trong mỗi trung tâm đồ sộ, đẹp mắt và giắt đỏ ửng hàng đầu vùng Hà Thành. Đây cũng chính là trung tâm đem lịch sử vẻ vang nhiều năm nhất bên trên thủ đô hà nội, vì như thế xuất hiện nay kể từ trong những năm 1980.

Tràng Tiền chiếm hữu cho tới 3 mặt mũi phố tức thì bên trên trung tâm thủ đô, cạnh bờ hồ nước. Trước phía trên, Tràng Tiền đơn thuần trung tâm bách hóa tổ hợp chuyên nghiệp cung cấp những sản phẩm thông thườn như: sách vở và giấy tờ, đồ vật gia dụng, đồ vật nghịch ngợm trẻ nhỏ,…

Đến trong những năm 2000, điểm phía trên đem bước thay đổi mạnh mẽ và tự tin trở nên Tràng Tiền Plaza – trung tâm thương nghiệp xa thẳm xỉ với những sản phẩm, tên thương hiệu quý phái. điều đặc biệt, phải nói cho tới đấy là điểm quy tụ của những tên thương hiệu tiên phong hàng đầu trái đất như: Gucci, Dior, Prada,…

Trong khuôn viên trung tâm thương nghiệp đem tới 6 tầng, và từng tầng được xem là trưng bày, sắm sửa của những sản phẩm chắc chắn. Tại phía trên, những sản phẩm thường rất đa dạng mẫu mã, tuy vậy ngân sách không hề nhỏ nên ko nên ai ai cũng đầy đủ ĐK sắm sửa và nhiều người cũng rất lo ngại lao vào phía trên kể từ thời điểm nó thay đổi trở nên Tràng Tiền Plaza.

Một điểm nổi trội của trung tâm thương nghiệp Tràng Tiền Plaza là chúng ta cũng có thể dễ dàng và đơn giản giành được tấm hình đẹp mắt khi tự sướng bên trên phía trên, mặc dù là phía vô hoặc phía bên ngoài trung tâm. Chính vì vậy, khi qua quýt phía trên các bạn sẽ thấy quá nhiều những đôi bạn trẻ, group,… đang được tác nghiệp.

 • Giờ Open của Tràng Tiền Plaza: kể từ T2-T5: 9h30 – 21h30, T6-CN: 9h30 – 22h00.
 • Địa chỉ: Số 24, Tràng Tiền, Hai Bà Trưng, thủ đô hà nội.

3. Trung tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall – Time City

Phía vô của Vincom - Time City
Phía vô của Vincom – Time City

Vincom mega Mall – Time City là trung tâm thương nghiệp loại 3 bên trên thủ đô hà nội tuy nhiên chúng ta nên ghé thăm hỏi nhằm thưởng thức. 

Đi vô sinh hoạt đầu tiên kể từ những năm trước đó, Vincom Mega Mall – Time City thực hiện tuyệt hảo mạnh cho tới khác nước ngoài với quần thể nhạc quốc tế trời và thủy cung thú bú mớm trẻ con. 

Ưu điểm của trung tâm thương nghiệp này là không khí thoáng rộng, thông thoáng, kiến thiết đẹp mắt và đem thật nhiều quầy bán hàng cho tới người tiêu dùng ghé thăm hỏi sắm sửa. Các sản phẩm bên trên phía trên biết bao dạng: ăn mặc quần áo, đồ vật nghịch ngợm, vũ trang căn nhà nhà bếp,… Dường như, còn tồn tại thật nhiều cửa hàng mini và quần thể siêu thị đa dạng mẫu mã cho tới người tiêu dùng hương thụ, nghỉ dưỡng khi mệt nhọc.

Về ngân sách, đấy là một trong mỗi trung tâm thương nghiệp đem nấc giá bán vừa vặn nên, phù phù hợp với nhiều mái ấm gia đình.

Đặc biệt, bên trên đó cũng có một showroom của Vua Nệm tuy nhiên người tiêu dùng hoàn toàn có thể ghé thăm hỏi nhằm thưởng thức thành phầm và sắm sửa. Nó ở bên trên đàng số 4, sản phẩm 9 vô TTTM này.

Xem thêm: 1000+ Stt thả thính, cap thả thính hay ❣ những câu thả thính dễ thương

 • Giờ Open của Vincom Mega Mall – Time City: 10h00 – 21h30.
 • Địa chỉ: Số 458 Minh Khai, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, thủ đô hà nội.

4. Trung tâm thương nghiệp Lotte Center – Liễu Giai

Trung tâm thương nghiệp Lotte Liễu Giai
Trung tâm thương nghiệp Lotte Liễu Giai

Khi nhắc tới trung tâm thương nghiệp rộng lớn bên trên thủ đô hà nội thì chắc hẳn rằng ko thể thiết Lotte Center – Liễu Giai. Đây được nhận xét là trung tâm thương nghiệp hàng đầu bên trên thủ đô hà nội, ở trong tòa căn nhà cao thứ hai TP.HCM.

Trung tâm sắm sửa Lotte Center chiếm hữu 6 tầng thứ nhất của tòa căn nhà cao 64 tầng. Mỗi tầng là 1 phân quần thể giành riêng cho những sản phẩm không giống nhau, canh ty người tiêu dùng dễ dàng và đơn giản thăm hỏi quan lại và sắm sửa rộng lớn.

