5 cách ứng tiền Viettel từ 5k, 10k, 20k, 50k, 100k khi còn nợ đơn giản nhanh chóng

Trong một số trường hợp khách hàng cần phải gọi điện thoại liên hệ gấp với ai đó tuy nhiên phát hiện tài khoản mướn bao của mình đã hết tiền. Lúc này, ứng tiền từ tổng đài là một vô những biện pháp cứu cánh giúp khách hàng giải quyết tình huống này. Vậy làm thế nào để ứng tiền từ tổng đài Viettel Khi còn nợ số tiền cũ? Thông qua chuyện bài viết dưới trên đây, Hoàng Hà Mobile sẽ bật mí 5 cách ứng tiền Viettel từ mệnh giá 5k, 10k, 20k, 50k, 100k Khi vẫn còn nợ một cách nhanh chóng chóng và chính xác. 

Khi ứng tiền Viettel, người dùng sẽ tìm được vô số những ích lợi mà khách hàng ko thể ngờ tới cụ thể như sau: 

Bạn đang xem: 5 cách ứng tiền Viettel từ 5k, 10k, 20k, 50k, 100k khi còn nợ đơn giản nhanh chóng

 • Chỉ với vài thao tác thực hiện đơn giản là khách hàng hoàn toàn có thể ứng tiền từ tổng đài để tiếp tục nhập cuộc sử dụng những dịch vụ như gọi, nhắn tin yêu bên trên điện thoại bình thường. 
 • Với dịch vụ ứng tiền, khách hàng ko cần phải lên đường đến các cửa hàng để mua sắm thẻ điện thoại. Người dùng có thể thuận lợi trực tiếp ứng tiền ngay lập tức bên trên điện thoại của mình và sẽ được thông báo ngay lập tức về số dư mướn bao của mình ngay lập tức lập tức.
 • Dịch vụ được ứng tiền từ nhà mạng Viettel ko lời xin nhiều thủ tục và quá trình phức tạp. Bạn hoàn toàn được đơn giản hóa quá trình nạp tiền thay cho vì phải đăng ký nhận vấn đề và thực hiện rất nhiều những thủ tục rắc rối khác. 
 • Bạn hoàn toàn sẽ được tiết kiệm thời lừa lọc, chi phí lên đường lại Khi sử dụng dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Viettel. Thông qua chuyện đó, khách hàng hoàn toàn ko cần phải lên đường đến những điểm kí thác dịch hoặc các cửa hàng để nạp tiền. 
 • Nếu khách hàng gặp khó khăn về tiền bạc ko thể nạp tiền điện thoại thì ứng tiền là biện pháp chữa cháy tốt nhất. Bạn sẽ được nhanh chóng chóng nạp tiền vào tài khoản để giữ liên lạc vô tình huống này. 

ung-tien-viettel-1

Để ứng tiền Viettel cần phục vụ điều kiện gì? 

Nếu khách hàng muốn ứng tiền mạng Viettel một cách nhanh chóng chóng nhất thì cần phải phục vụ một số điều kiện dưới đây: 

 • Sim của người tiêu dùng cần thiết sinh hoạt thông thường, không trở nên khóa 2 chiều hoặc ngăn chiều nào là.
 • Bạn cần thiết đáp ứng thông tin tài khoản chủ yếu của người tiêu dùng không thể đầy đủ chi phí, cụ thể dưới 5.000 VNĐ nhằm triển khai những cuộc gọi, nhắn tin yêu hoặc truy vấn mạng internet.
 • Số mướn bao của khách hàng vẫn còn hạn sử dụng và thời điểm hoạt động 60 ngày trở lên từ Khi kích hoạt. 
 • Đối với mướn bao đã được kích hoạt khaongr 180 ngày trở lên thì cần phải nạp ít nhất khoảng trăng tròn,000 VNĐ vào mỗi tháng. 
 • Tài khoản mướn bao của khách hàng phải đảm bảo có số dư lớn rộng lớn 0 VNĐ tuy nhiên bé rộng lớn 5000 VNĐ. 
 • Mỗi cơ hội ứng tiền kể từ căn nhà mạng Viettel chỉ được thực hiện một lần. Do đó, mỗi Khi muốn ứng tiền những lần sau thì khách hàng phải thanh toán toàn bộ số nợ khái quát số tiền đã ứng và phí dịch vụ. 

