Bí ẩn của giờ trùng phút: 11:11, 12:12, 14:14, 15:15, 16:16, ...

Giờ trùng phút là gì? Trong cuộc sống đời thường, nhiều lúc tao tự động căn vặn ý nghĩa sâu sắc của việc liên tiếp trông thấy giờ trùng phút. Việc này rất có thể đem theo gót thông điệp gì? Hãy gọi nội dung bài viết tiếp sau đây nhằm mò mẫm câu vấn đáp.

Giờ trùng phút là gì?

Giờ trùng phút là lúc giờ và phút bên trên đồng hồ thời trang sở hữu nằm trong chỉ số. Ví dụ như 14:14, 15:15, 21:21,... Mỗi khi xẩy ra hiện tượng lạ này, thông thường đem theo gót ý nghĩa sâu sắc và thông điệp quan trọng đặc biệt.

Bạn đang xem: Bí ẩn của giờ trùng phút: 11:11, 12:12, 14:14, 15:15, 16:16, ...

Ý nghĩa của giờ trùng phút

Quan niệm về sự trông thấy giờ trùng phút

Thường thì, niềm tin cẩn này thông thường được liên kết với linh tính và ý nghĩa sâu sắc quan trọng đặc biệt nhập cuộc sống đời thường hằng ngày. Một số người nhận định rằng, việc trông thấy giờ và phút trùng nhau là 1 trong tín hiệu kể từ ngoài hành tinh hoặc toàn cầu linh tính gửi một thông điệp cho tới mang đến bọn họ.

Ví dụ, trong khi thấy đồng hồ thời trang hiển thị 11:11 hoặc 22:22 rất có thể mang đến điều suôn sẻ. Một số người tin cẩn rằng đó là thời khắc khan hiếm gặp gỡ nhằm ước mơ phát triển thành thực sự. Tuy nhiên, ý niệm này không được khoa học tập minh chứng là đích. Vì vậy, chớ quá kỳ vọng nhập những điều kỳ lạ trong khi thấy giờ và phút trùng nhau nhé!

Quan niệm thú vị về sự trông thấy giờ trùng phút

Muốn phát hiện khoảnh xung khắc này nhiều hơn nữa, chúng ta cũng có thể tâm lý về việc chọn mua một cái đồng hồ thời trang treo tay. Đồng hồ nước tiếp tục khiến cho bạn quản lý và vận hành thời hạn một cơ hội thuận tiện và trở thành thời trang và năng động rộng lớn. Dưới đó là một trong những kiểu đồng hồ thời trang Samsung tiến bộ chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm.

Ý nghĩa của những số lượng giờ trùng phút

Khi dùng đồng hồ thời trang năng lượng điện tử, chúng ta cũng có thể từng phát hiện thời khắc số giờ trùng với số phút. Không chỉ là sự việc trùng nhau, mà còn phải đem theo gót ý nghĩa sâu sắc quan trọng đặc biệt. Hãy nằm trong Mytour mày mò ý nghĩa sâu sắc của những số lượng giờ trùng phút tức thì tại đây.

Ý nghĩa của giờ trùng phút 00:00

Khi thấy số giờ và số phút trùng nhau ở 00:00, điều này thông thường được coi như 1 hình tượng của sự việc khởi điểm mới mẻ. Khoảnh xung khắc này ghi lại sự chính thức lại và mày mò những tiềm năng mới mẻ. Đây là thời cơ nhằm chúng ta chính thức từ trên đầu và triển khai những tiềm năng mới mẻ.

Ý nghĩa của giờ trùng phút 00:00

Ý nghĩa của giờ trùng phút 01:01

Sau 00:00, 01:01 là thời khắc tiếp sau khi giờ và phút trùng nhau. Đây là khi chúng ta nên tự động Đánh Giá lại tiềm năng và trở thành quyết đoán rộng lớn nhập ra quyết định của tôi. Con số 1 thông thường biểu thị sự tham ô vọng và kĩ năng chỉ huy.

Ý nghĩa của giờ trùng phút 02:02

Con số 2 thông thường đem thông điệp về sự việc đồng thuận và liên kết. Vì vậy, ý nghĩa sâu sắc của giờ trùng phút 02:02 tương quan cho tới những quan hệ xã hội. Đây là thời khắc nhằm chúng ta triệu tập nhập việc bảo vệ quan hệ của tôi.

