Còn Bao Nhiêu Ngày Nữa Đến Tết 2024? Đếm ngược Tết 2024 Cùng Vietnam Booking

Mục lục [Hiện]

Bạn đang xem: Còn Bao Nhiêu Ngày Nữa Đến Tết 2024? Đếm ngược Tết 2024 Cùng Vietnam Booking

Còn từng nào ngày nữa cho tới Tết 2024? Đếm ngược Tết 2024 Cùng Vietnam Booking

  1. CÒN BAO NHIÊU NGÀY NỮA ĐẾN TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024? CÒN BAO NHIÊU NGÀY NỮA ĐẾN TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024?
  2. GỢI Ý MỘT SỐ CHUYẾN BAY PHỔ BIẾN NGÀY TẾT GỢI Ý MỘT SỐ CHUYẾN BAY PHỔ BIẾN NGÀY TẾT
  3. GỢI Ý NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ĐƯỢC NHIỀU DU KHÁCH YÊU THÍCH DỊP TẾT GỢI Ý NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ĐƯỢC NHIỀU DU KHÁCH YÊU THÍCH DỊP TẾT
  4. CÒN BAO NHIÊU NGÀY NỮA ĐẾN TẾT DƯƠNG LỊCH 2024? CÒN BAO NHIÊU NGÀY NỮA ĐẾN TẾT DƯƠNG LỊCH 2024?

Khải Vinh https://nguoilanhdao.vn/wp-content/uploads/2023/01/lich-nghi-tet-2024-2.jpg https://nguoilanhdao.vn/wp-content/uploads/2023/01/lich-nghi-tet-2024-2.jpg Khải Vinh 2024-01-03 10:55:42 2024-01-03 10:55:42 Còn từng nào ngày nữa cho tới Tết 2024? Đếm ngược Tết 2024 Cùng Vietnam Booking

Còn từng nào ngày nữa cho tới Tết 2024, các bạn vẫn sẵn sàng gì mang đến những ngày nghỉ ngơi Tết, các bạn vẫn mua sắm kim cương cho những người thân thiết, rinh sửa ăn mặc quần áo mới mẻ hoặc vẫn mua sắm vé máy cất cánh về quê, đón năm mới tết đến sum họp nằm trong mái ấm gia đình chưa? Hãy nằm trong Vietnam Booking điểm ngược và sẵn sàng hòa nằm trong không gian Tết sắp tới ngay sát nhé!

còn từng nào ngày nữa cho tới Tết 2024

Cùng điểm ngược còn từng nào ngày nữa cho tới Tết 2024 và bạn vẫn sẵn sàng gì mang đến kỳ nghỉ ngơi Tết tiếp đây chưa?

CÒN BAO NHIÊU NGÀY NỮA ĐẾN TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024?

Tết Nguyên Đán 2024 là Tết Giáp Thìn, kỳ nghỉ ngơi Tết truyền thống của dân tộc bản địa và cũng chính là kỳ nghỉ ngơi Tết cần thiết nhất của những người Việt. Mé cạnh Tết Dương lịch, thì Tết Nguyên đán tiếp tục là một trong những kỳ nghỉ ngơi tương thích nhằm chúng ta cũng có thể lên plan cho 1 chuyến du xuân tương tự hành trình dài về thăm hỏi mái ấm gia đình, đoàn viên nằm trong mái ấm gia đình sau đó 1 thời hạn nhiều năm thao tác làm việc xa cách mái ấm.

Lịch nghỉ ngơi Tết 2024

Tết Nguyên đán Giáp Thìn, các bạn sẽ được nghỉ ngơi kể từ 7 ngày.

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 nhằm mục tiêu ngày 10/02/2024 (mùng 1 Tết), thời hạn nghỉ ngơi Tết tiếp tục kéo dãn cho tới 14/02/2024 (mùng 5 Tết). Theo cơ, dự loài kiến người làm việc sẽ tiến hành nghỉ ngơi trước Tết thêm thắt 2 ngày, và lịch nghỉ Tết Nguyên đán được xem là 7 ngày (từ ngày 08/02/2024 cho tới 14/02/2024). Đây được xem là khoảng chừng thời hạn hoàn hảo nhằm chúng ta cũng có thể sẵn sàng mang đến hành trình dài về quê đón năm mới tết đến sum họp nằm trong mái ấm gia đình.