ung-tien-viettel-2

Bên cạnh những điều kiện bên trên, mỗi cách ứng tiền của Viettel sẽ yêu thương ước những điều kiện phục vụ sự so sánh. Do đó, mướn bao của khách hàng cần phải vững trãi phục vụ được toàn bộ những điều kiện khác để được coi xét yêu thương ước có thể ứng tiền. Ngoài đi ra, khách hàng nên lưu ý rằng số tiền của mỗi cách và mỗi số mướn bao cũng sẽ có sự thay cho đổi sự so sánh. 

Top 5 cách ứng tiền Viettel từ 5k, 10k, 20k,50k,100k Khi còn nợ nhanh chóng chóng và hiệu quả 

Nhà mạng Viettel là một vô top 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam có số lượng người dùng chọn mua sắm SIM đông đúc đảo tại thị trường. Trong một số tình huống gặp khó khăn và ko thể thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin yêu SMS hoặc sử dụng dữ liệu mạng di động, hãy tìm hiểu thêm top 5 cách ứng tiền từ mệnh giá từ 5k đến 100k tại đây nhé:

Ứng tiền Viettel Khi còn nợ trải qua 9118

Bạn hoàn toàn có thể ứng tiền Khi còn nợ trải qua cú pháp giữ hộ 9118. Bạn chỉ nên soạn tin yêu nhắn với cú pháp UT sau đó giữ hộ 9188 để đăng ký ứng tiền từ nhà mạng Viettel. 

ung-tien-viettel-3

Khi ứng tiền nhà mạng Viettel bằng cú pháp 9188 khách hàng cần tham lam khảo điều kiện sử dụng dịch vụ và cách soạn tin yêu nhắn một cách chính xác nhất. 

 • Để ứng 5,000 VNĐ khách hàng chỉ nên bấm soạn cú pháp UT 5 rồi giữ hộ 9118. Điều kiện để thực hiện cú pháp này đó là tài khoản mướn bao gốc Khi sử dụng vô 3 tháng gần nhất phải có tổng 70,000 VNĐ. 
 • Để ứng 10,000 VNĐ khách hàng chỉ nên bấm soạn cú pháp UT 10 rồi giữ hộ 9118. Điều kiện để thực hiện cú pháp này đó là tài khoản mướn bao gốc Khi sử dụng vô 3 tháng gần nhất phải có tổng 100,000 VNĐ. 
 • Để ứng trăng tròn,000 VNĐ khách hàng chỉ nên bấm soạn cú pháp UT trăng tròn rồi giữ hộ 9118. Điều kiện để thực hiện cú pháp này đó là tài khoản mướn bao gốc Khi sử dụng vô 3 tháng gần nhất phải có tổng 200,000 VNĐ. 
 • Để ứng 30,000 VNĐ khách hàng chỉ nên bấm soạn cú pháp UT 30 rồi giữ hộ 9118. Điều kiện để thực hiện cú pháp này đó là tài khoản mướn bao gốc Khi sử dụng vô 3 tháng gần nhất phải có tổng 300,000 VNĐ. 
 • Để ứng 50, 000 VNĐ khách hàng chỉ nên bấm soạn cú pháp UT 50 rồi giữ hộ 9118. Điều kiện để thực hiện cú pháp này đó là tài khoản mướn bao gốc Khi sử dụng vô 3 tháng gần nhất phải có tổng 500,000 VNĐ. 

Ứng tiền Viettel Khi còn nợ trải qua 5511

Đây là dịch vụ đã được nhà mạng Viettel triển khai với thương hiệu gọi cụ thể là Viettel Xtime và hoạt động tuy vậy song với 2 tổng đài mang đến phép người dùng ứng tiền đó là 9118 và 911. Thông thường, tổng đài 5111 mang đến phép người dùng ứng số tiền từ 10,000 – 50,000 VNĐ. Để có thể ứng tiền từ dịch vụ 5511 thì mướn bao của khách hàng cần phục vụ một số điều kiện sau: 