Ý nghĩa của giờ trùng phút 03:03

Khi số giờ và số phút trùng nhau ở 03:03, cơ rất có thể là câu nói. răn dạy dành riêng cho mình. Hãy đánh giá lại những quan hệ của khách hàng, nhất là những yếu tố tương quan cho tới niềm tin cẩn.

Ý nghĩa của giờ trùng phút 04:04

Khi số giờ trùng với số phút ở 04:04, vấn đề đó rất có thể là tín hiệu của sự việc thay cho thay đổi và thời cơ mới mẻ. Hãy sẵn sàng chào đón những thử thách và thời cơ mới mẻ. Đây là thời khắc nhằm chúng ta xuất hiện mang đến những thời cơ mới mẻ.

Thông điệp của giờ trùng phút 04:04

Ý nghĩa của giờ trùng phút 05:05

Nếu chúng ta vô tình trông thấy thời khắc 05:05, rất có thể này là tín hiệu của sự việc hâm mộ kể từ người không giống. cũng có thể sở hữu ai cơ đang được mến chúng ta hoặc cảm nhận thấy mê hoặc cho tới chúng ta. Hãy xem xét cho tới những tín hiệu xung xung quanh bạn!

Ý nghĩa của giờ trùng phút 06:06

Giờ 06:06 rất có thể hiểu là hình tượng của sự việc thăng bằng. Khi số 6 link cùng nhau, thể hiện tại một ông tơ link quan trọng đặc biệt. Thông điệp khi giờ trùng phút nhập 06:06 là về sự việc thăng bằng đằm thắm nhì hướng nhìn của cuộc sống đời thường hoặc một yếu tố, thời điểm hiện tại bạn phải Đánh Giá lại nhiều mặt mày của yếu tố.

Ý nghĩa của giờ trùng phút 06:06

Ý nghĩa của giờ trùng phút 07:07

Con số 7 thông thường biểu thị sự phát minh và kiên trì. Đây là thời khắc hoàn hảo nhằm chúng ta mày mò phát minh mới mẻ. Hãy kiên trì và nỗ lực triển khai những phát minh cơ.

Ý nghĩa của giờ trùng phút 08:08

Nhiều người tin cẩn rằng khi gặp gỡ giờ trùng với phút nhập 08:08, này là tín hiệu của suôn sẻ. Họ kỳ vọng nhập những thời cơ mới mẻ tiếp tục xuất hiện tại. Đồng thời, 08:08 cũng biểu thị sẽ sở hữu những thay cho thay đổi mạnh mẽ và uy lực ra mắt. 

Ý nghĩa của giờ trùng phút 08:08

Ý nghĩa của giờ trùng phút 09:09

Giờ trùng với phút nhập khi 09:09 đem ý nghĩa sâu sắc về lòng vị ân xá. Hãy học tập cơ hội mang đến cút và share với những người dân xung xung quanh. thường thì những hành vi nhỏ cũng rất có thể tỏa khắp những điều tích đặc biệt. 

Ý nghĩa của giờ trùng phút 10:10

Với một trong những người, khi gặp gỡ giờ trùng với phút như 10:10 rất có thể ghi lại sự thay cho thay đổi và cách tân và phát triển nhập cuộc sống đời thường. Họ rất có thể dùng thời hạn này nhằm đưa ra những tiềm năng mới mẻ và chính thức một quá trình mới mẻ của sự việc cách tân và phát triển cá thể.

Ý nghĩa của giờ trùng phút 10:10

Ý nghĩa của giờ trùng phút 11:11

Nhiều người coi giờ 11:11 là thời khắc hoàn hảo để tại vị ý chí và ước muốn của tôi. Họ tin cẩn rằng nếu như triệu tập nhập tâm lý tích đặc biệt và ước muốn của tôi nhập thời điểm đó thì bọn chúng rất có thể phát triển thành thực tế. Trong khi, với một trong những người đó cũng là mốc giờ mang tới tín hiệu tích về mặt mày tình thân. 

Ý nghĩa của giờ trùng phút 12:12

12:12 thông thường đem theo gót thông điệp về sự việc hoàn mỹ và sự kết giục. Đây rất có thể là khi nhằm chúng ta kết giục một quá trình và sẵn sàng mang đến những thử thách mới mẻ. Vì vậy, hãy luôn luôn sẵn sàng sẵn sàng để tiếp nhận những điều mới mẻ mẻ nhé.

