Cách xem ai có quyền truy cập vào tệp Google Drive của bạn

Cách coi ai sở hữu quyền truy vấn nhập tệp Google Drive của bạn nhanh chóng, dễ dàng thực hiện 

Google Drive giúp đỡ bạn đơn giản và dễ dàng share tệp với những người không giống, hoàn toàn có thể hiểu rằng ai hoàn toàn có thể truy vấn tư liệu của tôi. Nếu rất cần được ra soát coi ai sở hữu quyền truy vấn nhập tài liệu của tôi và đã được share, hoặc ai hoàn toàn có thể đang được và đang được coi tư liệu tuy nhiên ko được quy tắc, chúng ta cũng có thể đơn giản và dễ dàng coi list những người tiêu dùng hoàn toàn có thể coi tư liệu ê. Trong nội dung bài viết này, Mega tiếp tục chỉ dẫn cụ thể Cách coi ai sở hữu quyền truy vấn nhập tệp Google Drive của bạn, nằm trong tìm hiểu thêm nhé!

Bạn đang xem: Cách xem ai có quyền truy cập vào tệp Google Drive của bạn

Cách coi ai sở hữu quyền truy vấn nhập tệp Google Drive của bạn

I. Cách đánh giá ai sở hữu quyền truy vấn nhập tệp Google Drive

Để đánh giá list những người dân hoàn toàn có thể coi tệp của khách hàng, nhấp loài chuột nên nhập tệp được kể và nhấp vào Chia sẻ => Chia sẻ.

Cách đánh giá ai sở hữu quyền truy vấn nhập tệp Google Drive

Một hành lang cửa số tiếp tục xuất hiện nay hiển thị cho mình toàn bộ những người dân sở hữu quyền truy vấn nhập tệp của khách hàng. Nếu chúng ta ko share nó với ngẫu nhiên ai, các bạn sẽ chỉ thấy bản thân nhập list. Nếu những người dân không giống sở hữu quyền truy vấn nhập tệp, các bạn sẽ thấy thương hiệu, vị trí tin nhắn và Lever quyền của mình nhập list này.

 

II. Cách thêm thắt, sửa đổi và xóa quyền truy vập nhập tệp

1. Cách thêm thắt ai ê nhập list quyền

Nếu người mình thích share tệp không tồn tại nhập list, bạn phải thêm thắt bọn họ trước. Để thêm thắt ai ê, hãy nhấp nhập ngôi trường văn phiên bản phía trên nằm trong sở hữu nội dung Thêm người và nhóm.

Nhấn nhập Thêm người và nhóm

Tại phía trên, chúng ta cũng có thể nhập thương hiệu của người nào ê nhập list contact của thông tin tài khoản Google của tôi. Nếu bọn họ ko ở ê, hãy nhập tin nhắn của mình để thay thế thế.

Bạn hoàn toàn có thể nhập thương hiệu của người nào ê nhập list liên hệ

Ngoài rời khỏi, chúng ta cũng có thể nhấp vào Bị hạn chế trong phần sở hữu tiêu xài đề Quyền truy vấn chung, tiếp sau đó bịa quyền thành Bất kỳ ai sở hữu lối liên kết. Sau ê, nhấp vào Sao chép liên kết và gửi links cho tới những người dân mình thích share tệp.

Nhấn vào Bất kỳ ai sở hữu lối links nhằm không ngừng mở rộng đối tượng người dùng mình thích phân tách sẻ

Nếu chúng ta muốn chuyển tệp kể từ thông tin tài khoản Google Drive này quý phái thông tin tài khoản Google Drive không giống, chúng ta cũng có thể thêm thắt thông tin tài khoản Google không giống của tôi bằng phương pháp dùng hành lang cửa số này nhằm đơn giản và dễ dàng rộng lớn.

