Hướng dẫn cách tra cứu đơn hàng Shopee chính xác

Tra cứu giúp lô hàng Shopee là phương pháp để chúng ta biết chuẩn bị sẽ có được mặt hàng hoặc chưa? Ngày này, việc sắm sửa trực tuyến bên trên phần mềm Shopee được không ít người lựa lựa chọn. Vậy cơ hội tra cứu giúp lô hàng bịa bên trên Shopee với giản dị không? Mời chúng ta theo dõi dõi nội dung bài viết sau đây của Hoàng Hà Mobile để sở hữu thêm thắt vấn đề cụ thể nhé! 

Sau khi để mặt hàng bên trên phần mềm Shopee, các bạn sẽ với mã vận đơn bao gồm một mặt hàng số tất nhiên chữ. Đây được coi như thể hợp ý đồng đằm thắm người nhận mặt hàng và đơn vị chức năng vận đem. Mã vận đơn khiến cho bạn đánh giá rưa rứa năng khiếu nại lô hàng khi bắt gặp yếu tố hoặc bắt gặp trục trặc kể từ đơn vị chức năng vận đem. 

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tra cứu đơn hàng Shopee chính xác

tra-cuu-don-hang-Shopee-2

Quy quyết định kể từ khi để mặt hàng thành công xuất sắc cho tới khi sẽ có được trải qua loa những giai đoạn: 

  • Đặt mua sắm thành phầm trở nên công 
  • Chờ đợi Shopee xác nhận lô hàng của bạn 
  • Ứng dụng Shopee gửi thông tin cho tới đơn vị chức năng cung cấp 
  • Cửa mặt hàng phân phối thành phầm gói gọn thành phầm đem tới đơn vị chức năng vận chuyển 
  • Đơn vị vận đem nhận mặt hàng thành công xuất sắc và gửi gắm cho tới bạn 

Trong khi chờ đón, chúng ta có thể đánh giá vấn đề lô hàng đang được ở địa điểm nào? Qua cơ khiến cho bạn thâu tóm được quãng thời gian, năng khiếu nại lô hàng khi với yếu tố. Cách tra cứu giúp lô hàng được tiến hành như vậy nào? Hãy nối tiếp theo dõi dõi phần tiếp sau vô nội dung bài viết nhé! 

Cách tra cứu giúp lô hàng Shopee bên trên ứng dụng 

Đây là 1 trong những trong mỗi cơ hội giản dị nhất nhằm hiểu rằng lô hàng của người tiêu dùng ở vô tiến độ nào? Sau đó là 2 cơ hội xác lập lô hàng Shopee bên trên phần mềm điện thoại cảm ứng và PC cho tới chúng ta tham lam khảo: 

Tra cứu giúp lô hàng Shopee tức thì bên trên năng lượng điện thoại 

Bước 1: trước hết, các bạn hãy truy vấn vô phần mềm Shopee, singin vô thông tin tài khoản mua sắm chọn lựa.  

tra-cuu-don-hang-Shopee-3

Bước 2: Chọn vô mục “Tôi” nhằm tiến thủ mặt hàng đánh giá lô hàng. Tại phía trên, với những mục lô hàng ngóng xác nhận, ngóng lấy mặt hàng, đang được gửi gắm,… Quý khách hàng nên chọn lựa vô lô hàng với khắc ghi số trật tự.

tra-cuu-don-hang-Shopee-4

Bước 3: Bấm vô thành phầm nhằm đánh giá cụ thể quy trình vận đem. Như vậy bạn đã sở hữu thể hiểu rằng lô hàng của tôi đang được ở đâu. Tuy nhiên, cơ hội đánh giá lô hàng này mang ý nghĩa tổng quát mắng. Nếu mình thích hiểu rằng vấn đề cụ thể không chỉ có thế, hãy nối tiếp theo dõi dõi 02 cơ hội tiếp sau. 