Ý nghĩa của giờ trùng phút 12:12

Ý nghĩa của giờ trùng phút 13:13

Tiếp theo gót, 13:13 thông thường thể hiện một tín hiệu về sự việc học hỏi và giao lưu và sự cách tân và phát triển. Đây là thời khắc nhằm chúng ta mò mẫm kiếm những điều mới mẻ và cách tân và phát triển kĩ năng của tôi. Hay trông thấy giờ trùng với phút nhập khi 13:13 cũng đó là câu nói. nhắc nhở bạn phải triệu tập rộng lớn trong những việc tự động học hỏi và giao lưu nhằm không ngừng mở rộng vốn liếng nắm rõ.

Ý nghĩa của giờ trùng phút 14:14

Đây là thời khắc nhưng mà bạn phải nhất quyết rộng lớn trong mỗi ra quyết định của phiên bản đằm thắm. 14:14 sẽ là khi bạn phải tại vị trước những thử thách. Như vậy cũng đem ý nghĩa sâu sắc cần thiết, ra quyết định đến việc trở nên bài xích của những tiềm năng nhưng mà chúng ta đang được đưa ra trước cơ.

Ý nghĩa của giờ trùng phút 14:14

Xem thêm: Thế kỷ 22 là năm bao nhiêu? Một thế kỷ là bao nhiêu năm?

Ý nghĩa của giờ trùng phút 15:15

Tiếp cho tới, số giờ tương tự với phút nhập khi 15:15 thông thường đem theo gót thông điệp về sự việc suôn sẻ. Đây là thời khắc nhằm chúng ta tin cẩn nhập phiên bản đằm thắm và nối tiếp hướng tới những tiềm năng rộng lớn. Với một trong những người, đó cũng là mốc giờ đem hình tượng về sự việc thành công xuất sắc.

Ý nghĩa của giờ trùng phút 16:16

Một số người coi mốc giờ 16:16 là hình tượng cho việc cách tân và phát triển cá thể. Họ rất có thể coi thời điểm đó như 1 thời cơ nhằm ghi lại sự thay cho thay đổi tích đặc biệt và tiến bộ cỗ nhập cuộc sống đời thường của mình. Vậy nên, đó cũng là thời hạn nhằm chúng ta không ngừng nghỉ nỗ lực và nối tiếp cách tân và phát triển phiên bản đằm thắm.

Ý nghĩa của giờ trùng phút 17:17

Khi coi vào khung giờ 17:17, sự phối kết hợp này thông thường đem theo gót một câu nói. lưu ý về quan hệ của khách hàng. Tương lai ngay gần sở hữu kĩ năng tiếp tục xuất hiện tại những thử thách, phiền hà ko ước muốn. Tuy nhiên, đó cũng là thời khắc nhằm chúng ta triệu tập sẵn sàng ý thức nhằm vượt lên những trở ngại.

Ý nghĩa của giờ trùng phút 18:18

Khi đồng hồ thời trang va vấp cho tới 18:18, khoảnh xung khắc này đem theo gót ý nghĩa sâu sắc thâm thúy về sự việc hiểu rõ sâu xa. Nó thay mặt mang đến những quyết tử và niềm sung sướng trong những quan hệ. Một khêu gợi ý nhỏ dành riêng cho mình này là hãy hành vi thiệt nhẹ dịu vào cụ thể từng việc.

Ý nghĩa của giờ trùng phút 19:19

Con số giờ trùng với phút tiếp sau là 19:19. Nó thông thường đem theo gót tín hiệu về sự việc quan tâm đến và tổ chức triển khai. Đây là thời khắc nhằm chúng ta bố trí lại cuộc sống đời thường của tôi và mò mẫm rời khỏi phương pháp để tối ưu hóa thời hạn của tôi.

Ý nghĩa của giờ trùng phút 20:20

20:20 thông thường được xem là một câu nói. răn dạy về sự việc kiên trì và lòng kiên quyết định. Nó khêu gợi ý rằng chúng ta nên nhằm tất cả ra mắt theo gót bất ngờ của chính nó. Một thông điệp nhập sau này này là những nỗ lực nhưng mà chúng ta đang được ném ra tiếp tục chiếm được trở nên trái ngược xứng danh. 