 • Thuê bao di động có thời hạn sử dụng bên trên 90 ngày và tổng số tiền đã sử dụng vô tài khoản gốc ở tháng gần nhất sẽ từ 150,000 VNĐ trở lên đường.
 • Thuê bao di động đã hoàn thành khoản ứng tiền trước. 
 • Chi phí ứng tiền bằng cú pháp 551 sẽ là 15% số tiền mà người dùng đã ứng. Số tiền phí dịch vụ này sẽ được tự trừ ngay lập tức sau thời điểm khách hàng nạp thẻ điện thoại lần sau. 

ung-tien-viettel-4

Để ứng tiền Viettel bằng cú pháp 5111, khách hàng chỉ nên thực hiện một vô cách sau: 

 • Cách 1: Người dùng có thể soạn tin yêu bám theo cú pháp XT rồi giữ hộ 5511. 
 • Cách 2: Người dùng có thể sử dụng phần điện thoại rồi nhập mã *511# rồi bấm nút gọi hoặc OK là đã hoàn thành việc ứng tiền. 

Khi khách hàng đã giữ hộ yêu thương ước lên đường, tổng đài sẽ tự động chấp nhận kết quả số tiền được ứng ngay lập tức sau thời điểm coi xét các điều kiện đã đạt hoặc ko. 

Ứng tiền Viettel Khi còn nợ trải qua cú pháp 511

Để có thể ứng tiền mạng Viettel Khi còn nợ trải qua 511 khách hàng có thể tham lam khảo một vô nhị cách dưới đây: 

Cách 1: Nếu tài khoản di động của khách hàng có số dư dưới 1,000 VNĐ thì tổng đài 511 sẽ giữ hộ tin yêu nhắn để mời khách hàng sử dụng dịch vụ ứng tiền. Lúc này, khách hàng chỉ nên bấm giữ hộ lại tin yêu nhắn để đồng ý ứng tiền hoặc ứng số phút gọi.

Cách 2: Bạn có thể ứng tiền từ nhà mạng Viettel bằng cách mở ứng dụng của điện thoại rồi sau đó nhập vào mục *511# rồi nhấn gọi là được. Sau đó, khách hàng chỉ nên thực hiện bám theo hướng dẫn của tổng đài để có thể ứng tiền thành công. 

Xem thêm: Pet Simulator X codes (May 2024) - free diamonds, coins and boosts

ung-tien-viettel-5

Ứng tiền Viettel Khi còn nợ trải qua 911

Để có thể ứng tiền Khi vẫn còn nợ trải qua tổng đài 911, khách hàng cần phục vụ điều điện mướn bao hoạt động 2 chiều vô 12 tháng liên tiếp và số tiền vô tài khoản phải ít nhất 300 VNĐ. Để ứng tiền từ nhà mạng Viettel trải qua 911 khách hàng chỉ nên mở ứng dụng gọi điện thoại. Sau đó, bấm dãy ký tự *911# rồi bấm vào nút gọi hoặc OK là được. 

ung-tien-viettel-6

Số tiền mà khách hàng có thể ứng mang đến dịch vụ này đó là 10,000 VNĐ/ lượt. Phí dịch vụ mang đến dịch vụ này Khi nạp tiền là 1,500 VNĐ. Tuy nhiên, người dùng chỉ được ứng 1 lần đối với 1 lần nạp thẻ. 

Ứng tiền Viettel Khi còn nợ ứng dụng My Viettel 

Để có thể ứng tiền Viettel trải qua ứng dụng My Viettel, khách hàng chỉ nên thực hiện bám theo nghiệp vụ dưới đây: 

Bước 1: Đầu tiên, khách hàng chỉ nên bấm mở ứng dụng My Viettel, sau đó sử dụng số điện thoại Viettel của mình để đăng nhập hoặc đăng ký nếu ko có tài khoản. Sau đó, khách hàng chỉ nên bấm vào nút tính năng “Nạp tiền”. 

ung-tien-viettel-7

Bước 2: Khi khách hàng đã truy cập vào ứng dụng My Viettel thành công thì có phải di chuyển đến tính năng Ứng tiền. Lúc này, điều khoản ứng tiền sẽ hiện đi ra nên khách hàng có thể phát âm lại lần nữa. Bạn chỉ nên bấm vào nút chức năng “Ứng tiền” nhằm triển khai xong đòi hỏi ý kiến đề xuất bên trên phần mềm. 

ung-tien-viettel-8

Khi khách hàng đã hoàn thành các thao tác bên trên, tài khoản mướn bao sẽ tự động được cộng thêm thắt số tiền nhỏ khoảng 10,000 VNĐ để có thể gọi hoặc nhắn tin yêu. Phí dịch vụ sẽ được tự động trừ vào lần nạp thẻ điện thoại tiếp bám theo của khách hàng. 