Vậy còn từng nào ngày nữa cho tới Tết Nguyên đán 2024, các bạn vẫn sẵn sàng gì mang đến kỳ nghỉ ngơi Tết chuẩn bị tới? Trên thực tiễn, tính từ thời điểm ngày 04/01/2024 thì chỉ với 37 ngày nữa là tất cả chúng ta tiếp tục đón nhận năm Giáp Thìn, khởi điểm mang đến 1 năm mới mẻ trọn vẹn vẹn, hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất. Để sẵn sàng cho 1 hành trình dài về quê đón năm mới tết đến nằm trong mái ấm gia đình, điều quan trọng trước không còn là các bạn oder Now vé máy cất cánh Tết càng sớm càng chất lượng, mặt khác nhớ rằng săn bắn vé giá thành rẻ kể từ thương hiệu sản phẩm ko.

vé máy cất cánh Tết

Không khí sum họp nằm trong mái ấm gia đình, sẵn sàng đón nhận năm mới tết đến. (Ảnh: Internet)

Tiếp Từ đó, rinh sửa ăn mặc quần áo mới mẻ, kim cương bánh, mở hàng giành riêng cho mái ấm gia đình, những người dân thân thiết yêu thương nhằm nằm trong chúc nhau với 1 năm mới mẻ tròn trĩnh tràn, đủ đầy và niềm hạnh phúc nhất. Và nếu như với những dự tính du xuân, nghỉ ngơi đầu xuân năm mới nằm trong mái ấm gia đình, các bạn hãy lên plan tức thì kể từ thời điểm hôm nay, bịa trước những cty nghỉ ngơi, lữ khách nhằm rất có thể lựa chọn lựa được cty tiết kiệm chi phí nhất.

GỢI Ý MỘT SỐ CHUYẾN BAY PHỔ BIẾN NGÀY TẾT

Có thể phát biểu, Tết là mùa du lịch dịch chuyển, lân cận những hành trình dài về quê đón Tết, sum họp mặt mày bữa cơm trắng mái ấm gia đình, này còn là những chuyến du xuân đầu xuân năm mới, khởi điểm 1 năm mới mẻ trọn vẹn vẹn, hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất. Thời gian giảo này, đa số những trường bay trong nước nước ta luôn luôn nhập hiện tượng “quá tải”, quan trọng đặc biệt với những trường bay rộng lớn như: Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Thành Phố Đà Nẵng, Cát Bi, Vinh, Thọ Xuân, Đồng Hới, Phú Bài, Chu Lai… lượng quý khách tăng tất tả rất nhiều lần đối với ngày thông thường.

Những ngày cận Tết, nhất là Khi kỳ nghỉ ngơi Tết chính thức, từ thời điểm ngày 5, 6, 7, 8/02/2024 nhu yếu đi đi lại lại của quý khách tăng đáng chú ý. Những chuyến cất cánh ngày Tết sống động nhất với chiều kể từ Nam đi ra Bắc. Theo cơ, những hành trình dài kể từ Tp Sài Gòn chuồn Hà Nội Thủ Đô, Thành Phố Đà Nẵng, Hải Phòng Đất Cảng, Vinh, Thanh Hóa, Đồng Hới, Huế, Chu Lai… là tất bật nhất nhập những ngày trước Tết.

du xuân Phú Quốc

Tết cùng theo với những ngày nghỉ ngơi kéo dãn là thời gian tương thích nhằm phượt, nghỉ ngơi nằm trong mái ấm gia đình. (Ảnh: Internet)

Từ mùng 2, mùng 3 Tết những chuyến cất cánh cho tới những thành phố Hồ Chí Minh phượt như: Phú Quốc, Đà Lạt, Quy Nhơn, Nha Trang, Thành Phố Đà Nẵng tiếp tục chính thức sống động rộng lớn, Khi nhưng mà nhu yếu nghỉ ngơi, du xuân của quý khách tăng dần. Khi kết cổ động thời hạn nghỉ ngơi Tết, kể từ sau mùng 5 Tết, nhu yếu quay về những thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn nhằm thao tác làm việc của những người dân tăng dần, những chuyến cất cánh chiều ngược lại tiếp tục sống động hơn nhiều.