 

Xem thêm: Gợi ý những app tính tuổi thai hữu ích trên điện thoại dành cho mẹ bầu

2. Cách sửa đổi và xóa quyền của người nào đó

Nếu ai ê sở hữu rất nhiều hoặc quá không nhiều quyền trấn áp so với một tệp, hãy nhấp nhập thương hiệu quyền ở ở bên phải thương hiệu của mình.

Chọn một trong những tầm quan trọng được hiển thị

Tại phía trên, chúng ta cũng có thể lựa chọn kể từ một số trong những tầm quan trọng. Người xem bịa tư liệu ở cơ chế chỉ dành riêng cho tất cả những người ê, người nhận xét được chấp nhận người tiêu dùng thể hiện phán xét và tầm quan trọng người chỉnh sửa hỗ trợ cho tất cả những người sử dụng kỹ năng thay cho thay đổi nội dung bên phía trong.

Bạn cũng hoàn toàn có thể nhường nhịn quyền chiếm hữu tệp mang lại ai ê nếu như bọn họ tài giỏi khoản Gmail, song Khi bọn họ là ngôi nhà chiếm hữu, bọn họ hoàn toàn có thể loại chúng ta thoát khỏi những quyền.

Nếu ai ê đang được coi một tệp mà người ta tránh việc coi, chúng ta cũng hoàn toàn có thể dùng thực đơn này và nhấp vào Xóa. Khi chúng ta tiến hành việc này, người tiêu dùng đang được lựa chọn ko thể truy vấn tệp nữa.

III. Quét tư liệu được share bên trên Google Drive của bạn

Có kỹ năng chúng ta đang được share nhiều tệp Google Drive của tôi trong tương đối nhiều năm và ko biết ai hoàn toàn có thể truy vấn bọn chúng. Bạn hoàn toàn có thể đánh giá riêng rẽ quyền mang lại từng tệp tin như thao tác bên trên, song tiếp tục vô cùng mất mặt thời hạn.

Thay nhập ê, chúng ta cũng có thể quét dọn toàn cỗ Google Drive của tôi và mò mẫm rời khỏi những tệp chúng ta đang được share với những người không giống và những người dân hoàn toàn có thể truy vấn bọn chúng. Truy cập WhoHasAccess và nhấp vào Quét Google Drive của tôi ngay lập tức bây giờ.

Nhấp vào Quét Google Drive của tôi ngay lập tức bây giờ

Cấp quyền truy cập

Sau khi chúng ta cung cấp quyền, nó sẽ bị quét dọn ổ đĩa của khách hàng và tạo ra report về những tư liệu được share của khách hàng. Nó tiếp tục hiển thị cho mình thương hiệu và tin nhắn của những người dân hoàn toàn có thể truy vấn tệp Google Drive của khách hàng. Nếu mình thích coi thêm thắt cụ thể, hãy nhấp vào một trong những trong những thương hiệu.

IV. Tổng kết

Google Drive giúp đỡ bạn đơn giản và dễ dàng thao tác với những người dân không giống trong những dự án công trình của tôi. Với vài ba thao tác cơ phiên bản phía trên hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn mời mọc người xem share tệp của tôi, tương tự cơ hội sửa đổi và xóa quyền của mình. Chúc chúng ta tiến hành trở thành công!

Đừng quên truy vấn trang web nguoilanhdao.vn nhằm ko bỏ qua những tin cậy thủ pháp tiên tiến nhất chúng ta nhé!

Xem thêm thắt >>>

Cách vận chuyển nhiều hình ảnh kể từ Google Drive về iPhone thời gian nhanh chóng

Xem thêm: Top 6 trung tâm thương mại đẹp Hà Nội không nên bỏ qua - Vua Nệm

6 khí cụ giúp đỡ bạn thao tác với E-Mail thời gian nhanh và hiệu suất cao hơn

6 ứng dụng sửa đổi hình ảnh bên trên điện thoại thông minh free 2023

copyright © nguoilanhdao.vn

BÀI VIẾT NỔI BẬT