Có thể ứng tiền Viettel lúc không đạt đủ điều kiện không? 

Hiện ni, nhà mạng Viettel ko có bất kỳ chính sách mang đến phép người dùng được ứng tiền nếu như ko phục vụ được các điều kiện đã nêu bên trên. Do đó, nếu khách hàng ko thể phục vụ đầy đủ các yêu thương ước về chính sách ứng tiền kể từ Viettel thì đề nghị sẽ ko được chấp nhận. Do đó, để có thể sử dụng được các cách ứng tiền tổng đài Viettel vô trường hợp còn nợ thì khách hàng phải đảm bảo tài khoản mướn bao của mình phục vụ những yêu thương ước bên trên. Mé cạnh đó, khách hàng cũng nên liên tiếp kiểm tra tài khoản của mình để tránh một số rắc rối xảy đi ra. 

ung-tien-viettel-9

Làm thế nào hủy ứng tiền Viettel? 

Khi khách hàng thực hiện ứng tiền mạng Viettel, hệ thống tổng đài sẽ giữ hộ mang đến khách hàng một tin yêu nhắn khái quát nội dung hủy dịch vụ. Tuy nhiên, khách hàng tránh việc xóa tin yêu nhắn này bởi vì mỗi một cú pháp ứng tiền sẽ có cách hủy sự so sánh. Do đó, khách hàng phải tiến hành kiểm tra nội dung tin yêu nhắn từ số tổng đài 9118 hoặc 911 để có thể thực hiện hủy được dịch vụ bám theo đúng hướng dẫn. Điều này giúp khách hàng đảm bảo ko bị tổng đài Viettel trừ tiền một cách ko có lý tự. 

Xem thêm: kqxsmb, xsmt, xsmn, xo so 3 mien nhanh nhat

ung-tien-viettel-10

Tổng kết

Thông qua chuyện nội dung bài viết bên trên, bạn đã sở hữu thể thu về ngay lập tức 5 cơ hội ứng chi phí Viettel 5k, 10k, 20k, 50k, 100k nhanh gọn và giản dị ngay trong lúc còn nợ chi phí ứng trước. Hy vọng Hoàng Hà Mobile tiếp tục hỗ trợ những vấn đề gom chúng ta cũng có thể xử lý hiện tượng không còn chi phí vô thông tin tài khoản mướn bao tuy nhiên cần thiết gọi hoặc nhắn tin yêu cấp. Quý Khách chỉ việc lựa chọn một cơ hội ứng chi phí kể từ căn nhà mạng Viettel dễ dàng ghi nhớ nhằm dùng vào cụ thể từng tình huống khẩn cấp cho nhé.

Xem thêm:

 • Hướng dẫn cơ hội ứng chi phí Viettel
 • Card Viettel – Hướng dẫn những cơ hội hấp thụ thẻ điện thoại thông minh chi tiết

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Top 10 Bài văn nghị luận về câu ngôn từ 'Tình thương là niềm hạnh phúc của con người' (Ngữ văn 11) xuất sắc nhất - Mytour.vn

Chúng ta đang tồn tại trong một xã hội thay đổi liên tục. Để cuộc sống trở nên ý nghĩa và hạnh phúc hơn, hãy trao đi tình thương để nhận lại những niềm hạnh phúc xung quanh. Điều này được chứng minh bởi những bài văn nghị luận xuất sắc về câu ngôn 'Tình thương là hạnh phúc của con người'. Khám phá ngay: Bài tham khảo số 1, Bài tham khảo số 2, Bài tham khảo số 3, Bài tham khảo số 4, Bài tham khảo số 5, Bài tham khảo số 6, Bài tham khảo số 7, Bài tham khảo số 8, Bài tham khảo số 9, Bài tham khảo số 10