Kích thước ảnh bìa Facebook-Meta 2023 chuẩn nhất

Kích thước hình ảnh bìa Facebook phù ăn ý tiếp tục tạo ra tuyệt vời Khi sở hữu visitor nhập thông tin tài khoản những trang Facebook công ty. Vậy độ cao thấp bìa fanpage facebook là từng nào nhằm đáp ứng nhu cầu được những tiêu xài chuẩn chỉnh của Facebook? Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong SEODO dò thám hiểu về độ cao thấp chuẩn chỉnh của hình ảnh bìa fanpage facebook.

1. Tầm cần thiết của hình ảnh bìa Facebook so với doanh nghiệp

Vì sao hình ảnh bìa Facebook lại cần thiết so với doanh nghiệp? Đây là tấm hình ảnh thay mặt cho tới Brand Name của công ty, là loại nhưng mà quý khách tiếp tục trông thấy thứ nhất mỗi một khi ghé thăm hỏi trang fanpage facebook của công ty. Một tấm hình ảnh bìa Facebook đạt chuẩn chỉnh tiếp tục nhằm lại tuyệt vời chất lượng và là một trong công thức nhằm tiếp thị Brand Name cho tới với người tiêu dùng. 

Bạn đang xem: Kích thước ảnh bìa Facebook-Meta 2023 chuẩn nhất

>>> ĐỌC THÊM: Lấy Lại Quyền Quản Trị Fanpage Đơn Giản Nhanh Chóng

kích thước hình ảnh bìa facebook
Doanh nghiệp cần thiết đáp ứng độ cao thấp hình ảnh bìa Facebook đạt chuẩn

Kích thước hình ảnh bìa Facebook đạt chuẩn chỉnh đẹp tuyệt vời nhất cho tới tranh bị địa hình là 640 x 360 px. Trong Khi cơ, so với PC, kích thước bìa fanpage nên là 820 x 312 px. Tuy nhiên, Facebook khuyến nghị rằng tỷ lệ hình ảnh bìa Facebook là 820 x 360 px tiếp tục tương thích cho tất cả tranh bị địa hình và PC.

kích thước hình ảnh bìa facebook
Kích thước hình ảnh bìa facebook khuyến nghị là 820 x 360 pixel

>>> ĐỌC NGAY: Liên Kết Nhóm Với Fanpage Voi Fanpage Facebook CỰC DỄ

3. Hình ảnh bìa Facebook bên trên Di động đối với Máy tính nhằm bàn

Kích thước hình ảnh bìa group Facebook tiếp tục thay cho thay đổi bên trên những tranh bị, nhất là phần hình ảnh ở xung xung quanh hình ảnh bìa. Facebook tiếp tục hạn chế những vùng hình ảnh này nhằm đáp ứng hình ảnh bìa được hiển thị rõ nét nhất. Vì thế, công ty nên rời nhằm những vấn đề cần thiết ở vùng hình ảnh xung xung quanh.

kích thước bìa fanpage
Phần xung xung quanh hình ảnh bìa bị hạn chế nhằm phù phù hợp với thiết bị

>>> ĐỌC THÊM: Cách Mời Quý khách hàng Bè Thích Trang Facebook HIỆU QUẢ

4. Tránh Hình ảnh bìa Facebook sở hữu pixel

SEODO khuyến nghị những công ty nên lưu format hình ảnh bìa là PNG. Vấn đề này sẽ hỗ trợ hạn chế được độ cao thấp tệp hình ảnh bìa của fanpage facebook và giới hạn được việc unique hình ảnh bị giảm sút. Hơn nữa, dung tích tệp hình ảnh càng nhỏ tiếp tục nâng lên được vận tốc truy vấn trang fanpage facebook so với người tiêu dùng.

kích thước hình ảnh bìa facebook
Doanh nghiệp nên lưu format hình ảnh bìa là PNG

>>> THAM KHẢO: Công Cụ Phân Tích Fanpage Đối Thủ Trên Facebook

5. Kích thước hình ảnh Facebook không giống (2022)

Bên cạnh thông số kỹ thuật hình hình ảnh vẫn nêu phía trên, công ty cũng rất có thể hoạt bát thay cho thay đổi kích thước hình ảnh bìa Facebook bám theo những tình huống không giống nhau. Khi lựa chọn kích thước hình ảnh bìa group Facebook, hình ảnh bìa lăng xê hoặc hình ảnh bìa sự khiếu nại, công ty cũng cần phải Note nhằm unique hình ảnh rất tốt.

