Máy giặt Aqua báo lỗi E1: Nguyên nhân và cách khắc phục

Cập nhật ngày: 12/09/2021, khi 08:12

Chuyển cho tới nội dung chủ yếu nhập bài[xem]

Bạn đang xem: Máy giặt Aqua báo lỗi E1: Nguyên nhân và cách khắc phục

Tại sao máy giặt Aqua báo lỗi E1? Cách khắc phục của dòng lỗi này như thế nào? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết nhập bài viết dưới phía trên.

Khi sử dụng máy giặt, vững chắc sẽ có những lúc chúng tớ gặp phải những vấn đề hỏng hỏng không tuân theo ý muốn. Trong đó máy giặt Aqua là dòng sản phẩm hoặc hiện một số mã lạ bên trên bảng hiển thị. Với bài viết dưới phía trên, Websosanh sẽ trình bày với mọi người nguyên vẹn nhân và cách khắc phục Khi máy giặt Aqua báo lỗi E1. Cùng tham ô khảo và thực hiện ni nhé.

Nguyên nhân máy giặt Aqua báo lỗi E1

Đối với dòng máy giặt Aqua cửa bên trên lẫn cửa trước, Khi máy báo lỗi E1 thì chúng tớ cần phải kiểm tra lại các vấn đề về nguồn nước.

Lỗi E1 thường xuất hiện ở bước giặt đầu tiên. Khi máy bắt đầu hoạt động, nếu mực nước ko đạt đến mức thấp 1 thì nhập vòng 10-15 phút đèn LED hiển thị E1 sẽ bắt đầu chớp tắt, cùng lúc phát rời khỏi tiếng báo hiệu.

Nguyên nhân chính khiến máy giặt Aqua báo lỗi E1 có thể là vì thế chúng tớ ko mở khóa nài nước, hoặc bồn ko đủ nước để cấp mang lại máy giặt. Một nguyên vẹn nhân nữa chính là nguồn nước nhà quý khách hàng bị nhiễm nhiều cặn, bẩn, phèn điều này làm mang lại quá trình bơm nước ko phục vụ mang lại máy Khi giặt.

Xem thêm: Hoàng Hà Mobile - Hệ thống bán lẻ thiết bị di động và công nghệ chính hãng giá tốt

Nguyên nhân khác khiến máy giặt báo lỗi E1 chính là board điều khiển, các tín hiệu đường truyền bên trên mạch bị hỏng hỏng, các linh kiện điện tử ko hoạt động hoặc hoạt động không nên sẽ làm mang lại máy báo lỗi và dừng lại.

Máy giặt Aqua báo lỗi E1
Nguyên nhân khiến máy giặt Aqua báo lỗi E1

Cách khắc phục máy giặt Aqua báo lỗi E1

Khi nước ko chảy vào thùng giặt, cùng lúc đèn E1 báo thì chúng tớ nên mở vòi cấp nước để kiểm tra coi nguồn nước có bị ngắt hoặc đường nước vào máy có bị tắc nghẽn hay là không.

Không nên sử dụng các loại nước bị nhiễm bẩn, có nhiều cặn bẩn hoặc nước nhiều phèn để giặt quần áo, điều này sẽ làm hình họa hưởng đến việc hoạt động của máy giặt. Ngoài rời khỏi, nước có cặn bám lâu ngày nhập máy sẽ làm sản phẩm dễ bị cháy rộng lớn.

Máy giặt Aqua báo lỗi E1
Cách khắc phục máy giặt Aqua báo lỗi E1

Nếu kiểm tra các nguyên vẹn nhân bên trên mà vẫn ko khắc phục được, thì mọi người nên mở vòi cấp nước, sau đó vệ sinh lưới lọc ở đầu vào, kiểm tra coi áp lực nước có bị yếu ko.