Tra cứu giúp lô hàng Shopee bên trên PC 

Ngoài cơ hội tra cứu giúp lô hàng bên trên phần mềm Shopee điện thoại cảm ứng, chúng ta có thể tra cứu giúp bên trên PC. Cách tra cứu giúp lô hàng bịa Shopee bên trên PC được tiến hành như sau: 

Bước 1: Quý khách hàng cần thiết ngỏ phần mềm Shopee được setup bên trên PC của tôi. 

tra-cuu-don-hang-Shopee-5

Bước 2: Bấm lựa chọn mục thương hiệu thông tin tài khoản và lựa chọn đơn mua sắm. Ngay tiếp sau đó screen hiển thị toàn bộ lô hàng chúng ta đang được bịa thành công xuất sắc. 

tra-cuu-don-hang-Shopee-6

Bước 3: Quý khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu giúp lô hàng Shopee của tôi ở mục ngóng thanh toán giao dịch, vận đem, đang được gửi gắm, triển khai xong,…. Đơn mặt hàng của người tiêu dùng đang được ở mục này tiếp tục hiển thị vấn đề cho tất cả những người mua sắm hiểu rằng. 

tra-cuu-don-hang-Shopee-7

Bước 4: Thực hiện tại coi cụ thể lô hàng bằng phương pháp lựa chọn vô mục coi cụ thể. Đơn mặt hàng của người tiêu dùng ở tiến độ nào là thì phần mềm tiếp tục thông tin nút blue color lá cây. Quý khách hàng hoàn toàn có thể kéo loài chuột xuống vùng dưới bên dưới nhằm coi vấn đề cụ thể của lô hàng. 

Cách tra cứu giúp lô hàng Shopee gửi kể từ quốc tế 

Nếu chúng ta là kẻ thông thường xuyên sắm sửa bên trên Shopee tiếp tục biết cho tới những thành phầm được phân phối kể từ quốc tế. Khi đặt mua quốc tế sẽ có được 02 tiến độ vận đem với thời hạn khá lâu. trước hết, lô hàng sẽ tiến hành vận đem kể từ quốc tế về nước ta. Tiếp theo dõi, đơn vị chức năng vận đem ở nước ta tiêu thụ và gửi gắm cho tới chúng ta. Người mua sắm chọn lựa hoàn toàn có thể coi địa điểm của lô hàng trải qua phần cụ thể ship hàng bên trên phần mềm Shopee. Nếu lô hàng đang được chuyển giao cho tới đơn vị chức năng vận đem nội địa thì các bạn sẽ được update mã vận đơn. Tuỳ từng đơn vị chức năng vận đem sẽ có được thời hạn ship hàng không giống nhau. 

tra-cuu-don-hang-Shopee-8

Cách tra cứu giúp lô hàng Shopee bên trên trang web của đơn vị chức năng vận chuyển 

Hiện ni, phần mềm Shopee bao gồm 04 đơn vị chức năng ship hàng liên minh cơ là: Giao mặt hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí, ship hàng nhanh chóng, VN Post, Viettel Post. điều đặc biệt, phần mềm còn tồn tại đơn vị chức năng vận đem trực nằm trong này đó là Shopee Express. Dưới đó là cơ hội xác lập lô hàng theo dõi từng đơn vị chức năng vận đem tới chúng ta tham lam khảo: 

ĐVVC ship hàng tiết kiệm 

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy truy vấn vô trang web của đơn vị chức năng vận đem ship hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí. 

tra-cuu-don-hang-Shopee-9

Bước 2: Tiến hành nhập mã vận đơn của lô hàng của người tiêu dùng vô dù tra cứu giúp. 

Bước 3: Chọn mục mò mẫm đơn nhằm hiểu rằng lô hàng của người tiêu dùng đang được ở địa điểm nào là. 

XEM NGAY: Kinh doanh online là gì và công việc khởi nghiệp marketing trở nên công

ĐVVC ship hàng nhanh 

Bước 1: Tương tự động như bên trên, các bạn hãy truy vấn vô trang web đầu tiên của đơn vị chức năng vận đem ship hàng nhanh chóng.

Bước 2: Tại mục mò mẫm mò mẫm, các bạn hãy nhập mã vận đơn nhằm tra cứu giúp lô hàng Shopee.

Xem thêm: Thiết lập tính năng Tự động ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Samsung Galaxy

tra-cuu-don-hang-Shopee-10

Bước 3: Cuối nằm trong, các bạn hãy nhấp vào hình tượng kính lúp nhằm tiến hành mò mẫm mò mẫm, xác xác định trí lô hàng. 