Ý nghĩa của giờ trùng phút 21:21

Khi số giờ trùng với phút bên trên 21:21 là 1 trong tín hiệu về sự việc tin vào phiên bản đằm thắm bản thân. Đây là thời khắc nhằm chúng ta tin vào kĩ năng phiên bản đằm thắm. Và cần thiết rộng lớn là các bạn sẽ sở hữu đem hội chào đón phần thưởng quan trọng đặc biệt sau quãng thời hạn nỗ lực không còn bản thân. 

Ý nghĩa của giờ trùng phút 22:22

Ý nghĩa của số lượng này thông thường được hiểu là 1 trong tín hiệu cho 1 cuộc gọi. Hoặc cũng rất có thể là 1 trong cuộc thì thầm kể từ người nhưng mà chúng ta mến yêu. Trong khi, 22:22 này cũng đem thông điệp khuyến nghị các bạn hãy không ngừng mở rộng trái ngược tim và trợ giúp quý khách rộng lớn.

Ý nghĩa của giờ trùng phút 23:23

Cuối nằm trong, khi đồng hồ thời trang chỉ 23:23. Ý nghĩa của thời điểm đó đem thông điệp về sự việc hoàn mỹ. Đây là khi nhằm chúng ta Đánh Giá, coi nhận lại những yếu tố đang được xẩy ra và sẵn sàng mang đến những thử thách tiếp sau.

Ý nghĩa của giờ trùng phút đối nghịch

Đây là hiện tượng lạ xuất hiện tại khi chỉ số giờ sở hữu số lượng tương tự chỉ số phút tuy nhiên bị hòn đảo ngược lại. Hiện tượng này cũng chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc thú vị nhưng mà bạn phải mày mò. Sau phía trên mời mọc chúng ta tìm hiểu thêm ý nghĩa sâu sắc của một trong những hiện tượng lạ giờ đối nghịch tặc với phút.

Ý nghĩa 01:10

Khi xuất hiện giờ trùng phút đối nghịch tặc 01:10, điều này đem ý nghĩa sâu sắc cuộc sống đời thường của tất cả chúng ta tiếp tục phát hiện lòng đảm bảo chất lượng và thương yêu. Vì vậy, chúng ta nên sẵn sàng ý thức chào đón và hàm ơn những lòng đảm bảo chất lượng chuẩn bị cho tới. Đồng thời, hãy sẵn sàng ý thức sẵn sàng và tỏa khắp nụ cười cho tới quý khách.

Ý nghĩa 02:20

Nếu vô tình trông thấy đồng hồ thời trang chỉ 02:20, điều này báo hiệu những điềm đảm bảo chất lượng đang được chuẩn bị sửa cho tới với chúng ta. Chúng rất có thể là điềm đảm bảo chất lượng rộng lớn tuy nhiên cũng rất có thể là điềm đảm bảo chất lượng nhỏ. Vì vậy, hãy sẵn sàng một ý thức sáng sủa chào đón và cũng không nên coi đợi rất nhiều nhé!

Ý nghĩa 03:30

Ý nghĩa giờ trùng phút ngược 03:30 thể hiện tại chúng ta đang được kể từ chối nhiều người thiệt sự khát khao mong muốn thích nghi với chúng ta. Vì vậy, bạn phải ngỏ lòng nhằm liên kết với khá nhiều người rộng lớn. Đừng nên vì thế những áp lực nặng nề phía bên ngoài tác động cho tới ra quyết định của phiên bản đằm thắm.

Ý nghĩa 04:40

Khoảnh xung khắc này xuất hiện tại như 1 câu nói. răn dạy dành riêng cho mình là hãy sinh sống thiệt đảm bảo chất lượng và thực tâm với những người dân xung xung quanh. Đừng phản bội ai, vày điều này sẽ gây ra sợ hãi mang đến cuộc sống đời thường của tất cả chúng ta thật nhiều. Thay nhập cơ, hãy trợ giúp và dành riêng những điều đảm bảo chất lượng đẹp nhất cho tới những người dân xung xung quanh.

Ý nghĩa 05:50

Khoảnh xung khắc này nhắn nhủ sở hữu một điều thú vị ở sau này ngay gần đang được ngóng đón chúng ta. Như vậy rất có thể tiếp tục tô màu sắc mang đến cuộc sống đời thường của khách hàng trở thành thú vị rộng lớn. Nếu vô tình phát hiện giờ trùng phút ngược 05:50 thì chúng ta chớ quá phiền lòng về những điều sẽ tới nhập sau này nhé!

Ý nghĩa 10:01

Đây rất có thể là 1 trong tín hiệu nhắc nhở tình nhân của khách hàng đang được nhung ghi nhớ về một ai không giống. Trong quá trình này, bạn phải quan hoài cho tới người ấy nhiều hơn nữa. Như vậy sẽ hỗ trợ tình thân cả nhì tăng đậm nồng và nắm rõ về nhau, bên cạnh đó chúng ta cũng dễ dàng và đơn giản để ý được người ấy sở hữu phản bội bản thân hay là không.

Ý nghĩa 12:21

Nếu chúng ta hoặc trông thấy giờ trùng phút ngược 12:21 thì điều này rất có thể đang được nhắn nhủ chúng ta nên xem xét với những loại chuẩn bị ra mắt. cũng có thể một ai cơ đang được lặng lẽ hãm sợ hãi sau sườn lưng chúng ta. Vì thế quá trình này cần rất là tôn vinh thận trọng với những quan hệ xung xung quanh.

Ý nghĩa 13:31

Khoảnh xung khắc này nhắc chúng ta cũng có thể tiếp tục gặp gỡ những điềm dữ. Vì vậy, hãy chuẩn bị mang đến phiên bản đằm thắm thiệt nhiều kĩ năng quan trọng và tư tưởng đảm bảo chất lượng nhằm đương đầu với những điều trở ngại chuẩn bị cho tới. Trong khi, chúng ta chớ quan ngại nhờ đến việc trợ giúp kể từ người thân trong gia đình để sở hữu tăng sức khỏe thành công những điều rủi ro khi vô tình xảy cho tới.

Ý nghĩa 14:41

Liên tục thấy giờ trùng phút ngược 14:41 là tín hiệu các bạn sẽ chuẩn bị có được một phần quà độ quý hiếm. Món vàng này rất có thể là độ quý hiếm vật hóa học tuy nhiên cũng rất có thể tiếp tục mang tới độ quý hiếm ý thức. Dù là phần quà nằm trong độ quý hiếm này thì chúng ta cũng hãy sáng sủa chào đón bởi vì nó tiếp tục đều mang tới nụ cười và niềm hạnh phúc mang đến cuộc sống đời thường.

Ý nghĩa 15:51

Nếu vô tình thấy đồng hồ thời trang hiển thị 15:51, phía trên rất có thể là tín hiệu đã cho chúng ta biết chúng ta đang được nhằm lại tuyệt hảo trong tâm một ai cơ. Tại sau này ngay gần, rất có thể người ấy tiếp tục lúc lắc động và mò mẫm phương thức thân quen với chúng ta. Hãy sẵn sàng ý thức thiệt tự do thoải mái nhằm không ngừng mở rộng quan hệ của phiên bản đằm thắm.

Ý nghĩa 20:02

Nếu chúng ta đang được quan hoài trùng giờ trùng phút có người ghi nhớ bản thân tiếp tục rớt vào khoảnh xung khắc này thì 20:02 đó là câu vấn đáp. đa phần người nhận định rằng nếu như vô tình phát hiện khoảnh xung khắc thú vị này bên trên đồng hồ thời trang thì đó là tín hiệu đang xuất hiện ai cơ đang được thương ghi nhớ cho tới chúng ta. Tuy nhiên, phía trên chỉ thực hiện cảm xúc của số mọi người gặp gỡ cần và ko đúng chuẩn hẳn 100%.

Ý nghĩa 21:12

Nếu vô tình phát hiện khoảnh xung khắc này thì rất có thể chúng ta đang xuất hiện cục cưng hộ mệnh ở bên cạnh đảm bảo an toàn và dẫn đàng. Nhờ cơ, chúng ta cũng có thể vượt lên những trở ngại và thách thức nhập cuộc sống đời thường. Vì vậy, chúng ta chớ phiền lòng nhưng mà hãy sáng sủa nếu như vô tình thấy đồng hồ thời trang hiển thị 21:12 nhé!

Ý nghĩa 23:32

Có thể phát biểu, 23:32 là khoảnh xung khắc nhằm chúng ta nghĩ về cho tới phiên bản đằm thắm bản thân nhiều hơn nữa. Hãy biết trân trọng và mến yêu phiên bản đằm thắm bằng sự việc nghĩ về cho tới độ quý hiếm của chủ yếu bản thân và quyết tâm hoàn mỹ rộng lớn thường ngày. Đừng quên suy niệm lại những gì đang được trải qua chuyện, biết lắng tai và thay cho thay đổi sẽ giúp đỡ chúng ta cách tân và phát triển rộng lớn.