Xem thêm: XSMB 100 ngày - Thống kê kết quả xổ số 100 ngày liên tiếp

Nếu tình trạng lỗi mạch điều khiển thì chúng tớ cần phải liên hệ tức thì với trung tâm sửa chữa, để kịp thời đến và khắc phục tình trạng máy giặt Aqua báo lỗi E1, tránh tình trạng máy càng ngày càng thêm thắt nặng rộng lớn. Dẫn đến những sự cố khác có thể xảy rời khỏi.

máy giặt Aqua báo lỗi E1
Nên liên hệ thợ sửa nếu ko khắc phục được

Một lưu ý dành mang lại người sử dụng máy giặt chính là: Mọi người tránh việc sử dụng giếng khoan để giặt đồ vì rất dễ hình họa hưởng đến máy giặt, đặc biệt là bơm nước của máy. Khi sử dụng lâu ngày sẽ dễ sinh ù và cháy bơm vì nước làm đóng cặn bám nhập bơm ngày một nhiều.

Mong rằng những share bên trên phía trên của cổng vấn đề đối chiếu giá chỉ Websosanh.vn sẽ hỗ trợ người chi tiêu và sử dụng được thêm kiến thức và kỹ năng, vấn đề nhằm xử lý và hiểu rằng nguyên vẹn nhân Khi máy giặt Aqua báo lỗi E1. Nếu bắt gặp cần lỗi bên trên chúng tớ rất có thể dễ dàng và đơn giản nhận thấy và xử lý tức thì tận nơi so với những lỗi đơn giản và giản dị. Tuy nhiên, Khi máy đã bị lỗi quá nặng, ko thể tự khắc phục được thì đừng chần chừ mà gọi tức thì kỹ thuật để khắc phục nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Thập kỷ, thế kỷ, thiên niên kỷ bao nhiêu năm? - Kiến thức từ Mytour.net

Trong cuộc sống, chúng ta thường nghe đến các khái niệm như thập kỷ, thế kỷ, thiên niên kỷ nhưng ít ai biết chính xác chúng kéo dài bao nhiêu năm. Để hiểu rõ hơn về điều này, hãy tìm hiểu về quy ước lịch Gregory, còn được biết đến là Dương lịch. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Full Code FIFA Mobile Nexon

Tổng hợp code game FIFA Nexon mới nhất còn hiệu lực, cách nhập code FIFA Mobile Hàn Quốc đổi thưởng thẻ vàng, phần thưởng lớn nhân dịp kỷ niệm 3 năm FIFA Mobile.

Tả cánh đồng quê em lớp 5 Ngắn gọn

Tả cánh đồng quê em lớp 5 ngắn gọn giúp các em học sinh ôn luyện những kỹ năng làm bài văn miêu tả đồng thời có thêm những ý tưởng làm văn tả cảnh lớp 5.

Hiện nay có bao nhiêu nước trên thế giới? Quốc gia nào giàu nhất thế giới dựa trên GDP bình quân?

Hiện nay có bao nhiêu nước trên thế giới? Quốc gia nào giàu nhất thế giới? Người lao động Việt Nam có thể đi làm việc ở nước ngoài theo những hình thức nào? Điều kiện để doanh nghiệp hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại Đài Loan là gì? - Nhóm 1: 193 quốc gia được công nhận và là thành viên của Liên Hợp Quốc - Nhóm 2: 02 quốc gia là Palestine và Vatican đang trong quá trình quan sát của Liên Hợp Quốc - Nhóm 3: 02 vùng lãnh thổ được đông đảo quốc gia công nhận là kosovar và Đài Loan - Nhóm 4: một số quốc gia được các nước trên thế giới công nhận nhưng không độc lập về chính quyền như Tây Sahara - Nhóm 5: 06 Quốc gia các vùng lãnh thổ được tuyên bố độc lập nhưng không được thế giới công nhận như Bắc síp, Abkhazia, Nagorno, Karabakh, Transnistria và Somaliland