ĐVVC VN Post 

Bước 1: Quý khách hàng cần thiết truy vấn vô trang web của đơn vị chức năng vận đem nước ta Post. 

tra-cuu-don-hang-Shopee-11

Bước 2: Trong mục mã bưu gửi, các bạn hãy nhập mã vận đơn và lựa chọn hình tượng kính lúp. Như vậy, vấn đề lô hàng của người tiêu dùng được hiển thị cụ thể. 

ĐVVC Viettel Post 

Bước 1: trước hết, chúng ta cũng cần phải truy vấn vô trang web của đơn vị chức năng vận đem Viettel Post. 

tra-cuu-don-hang-Shopee-12

Bước 2: Thực hiện tại điền mã vận đơn -> tích lựa chọn tôi ko cần là kẻ máy -> lựa chọn mục “tra cứu” nhằm tra cứu giúp lô hàng Shopee.

ĐVVC Shopee Express 

Bước 1: Người sử dụng hãy truy vấn vô trang web đầu tiên của đơn vị chức năng vận đem Shopee Express. 

Bước 2: Tại mục nhập lô hàng cần thiết tra cứu giúp, các bạn hãy điền mã vận đơn tiếp sau đó lựa chọn mục theo dõi dõi. 

tra-cuu-don-hang-Shopee-13

Bước 3: Tiến hành coi những vấn đề cụ thể về lô hàng của người tiêu dùng. Như vậy, chỉ qua loa vài ba thao tác giản dị, chúng ta đang được xác xác định trí lô hàng của tôi nhanh gọn. 

Giải đáp vướng mắc thông thường bắt gặp về ship hàng Shopee 

Khi bịa mua sắm chọn lựa online, yếu tố ship hàng được không ít người quan hoài và ko tách ngoài tình huống ship hàng lâu rộng lớn dự loài kiến,… Sau phía trên, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục trả lời những vướng mắc thông thường bắt gặp về ship hàng Shopee cho tới người xem tham lam khảo: 

Thời gian trá ship hàng bên trên Shopee bao lâu? 

Tuỳ nằm trong vô địa điểm của người tiêu dùng và người phân phối nhưng mà thời hạn vận đem với sự không giống nhau. Khi đặt mua, phần mềm đang được dự loài kiến thời hạn ship hàng cho chính mình cầm được. Nếu vẫn tồn tại do dự về thời hạn ship hàng, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục cung ứng vấn đề cụ thể cho chính mình tham lam khảo: 

  • Thời gian trá ship hàng vô nội tỉnh khoảng chừng một ngày, nếu như gửi gắm lên đường ngoài thành phố là 2-3 ngày  
  • Thời gian trá ship hàng vô chống Hà Nội Thủ Đô, TP Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh là 2 ngày, nếu như gửi gắm lên đường ngoài thành phố là 3-4 ngày 
  • Thời gian trá ship hàng vô nội vùng ở Hà Nội Thủ Đô hoặc TP.Hồ Chí Minh là 2 ngày, gửi gắm lên đường ngoài thành phố là 3-4 ngày 
  • Thời gian trá ship hàng không giống vùng là 3 ngày hoặc hoàn toàn có thể lên đến mức 4-5 ngày 
  • Thời gian trá ship hàng quốc tế trong tầm 10 -15 ngày 

Chú ý, một vài lô hàng tự người phân phối gửi chậm trễ nên kéo dãn dài thời hạn vận đem, chúng ta với thể tra cứu giúp lô hàng Shopee để biết đang được ở đâu. Ngoài ra, những tuyến ship hàng cho tới vùng sâu sắc, vùng xa xăm hoàn toàn có thể lên đến mức 7 ngày. Thời gian trá ship hàng nội vùng được hiểu là miền Bắc, miền Trung, miền Nam. Đối với lô hàng quốc tế, thời hạn vận đem hoàn toàn có thể bị delay tự giấy tờ thủ tục thông quan liêu, liên minh đằm thắm đơn vị chức năng vận đem của 2 vương quốc. 

Shipper với ship hàng vô công ty nhật không? 