Chính vì thế, nhằm rất có thể lựa chọn lựa được hành trình dài cất cánh vừa ý nhất trong thời gian ngày nghỉ ngơi Tết Nguyên đán Giáp Thìn sắp cho tới, các bạn hãy hãy nhanh tay đặt vé máy cất cánh Tết 2024 tức thì kể từ thời điểm hôm nay, mặt khác săn bắn vé tặng thêm kể từ thương hiệu sản phẩm ko nhằm rất có thể lựa chọn lựa được hành trình dài vừa ý nhất.


▶▶ Tham khảo thêm: Vé máy cất cánh ngày 28 Tết

Xem thêm: [BST] 300+ Hình nền mầm non đẹp, cute, đáng yêu, tạo ấn tượng riêng - ALONGWALKER


GỢI Ý NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ĐƯỢC NHIỀU DU KHÁCH YÊU THÍCH DỊP TẾT

Sau Khi vẫn update được vấn đề còn từng nào ngày nữa cho tới Tết 2024, các bạn nhớ rằng lên plan cho 1 hành trình dài mới mẻ, du xuân, tận thưởng kỳ nghỉ ngơi đầu xuân năm mới nằm trong mái ấm gia đình ở một điểm phượt đẹp mắt và có tiếng nhập kỳ nghỉ ngơi Tết nhé! Lần này, Vietnam Booking tiếp tục khêu ý cho tới các bạn một số trong những điểm đến lựa chọn có tiếng, sự lựa lựa chọn yêu thương mến của tương đối nhiều khác nước ngoài trong mỗi kỳ nghỉ ngơi Tết.

Phú Quốc – Đảo ngọc mang đến kỳ nghỉ ngơi Tết

Đảo ngọc Phú Quốc luôn luôn là điểm đến lựa chọn tiên phong hàng đầu của khác nước ngoài trong mỗi kỳ nghỉ ngơi Tết, hoặc những cơ hội Lễ rộng lớn nhập năm. điều đặc biệt, từ thời điểm tháng 12 khí hậu ở Phú Quốc thời tiết hòn đảo ngọc khá thoải mái và dễ chịu và phi vào mùa đẹp tuyệt vời nhất của năm. Nắng ở Phú Quốc tỏa nắng, những trận mưa ko còn hỗ trợ mang đến biển lớn nhập xanh rì và cát sạch sẽ rộng lớn.

Giai đoạn này, lượng quý khách cho tới hòn đảo ngọc khá tấp nập, vé máy cất cánh Tết chuồn Phú Quốc cũng khá được nhiều quý khách dò la dò la, lựa lựa chọn. Dù những thương hiệu sản phẩm ko tiếp tục tăng gia tốc nhiều chuyến cất cánh trong thời gian ngày, tuy vậy còn nếu không ĐK bịa vé sớm, rất có thể các bạn sẽ bỏ qua những hành trình dài du xuân, nghỉ ngơi tuyệt hảo tại hòn đảo ngọc cơ hội đầu xuân năm mới.

vé máy cất cánh Tết chuồn Phú Quốc

Phú Quốc là một trong những trong mỗi thiên lối nghỉ ngơi hoàn hảo nhập kỳ nghỉ ngơi Tết Nguyên đán. (Ảnh: Internet)

Đà Lạt – Ngắm mùa mai anh đào

Từ mon 12, mai anh khoan vẫn chính thức nở rực ở những ngọn cồn hoặc những cung lối đèo ở điểm ngoại thành Đà Lạt. Bắt đầu kể từ cơ hội Tết Dương lịch, mai anh khoan xuất hiện tại nhiều hơn thế nữa ở những điểm trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, mang tới mang đến xứ ngàn hoa vẻ đẹp mắt lắng đọng, hấp dẫn nhất. Với sắc hồng nhẹ dịu, mai anh khoan vẫn mang tới mang đến Đà Lạt những ngày Tết, những ngày đầu xuân một quang cảnh vô nằm trong tuyệt hảo và lạ mắt.

Chính vì chưng vẻ đẹp mắt tuyệt hảo này nhưng mà nhu yếu du xuân, tham ô quan tiền Đà Lạt những ngày Tết tăng dần, vé máy cất cánh Tết chuồn Đà Lạt cũng khá được nhiều quý khách quan hoài, lựa lựa chọn. phần lớn chuyến cất cánh cho tới Đà Lạt được tăng mạnh trong mỗi ngày Tết, nhằm mục tiêu đáp ứng nhu yếu đi đi lại lại tăng dần của quý khách.

Mai anh khoan Đà Lạt

Mai anh khoan nở rực, tuyệt hảo những ngày đầu xuân ở xứ ngàn hoa Đà Lạt. (Ảnh: Internet)

Đà Nẵng – Du xuân thành phố Hồ Chí Minh xứng đáng sống

Thật khó khăn nhằm rất có thể bỏ lỡ Thành Phố Đà Nẵng trong đợt đầu xuân năm mới mới mẻ. Thành Phố Đà Nẵng không chỉ có là thiên lối mang đến những chuyến phượt, nghỉ ngơi, điểm đó cũng cảm nhận được sự yêu thương mến của khác nước ngoài nội địa cơ hội đầu xuân năm mới. phần lớn năm quay về phía trên, nhập kỳ nghỉ ngơi Tết Nguyên đán, Thành Phố Đà Nẵng cũng đón một lượng khách hàng quốc tế đáng chú ý. Thành Phố Đà Nẵng không chỉ có nhằm lại tuyệt hảo với khác nước ngoài biển lớn xanh rì cát trắng xóa, nắng nóng vàng tỏa nắng trong mỗi ngày Tết, những sinh hoạt vui mừng đùa, vui chơi giải trí ngày đầu xuân cũng chính là điểm nổi bật của thành phố Hồ Chí Minh nên sống nhất nước ta.

Bởi sự lôi kéo này, vé máy cất cánh Tết chuồn Đà Nẵng không chỉ có được rất nhiều quý khách dò la tìm kiếm trong mỗi ngày cận Tết, nhưng mà nhập những ngày nghỉ ngơi Tết (bắt đầu kể từ mùng 2, mùng 3 Tết) cũng khá được nhiều quý khách lựa lựa chọn. Theo cơ, những thương hiệu sản phẩm ko cũng gia tăng khoảng chừng 33% gia tốc khai quật nhập những ngày du lịch, nhằm mục tiêu đáp ứng nhu yếu đi đi lại lại tăng dần của quý khách.

Bà Nà Hills Đà Nẵng

Du khách hàng du xuân ở Bà Nà Hills Thành Phố Đà Nẵng. (Ảnh: Internet)

bao nhiêu ngày nữa cho tới Tết 2024, cho dù lựa lựa chọn hành trình dài du xuân hoặc về quê đón năm mới tết đến sum họp nằm trong mái ấm gia đình, các bạn cũng nhớ rằng sẵn sàng cực tốt mang đến chuyến hành trình tiếp đây của tớ nhé! Và nhớ rằng contact sớm nhất có thể với Vietnam Booking qua quýt đường dây nóng: 1900 4798 để được tư vấn cụ thể những lịch trình tặng thêm vé Tết và được tương hỗ bịa vé máy cất cánh giá bán rẻ mang đến từng hành trình dài trong nước tương tự quốc tế trong đợt du lịch tiếp đây. Chúc các bạn săn bắn vé giá thành rẻ thành công xuất sắc, với kỳ nghỉ ngơi Tết kỷ niệm, tràn chân thành và ý nghĩa nằm trong mái ấm gia đình và những người dân ngọt ngào.

CÒN BAO NHIÊU NGÀY NỮA ĐẾN TẾT DƯƠNG LỊCH 2024?

Tết Dương lịch 2024 là kỳ nghỉ ngơi Tết trước tiên của năm, ngày chính thức của 1 năm mới mẻ và tất cả chúng ta tiếp tục hòa nằm trong khoảnh tự khắc uỷ thác quá, đón nhận năm mới tết đến nằm trong rộng lớn 200 vương quốc bên trên trái đất. Cụ thể, Tết Dương lịch trong năm này (ngày 1/1/2024), trùng với ngày thứ hai, và tối 31/12/2023 các bạn nằm trong với trên 8 tỷ người bên trên trái đất tiếp tục nằm trong đón nhận khoảnh tự khắc uỷ thác quá, trả thanh lịch 1 năm mới mẻ tràn chân thành và ý nghĩa.

Vậy còn từng nào ngày nữa cho tới Tết Dương lịch? Trên thực tiễn, tính từ thời điểm ngày 19/12/2023 thì chỉ với 13 ngày nữa là cho tới Tết Dương lịch và chúng ta cũng có thể tận thưởng kỳ nghỉ ngơi trước tiên của năm. Do kỳ nghỉ ngơi Tết Dương lịch trùng với ngày loại 2 trong tuần. Vì thế, các bạn sẽ được nghỉ từ 3 ngày trong đợt Tết Dương lịch tiếp đây. Theo cơ, thời hạn mang đến kỳ nghỉ ngơi Tết Dương lịch tiếp tục kéo dãn từ thời điểm ngày 30/12/2023 cho tới không còn ngày 01/1/2024.

Đây không chỉ có là khoảng chừng thời hạn nghỉ ngơi hoàn hảo nhằm các bạn lên plan mang đến hành trình dài về quê thăm hỏi mái ấm gia đình, người thân trong gia đình, nghỉ dưỡng, “tái tạo” tích điện nhằm sẵn sàng mang đến việc làm của 1 năm mới mẻ. Hoặc plan cho 1 chuyến phượt nghỉ ngơi đầu xuân năm mới cũng là một trong những chủ ý hoặc.

pháo hoa tối uỷ thác thừa

Xem thêm: Icon =)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Khi nào nên dùng?

Bầu trời tối uỷ thác quá tỏa nắng với những mùng pháo bông đón nhận năm mới tết đến. (Ảnh: Internet)

Để sẵn sàng mang đến kỳ nghỉ ngơi tiếp đây, chúng ta cũng có thể bịa vé máy cất cánh Tết Dương lịch 2024 tức thì kể từ thời điểm hôm nay nhằm chọn lựa được hành trình dài cất cánh thích hợp nhất. Bởi, với thời hạn nghỉ ngơi khá nhiều năm, nhu yếu đi đi lại lại, phượt nghỉ ngơi của quý khách tăng dần, nhất là với những chuyến cất cánh cho tới những thành phố Hồ Chí Minh phượt có tiếng. Đặt vé sớm không chỉ có giúp đỡ bạn chọn lựa được hành trình dài vừa ý nhưng mà còn tồn tại thời cơ săn bắn được vé tiết kiệm chi phí Khi xuất hành mùa du lịch Tết Dương lịch.

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY TẾT 2024 NGAY

BÀI VIẾT NỔI BẬT


30 kiểu tóc nam Hàn Quốc anh em không nên bỏ qua

Các kiểu tóc nam Hàn Quốc luôn mang đến cho người sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, lãng tử và không kém phần nam tính. Bestme sẽ giới thiệu 30 kiểu tóc nam Hàn Quốc anh em không nên bỏ qua, cùng xem ngay nhé!

Hiện nay có bao nhiêu nước trên thế giới? Quốc gia nào giàu nhất thế giới dựa trên GDP bình quân?

Hiện nay có bao nhiêu nước trên thế giới? Quốc gia nào giàu nhất thế giới? Người lao động Việt Nam có thể đi làm việc ở nước ngoài theo những hình thức nào? Điều kiện để doanh nghiệp hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại Đài Loan là gì? - Nhóm 1: 193 quốc gia được công nhận và là thành viên của Liên Hợp Quốc - Nhóm 2: 02 quốc gia là Palestine và Vatican đang trong quá trình quan sát của Liên Hợp Quốc - Nhóm 3: 02 vùng lãnh thổ được đông đảo quốc gia công nhận là kosovar và Đài Loan - Nhóm 4: một số quốc gia được các nước trên thế giới công nhận nhưng không độc lập về chính quyền như Tây Sahara - Nhóm 5: 06 Quốc gia các vùng lãnh thổ được tuyên bố độc lập nhưng không được thế giới công nhận như Bắc síp, Abkhazia, Nagorno, Karabakh, Transnistria và Somaliland