Một điểm thú vị nữa khiến cho các bạn chắc chắn nên ghé thăm hỏi điểm đấy là bên trên Lotte Center mang trong mình một đài để ý bịa đặt bên trên tầng 65, canh ty chúng ta cũng có thể ngắm nhìn và thưởng thức toàn TP.HCM kể từ bên trên cao vô nằm trong mãn nhãn, nhất là vô ban đêm.

Ngoài rời khỏi, bên trên phía trên cũng đều có những điểm nói riêng cho tới trẻ con và cửa hàng tiện lợi với ngân sách hợp lý nên rất rất phù hợp nhằm thưởng thức. Tuy nhiên, nên giới hạn chuồn vô những ngày nghỉ lễ đầu năm mới vì như thế rất nhiều đúc.

 • Giờ Open của Lotte Center: 9h30 – 23h00.
 • Địa chỉ: Số 54, đàng Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thủ đô hà nội.

5. Trung tâm thương nghiệp Vincom Nguyễn Chí Thanh

Trung tâm thương nghiệp Vincom Nguyễn Chí Thanh
Trung tâm thương nghiệp Vincom Nguyễn Chí Thanh

Cái thương hiệu loại 5 ở trong list này là trung tâm thương nghiệp Vincom Nguyễn Chí Thanh. Đây là trung tâm thương nghiệp nằm trong quyền vận hành của Vingroup và là trung tâm thương nghiệp Vincom loại 5 bên trên thủ đô hà nội. Vincom Nguyễn Chí Thanh được khai trương thành lập và chuồn vô sinh hoạt kể từ 20/11/2015. 

Điểm đặc biệt quan trọng của trung tâm thương nghiệp này nằm tại kiến thiết kính cong thướt tha, quý phái, là vị trí hoàn hảo nhằm người trẻ tuổi kiểm tra in. 

Trung tâm thương nghiệp này còn có cho tới 6 tầng nổi và 4 tầng ngầm, với trên 140 quầy bán hàng đa dạng mẫu mã sản phẩm từ: thời trang và năng động thời thượng, siêu thị, cửa hàng mini, vui chơi giải trí, thiết kế bên trong,… khiến cho người tiêu dùng khó khăn hoàn toàn có thể tách đôi mắt.

 • Giờ Open của trung tâm thương nghiệp Vincom Nguyễn Chí Thanh: 10h00 – 21h30.
 • Địa chỉ: Số 54A, đàng Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Q. Đống Đa, thủ đô hà nội.

6. Trung tâm thương nghiệp Vincom Center – Royal City

Vincom Mega Mall - Royal City
Vincom Mega Mall – Royal City

Nếu ở thủ đô hà nội thì chắc chắn các bạn từng nghe cho tới Royal City và trung tâm thương nghiệp Vincom Center là 1 phần cần thiết ở trong khuôn viên này. Đây được nhận xét là 1 trong mỗi trung tâm thương nghiệp lớn số 1 điểm quận TX Thanh Xuân, CG cầu giấy,…

Ấn tượng thứ nhất lúc tới với trung tâm thương nghiệp này đó là kiến thiết quý phái, long lanh, đậm màu hoàng phái. Bởi đấy là quần thể trung tâm thương nghiệp, quần thể phấn khởi nghịch ngợm vui chơi giải trí thứ nhất và lớn số 1 VN theo đòi chuẩn chỉnh quy mô MegaMall quốc tế.

Và tất yếu, khi sắp tới luôn luôn phải có những quầy bán hàng đa dạng mẫu mã kể từ ăn mặc quần áo, ăn uống hàng ngày, quần thể phấn khởi nghịch ngợm, rạp chiếu phim,… nhằm người tiêu dùng hoàn toàn có thể thỏa mức độ phấn khởi nghịch ngợm và sắm sửa.

Hiện ni, Vua Nệm đang được đem siêu thị ở tại: lô B2-R1-13, tầng B2, của Trung tâm thương nghiệp Vincom – Royal City. Do bại, nếu như khách hàng đem ghé thăm phía trên nhớ là vô siêu thị nhằm thưởng thức thành phầm nhé!

Xem thêm: Ăn me có mập không? Quả me bao nhiêu calo?

Nếu đang được ở thủ đô hà nội, các bạn chắc chắn nên ghé thăm phía trên 1 đợt nhằm thưởng thức.

 • Giờ Open của Vincom Center – Royal City: 10h00 – 21h30.
 • Địa chỉ: số 72A, đàng Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận TX Thanh Xuân, thủ đô hà nội.

>> XEM THÊM: Điểm danh top trung tâm thương nghiệp đồ sộ và đẹp tuyệt vời nhất TP HCM

7. Kết luận

Trên phía trên đó là top 6 trung tâm thương nghiệp đẹp mắt Hà Nội tuy nhiên Vua Nệm ham muốn trình làng cho tới các bạn. Hy vọng tiếp tục khiến cho bạn giành được những khoảng thời gian rất ngắn sắm sửa, phấn khởi nghịch ngợm, vui chơi giải trí thiệt thoải mái!

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Cách rút tiền từ sim điện thoại về MoMo an toàn, hiệu quả

Việc rút tiền từ sim điện thoại về MoMo sẽ giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng tiền linh hoạt vào nhiều công việc khác nhau nhanh chóng hơn. Tìm hiểu ngay cách rút tiền từ sim điện thoại về MoMo an toàn nhé!