Vay tiền online, mua sắm đơn giản và tin cậy với app Akulaku

Xu hướng vay tiền thông qua app đang dần trở nên phổ biến, đặc biệt trong tình hình diễn biến phức tạp như hiện nay thì đây là giải pháp tối ưu cho mọi nhà. Nếu bạn quan tâm về ứng dụng này có thể lướt xuống phía dưới tham khảo ngay để có nhiều thông tin hữu ích nhé!

Giới thiệu về Akulaku – App vay tiền online, mua sắm của mọi gia đình

App Akulaku là gì?

Akulaku – Ứng dụng trang thương mại điện tử dựa trên nền tảng di động hàng đầu khu vực Đông Nam Á và đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này có mặt tại nhiều nước thuộc khu vực Đông Nam Á như: Việt Nam, Philippines, Malaysia, Indonesia,…

App Akulaku vay tiền online
Người dùng có thể dễ dàng mua sắm trên ứng dụng Akulaku

Bên cạnh ứng dụng mua sắm online giống các sàn thương mại điện tử thì Akulaku còn có thêm dịch vụ vay tiền online, tín dụng số trực tiếp trên ứng dụng dành cho người dùng.

Điều kiện vay trên app Akulaku

Nền tảng Akulaku cho vay đơn giản, loại bỏ mọi thủ tục rườm rà so với các ứng dụng khác, theo đó, mọi điều kiện ràng buộc đối tượng khách hàng đều được Akulaku loại bỏ. Chính vì vậy, khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện đơn giản để tiếp cận được khoản vay của ứng dụng, chẳng hạn như là công dân Việt Nam, từ đủ 18 tuổi trở lên, là sinh viên hoặc người đi làm có các giấy tờ tùy thân chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân. Và nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về app Akulaku cùng nhiều sản phẩm khác thì có thể truy cập tham khảo website: https://cashrobot.vn/ 

App Akulaku vay tiền online
Điều kiện vay trên app Akulaku đơn giản giúp người dùng có được khoản vay nhanh chóng

Akulaku app vay tiền, mua sắm online được người dùng ưa thích lựa chọn hàng đầu hiện nay

Sở dĩ, Akulaku nổi trội và được mọi người đánh giá số 1 về chất lượng dịch vụ bởi hội tụ một số ưu điểm sau:

Akulaku đa dạng với nhiều hình thức khác nhau

Với hình thức vay tiền trực tuyến trên Akulaku, các bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên nền tảng Akulaku sẽ được hỗ trợ vay tiền online nhanh với lãi suất rất thấp với các thao tác đơn giản để nhận khoản vay lên đến 2 triệu, giải ngân sau vài phút vào tài khoản ngân hàng.

App Akulaku vay tiền online
Akulaku đa dạng với nhiều sản phẩm khác nhau

Tiếp theo là hình thức mua trả góp trên Akulaku, với sản phẩm này, khách hàng còn có thể tiếp cận thêm dịch vụ mua sắm trả góp khi được Akulaku hỗ trợ hạn mức tín dụng lên đến 8 triệu đồng. Bên cạnh đó, nền tảng này còn tặng thêm mã giảm giá lên đến 150k khi tải ứng dụng và đăng ký.

Có thể khẳng định rằng, Akulaku là dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam cung cấp hình thức mua trả góp với lãi suất từ 0% như vậy. Tuy nhiên, điều này không áp dụng cho mọi sản phẩm trên nền tảng thương mại điện tử, do vậy, khách hàng phải kiểm tra kỹ mọi thông tin liên quan đến sản phẩm định mua để đăng ký mua với hình thức phù hợp.

Đặc biệt, Akulaku cho phép mở gian hàng cho cá nhân, qua đó app giúp kết nối người tiêu dùng với các nhà cung cấp sản phẩm. Do vậy, khách hàng có thể đăng ký là người bán hàng và mua bán đa dạng các sản phẩm tại đây.

Hạn mức cho vay trên app Alukaku

Tùy vào đối tượng khách hàng cụ thể, Akulaku sẽ cung cấp các hạn mức cho vay khác nhau. Cụ thể như sau:

App Akulaku vay tiền online
Akulaku áp dụng hạn mức vay cho từng đối tượng
  • Khách hàng vay lần đầu, hạn mức vay tối đa là 1,000,000 VND với thời hạn là 15 ngày.
  • Đối tượng khách hàng vay lần thứ hai trở đi, hạn mức vay được áp dụng là 1,500,000 VND hoặc 2,000,000 VND tùy từng khách hàng cụ thể. Tuy nhiên, trong trường hợp này, khách hàng cần lưu ý cần có lịch sử thanh toán đúng hạn các khoản vay trước đó.

Các hình thức thanh toán đa dạng trên app Akulaku

Akulaku hỗ trợ thanh toán khoản vay hoặc thanh toán khoản trả góp hàng tháng với nhiều cách thanh toán khác nhau góp phần mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cũng như giảm thiểu việc khách hàng thanh toán chậm trễ do gặp lỗi trên hình thức thanh toán. Các hình thức thanh toán có thể liệt kê như sau: Thẻ ATM nội địa/Internet Banking, Thẻ Visa/Master Card; Ví MoMo; Cửa hàng tiện lợi như VinMart, Circle K…; Chuyển khoản ngân hàng.

Hội tụ những tiêu chí “Sáng giá” nêu trên đã góp phần giúp app Akulaku – Nền tảng vay tiền online, mua sắm chiếm chọn vị trí quan trọng trên thị trường và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Tầng G, 8 và 10 Tòa nhà Phụ Nữ, số 20 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Hotline: 1900 633 633 – 1900 633 999

Website:https://www.homecredit.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *