Phim kinh điển của Lưu Diệc Phi được làm lại nhưng đôi chính kém xa bản gốc, khán giả đau khổ cầu xin: Đừng phá hỏng tuổi thơ

Nhắc cho tới những hình tượng sắc đẹp của mùng hình họa Hoa ngữ, Lưu Diệc Phi chắc chắn là là cái brand name trước tiên nhưng mà thật nhiều người theo dõi suy nghĩ cho tới. Khác với nhiều phần những nường tè hoa thời buổi này, Lưu Diệc Phi ko đóng góp rất nhiều kiệt tác truyền hình nhưng mà đa số đóng góp năng lượng điện hình họa. Dù vậy, những dự án công trình lâu năm tập dượt nhưng mà cô nhập cuộc đều ghi đậm lốt ấn trong thâm tâm người theo dõi và "Tiên thám thính kỳ hiệp" cũng ko nên nước ngoài lệ.

Phim tầm cỡ của Lưu Diệc Phi được sản xuất lại tuy nhiên song chủ yếu thông thường xa cách bạn dạng gốc, người theo dõi khổ đau cầu xin: Đừng huỷ hư hỏng tuổi tác thơ - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: Phim kinh điển của Lưu Diệc Phi được làm lại nhưng đôi chính kém xa bản gốc, khán giả đau khổ cầu xin: Đừng phá hỏng tuổi thơ

Hồ Ca và Lưu Diệc Phi tài sắc vẹn toàn, coi đẹp tuyệt song nhập Tiên Kiếm Kỳ Hiệp.

Màn liên minh đằm thắm Lưu Diệc Phi và Hồ Ca nhập "Tiên thám thính kỳ hiệp" từng tạo thành cơn bão rộng lớn ở thời khắc trình làng hồi 2009, hot quay về nhập đầu xuân năm mới ni nhập toàn cảnh "Tiên thám thính kỳ hiệp 4" và "Tiên thám thính kỳ hiệp 6" lên sóng tuy nhiên không tồn tại được kết quả chất lượng tốt.

Mới trên đây, kiệt tác tầm cỡ của dòng sản phẩm phim tiên hiệp này đã và đang được tái hiện với cái brand name "Gặp lại Tiêu Dao". Đảm nhận vai nam giới chủ yếu Lý Tiêu Dao là Hà Dữ, trong những khi vai nữ giới chủ yếu Triệu Linh Nhi vì thế Dương Vũ Đồng phụ trách.

Phim tầm cỡ của Lưu Diệc Phi được sản xuất lại tuy nhiên song chủ yếu thông thường xa cách bạn dạng gốc, người theo dõi khổ đau cầu xin: Đừng huỷ hư hỏng tuổi tác thơ - Hình ảnh 2.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp được sản xuất lại với cái brand name Gặp lại Tiêu Dao. Sở phim một vừa hai phải lên sóng đã trở nên chê ko thể đối chiếu với bạn dạng cũ.

Xem thêm: Kích thước ảnh bìa Facebook-Meta 2023 chuẩn nhất

Không khó khăn giúp xem, đôi bạn trẻ Lý Tiêu Dao - Triệu Linh Nhi của Gặp Lại Tiêu Dao thông thường vượt lên trước xa cách đối với bạn dạng cũ, kể từ sắc đẹp, trạng thái cho tới thao diễn xuất. Đây cũng chính là chủ kiến công cộng của khá nhiều người dân mạng.

Một vài ba phản hồi xứng đáng xem xét về Gặp Lại Tiêu Dao - bạn dạng remake của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp:

- Đừng thực hiện hư hỏng tuổi tác thơ nữa, thực hiện ơn.

- Với bản thân Lý Tiêu Dao chỉ mất Hồ Ca mới nhất xứng.

Xem thêm: TOP 50+ Mẫu bánh sinh nhật bé trai ngộ nghĩnh được yêu thích

- Phim này bản thân coi bao nhiêu tập dượt ngay lập tức nhưng mà ko nuốt được.

- Không đối chiếu ko nhức thương.

- Tình cờ lướt ngang khuôn mẫu trailer bên trên Weibo, ham muốn xỉu ngang thiệt. Triệu Linh Nhi khi hóa rắn coi như yêu thương tai quái tóc đỏ chót. Phía bên dưới toàn phản hồi Triệu Linh Nhi đó là yêu thương tai quái, Lý Tiêu Dao mau chém nường thời gian nhanh lên.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Ăn me có mập không? Quả me bao nhiêu calo?

Me là loại trái cây nhiệt đới thường được sấy khô hoặc làm nguyên liệu nấu ăn. Thế nhưng, không ít người thắc mắc hàm lượng calo của me là bao nhiêu? Ăn me có mập không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chuyển đổi Hàn Quốc Won (KRW) và Việt Nam Đồng (VND) ?

Mạnh giá tiền Hàn so với tiền Việt như nào? 1 Won KRW bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Tỷ giá đồng Won Hàn Quốc 1000 won bằng bao nhiêu tiền Việt, 1000 won vnd, 10000 won vnd. Xem chuyển đổi Hàn Quốc Won (KRW) và Việt Nam Đồng (VND) chi tiết dưới đây.