Một số thắc mắc thông thường gặp

Ngoài thông điệp ý nghĩa sâu sắc thì vẫn đang còn nhiều vướng mắc không giống được mò mẫm kiếm mọi khi sở hữu hiện tượng lạ giờ trùng với phút. Thông thông thường, quý khách tiếp tục thiếu tín nhiệm hiện tượng lạ này tiếp tục mang tới điềm gì hoặc tình huống này thì tiếp tục thể hiện tại sở hữu ai cơ ghi nhớ bản thân. Mời chúng ta coi tiếp nội dung bên dưới để hiểu câu vấn đáp ra sao nhé!

Trùng giờ trùng phút này thể hiện tại sở hữu người ghi nhớ mình?

Thường thì hiện tượng lạ này tiếp tục xẩy ra khi chỉ số giờ và chỉ số phút tương tự nhau tuy nhiên hòn đảo ngược nhập khoảnh xung khắc 20:02. đa phần người nhận định rằng khoảnh xung khắc này mong muốn nhắn nhủ rằng đang xuất hiện ai cơ ghi nhớ cho tới chúng ta. Tuy nhiên, phía trên rất có thể là 1 trong ý niệm mang tính chất khinh suất, dựa vào niềm tin cẩn cá thể rộng lớn là 1 trong thực sự khách hàng quan liêu.

Trùng giờ trùng phút 20:02 thông thường được cho rằng thể hiện tại sở hữu người ghi nhớ mình

Liên tục thấy giờ trùng phút là điềm gì?

Trên thực tiễn, việc liên tiếp trông thấy hiện tượng lạ giờ trùng với phút sẽ không còn báo hiệu điềm gì quan trọng đặc biệt kể từ ý kiến khoa học tập hoặc linh tính. Đó chỉ là 1 trong hiện tượng lạ tình cờ trong những việc gọi giờ và phút theo gót trật tự đối xứng, và không tồn tại ngẫu nhiên sự tương quan quan trọng đặc biệt cho tới những sự khiếu nại hoặc ý nghĩa sâu sắc sâu sắc xa vời.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tra cứu đơn hàng Shopee chính xác

Việc liên tiếp gặp gỡ cần giờ trùng phút có thể chỉ là 1 trong sự trùng khớp tình cờ và ko đem theo gót điềm báo gì ngoài các việc tạo ra cảm xúc thú vị hoặc kỳ kỳ lạ mang đến phiên bản đằm thắm. Mặc mặc dù có nhiều ý nghĩa sâu sắc cá thể được truyền đạt mọi khi sở hữu hiện tượng lạ này, tuy nhiên thực tiễn là nó ko mang đến điềm báo gì nếu như xuất hiện tại liên tiếp. Vì vậy, chớ quá phiền lòng nếu như bạn thông thường xuyên gặp gỡ cần nó.

Thông qua chuyện nội dung bài viết này, ngóng rằng chúng ta đang được hiểu ý nghĩa của việc liên tiếp gặp gỡ cần giờ trùng phút. Đồng thời, chúng ta cũng đã nhận được được câu vấn đáp mang đến vướng mắc về sự giờ trùng phút có người ghi nhớ mình là sự việc thiệt hay là không. Để mày mò tăng nhiều vấn đề thú vị không giống nhập cuộc sống đời thường, hãy nối tiếp gọi những nội dung bài viết mới mẻ bên trên Mytour nhằm update tăng vấn đề nhé!

Nội dung được cách tân và phát triển vày lực lượng Mytour với mục tiêu bảo vệ và tăng thưởng thức quý khách hàng. Mọi chủ kiến góp sức xin xỏ mừng rỡ lòng contact tổng đài siêng sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Hợp âm Hoa Cỏ Lau - Phong Max (Phiên bản 1) - Hợp Âm Chuẩn

Giữa mênh mang [F]đồi hoa cỏ lau Chỉ tiếc anh luôn là [G]người đến sau Một cuộc tình anh [Em]vẫn cố giấu Giữ riêng anh nỗi [Am]sầu Và gió đêm mây từ [F]đâu đến đây? Mà khiến con tim mình [G]đau đến vậy? Vì một người đã [Em]đến chiếm lấy những rung động về [Am]em Nhìn bông lau nghiêng [F]giống