Xem thêm: Thiết lập tính năng Tự động ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Samsung Galaxy

Kích thước hình ảnh bìa Facebook khác:

Loại hình ảnh Thông số hình hình ảnh tiêu xài chuẩn chỉnh (pixel)
Ảnh lăng xê Facebook 1200 x 628 ( tranh bị máy tính)
Ảnh lăng xê băng chuyền 1080 x 1080
Ảnh bìa group bên trên Facebook 1200 x 628
Ảnh bìa sự kiện 1640 x 856
Ảnh bìa fanpage  820 x 360
Ảnh bài bác đăng Facebook 1200 x 1200
Ảnh làm hồ sơ Facebook 360 x 360
Ảnh cửa hàng Facebook 1600 x 1200
Ảnh mẩu chuyện bên trên Facebook 1080 x 1920

>>> ĐỌC THÊM: Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Bán Hàng Trên Facebook

6. Mẹo design hình ảnh bìa Facebook

Để sở hữu một tấm hình ảnh bìa Facebook tuyệt vời cho tới Brand Name của công ty, SEODO khêu ý cho tới fan hâm mộ những mẹo design hình hình ảnh tiếp sau đây. Những khêu ý giản dị này sẽ hỗ trợ fanpage facebook công ty trở thành có trách nhiệm rộng lớn.

6.1. Tạo hình hình ảnh độc đáo

Một cái hình ảnh bìa Facebook lạ mắt là vấn đề quan trọng bên trên fanpage facebook của công ty. Tấm hình ảnh này được coi như là một trong khí cụ tiếp thị hình hình ảnh Brand Name, vì vậy chớ lựa chọn những design nhàm ngán và lạc hậu. Thay nhập cơ, những ngôi nhà design nên lựa chọn những cụ thể nổi trội, sắc tố và phông chữ cũng nên giống hệt với logo của Brand Name.

kích thước hình ảnh bìa facebook
Thiết nối tiếp hình ảnh bìa lạ mắt tạo ra tuyệt vời với khách hàng hàng

6.2. Đừng vượt lên vận tải design của bạn

Các ngôi nhà design hình hình ảnh nên giới hạn nhồi nhét nội dung nhập vào tấm hình ảnh bìa Facebook. Vấn đề này tiếp tục thực hiện vượt lên vận tải design của hình hình ảnh và thực hiện rối đôi mắt người coi. Vì thế, tất cả chúng ta nên đánh giá và lựa chọn những vấn đề cần thiết, tiếp sau đó bố trí bố cục tổng quan cho tới tương thích nhất.

kích thước hình ảnh bìa group facebook
Chỉ nên tăng những nội dung cần thiết nhập hình ảnh bìa

6.3. Tối ưu hóa độ cao thấp hình ảnh bìa của bạn

Việc tối ưu hóa kích thước hình ảnh bìa Facebook cũng tương đối cần thiết. Để rời việc hình hình ảnh bị vỡ thực hiện hạn chế unique hình hình ảnh, công ty rất có thể tăng tỷ trọng hình ảnh bìa Facebook lên gấp rất nhiều lần hoặc hấp tấp tía thứ tự. Tuy nhiên, nếu như không quan trọng, công ty rất có thể nhằm nguyên vẹn độ cao thấp hình ảnh bìa nhằm hạn chế dung tích cho tới hình hình ảnh.

Xem thêm: Viettel Store - Nhà mạng bán máy lớn nhất Việt Nam

kích thước hình ảnh bìa facebook
Tối ưu độ cao thấp hình ảnh bìa Facebook nhằm đạt được unique chất lượng nhất

Có thể trình bày, đáp ứng kích thước hình ảnh bìa Facebook đạt chuẩn chỉnh sở hữu tầm quan trọng cần thiết Khi kiến tạo một trang fanpage facebook công ty. SEODO kỳ vọng với những khêu ý và những vấn đề sở hữu nhập nội dung bài viết, người tiêu dùng vẫn nắm vững được những Note cần thiết Khi design hình ảnh bìa Facebook.

Cùng SEODO đoạt được kỹ năng và kiến thức Facebook Marketing ở những nội dung bài viết bên dưới nhé:

  • Kích Thước Hình ảnh Quảng Cáo Facebook 2023 Chuẩn Nhất
  • Kinh Nghiệm Chạy Quảng Cáo Facebook 2023 Từ A-Z Cho Người Mới
  • Landing Page Facebook Là Gì? 5 Cách Thiết Kế Landing Page FB

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Chuyển đổi Hàn Quốc Won (KRW) và Việt Nam Đồng (VND) ?

Mạnh giá tiền Hàn so với tiền Việt như nào? 1 Won KRW bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Tỷ giá đồng Won Hàn Quốc 1000 won bằng bao nhiêu tiền Việt, 1000 won vnd, 10000 won vnd. Xem chuyển đổi Hàn Quốc Won (KRW) và Việt Nam Đồng (VND) chi tiết dưới đây.