Các đơn vị chức năng vận đem bên trên ship hàng kể từ thứ hai cho tới loại 7 mặt hàng tuần và ko gửi gắm vô công ty nhật. Bởi nhiều người tiêu dùng nhằm vị trí nhận mặt hàng là điểm thao tác làm việc nhưng mà lịch thao tác làm việc của tương đối nhiều ban ngành ngủ công ty nhật. Vì vậy, Shopee đang được thống nhất cộng đồng ko ship hàng vào trong ngày công ty nhật. 

tra-cuu-don-hang-Shopee-14

Đây cũng đó là nguyên nhân lô hàng được bịa vô vào cuối tuần sẽ có được thời hạn gửi gắm lâu rộng lớn. Thời gian trá ship hàng thường ngày chính thức kể từ 8 giờ sáng sủa và kết đốc vô 6 giờ tối. Trước khi ship hàng, Shipper tiếp tục liên hệ với chúng ta nhằm dữ thế chủ động nhận mặt hàng hoặc nhờ người không giống nhận mặt hàng hộ. 

Khi ship hàng Shipper liên hệ tối nhiều từng nào lần? 

Mỗi lô hàng, người vận đem tiếp tục gọi cho chính mình kể từ 2 cho tới 3 cuộc điện thoại cảm ứng. Trường hợp ý chúng ta ko thể nhận mặt hàng vô thời khắc thời điểm hiện tại thì hoàn toàn có thể hứa hẹn gửi gắm vô mốc giờ phải chăng. Tuy nhiên, chúng ta ko được trao chậm trễ quá 5 ngày tính kể từ khi shipper gọi cho chính mình. 

Ngoài rời khỏi, tình huống người ship hàng ko gọi cho chính mình tuy nhiên nhằm tình trạng người nhận hứa hẹn gửi gắm lại. Lúc này, bạn phải tra cứu giúp lô hàng Shopee do đơn vị chức năng vận đem nào là gửi gắm và tương tác nhằm thực hiện rõ rệt yếu tố. 

Quá ngày dự loài kiến vẫn ko sẽ có được hàng? 

Có không ít người mua sắm chọn lựa quá ngày gửi gắm dự loài kiến vẫn ko sẽ có được. tại sao xẩy ra vấn đề này hoàn toàn có thể do: 

Người đặt mua vô thời gian vào cuối tuần, lễ đầu năm mới nên đơn vị chức năng vận đem ngủ dẫn cho tới thời hạn ship hàng kéo dài ra hơn nữa. 

tra-cuu-don-hang-Shopee-15

Khi bạn oder vào trong ngày sale rộng lớn, con số lô hàng nhiều nên đơn vị chức năng vận đem bị quá vận chuyển. Do cơ, thời hạn vận đem lô hàng của người tiêu dùng cũng lâu rộng lớn thông thường. 

Bên cạnh cơ, tự ĐK khí hậu nên quy trình vận đem bắt gặp trở ngại, thời hạn ship hàng chậm trễ trễ. 

Xem thêm: 1 năm có bao nhiêu giờ phút giây? Cách tính giờ phút giây dễ hiểu

Cách năng khiếu nại lô hàng như vậy nào? 

Trường hợp ý lô hàng bị nứt, móp vỏ, không khô ráo vô quy trình vận đem thì chúng ta có thể năng khiếu nại bằng phương pháp tương tác với tổng đài đơn vị chức năng vận đem. Đơn vị vận đem tiếp tục tiêu thụ chủ ý của người tiêu dùng và xử lý lô hàng nhanh gọn. 

Tạm Kết 

Như vậy, Cửa Hàng chúng tôi đang được share cơ hội tra cứu giúp lô hàng Shopee cho tới chúng ta tìm hiểu thêm. Mong rằng những vấn đề bên trên canh ty chúng ta có thể theo dõi dõi địa điểm lô hàng của tôi một cơ hội dễ dàng và đơn giản. Tuỳ nằm trong vô khoảng cách đằm thắm người tiêu dùng – phân phối và đơn vị chức năng vận đem nhưng mà với thời hạn ship hàng không giống nhau. Hãy bấm theo dõi dõi Hoàng Hà Mobile để sở hữu thêm thắt nhiều vấn đề hữu ích xung xung quanh cuộc sống đời thường nhé! 

THAM KHẢO: Hướng dẫn mua sắm chọn lựa bên trên Tiktok Shop cụ thể nhất

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Cách rút tiền từ sim điện thoại về MoMo an toàn, hiệu quả

Việc rút tiền từ sim điện thoại về MoMo sẽ giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng tiền linh hoạt vào nhiều công việc khác nhau nhanh chóng hơn. Tìm hiểu ngay cách rút tiền từ sim điện thoại về MoMo an toàn nhé!