Tổng hợp 5 app kiếm tiền online uy tín hiện nay

Sử dụng các ứng dụng trên điện thoại để kiếm tiền hiện đang là xu hướng rất phổ biến trên mạng. Chỉ với một chiếc điện thoại kết nối wifi hoặc 3G thì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền miễn phí. Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp và giới thiệu tới bạn top 5 app kiếm tiền online uy tín và hiệu quả nhất hiện nay cho bạn tìm hiểu và tham khảo.

1. App kiếm tiền online là gì?

App kiếm tiền online trên điện thoại có thể hiểu là một hình thức kiếm tiền được thực hiện trên thiết bị di động để tạo ra thu nhập và lợi nhuận. Bạn sẽ phải thực hiện một số các nhiệm vụ như xem quảng cáo, xem video, đọc báo, like bài viết, chia sẻ ứng dụng, mời bạn bè tải app hay mua sắm online,…để có thể kiếm cho mình những phần thưởng hoặc tiền mặt tương ứng. 

Sau khi đã thực hiện xong các nhiệm vụ mà hệ thống yêu cầu, bạn sẽ nhận được cho mình một phần thưởng có thể là thẻ cào, voucher hoặc tiền mặt từ đơn vị phát hành ứng dụng. Đây là hình thức khá đơn giản và bạn không cần có quá nhiều kinh nghiệm, cũng không phải bỏ ra số vốn đầu tư. Ngay cả các bạn học sinh, sinh viên hay mẹ bỉm, nhân viên văn phòng, công nhân cũng có thể kiếm tiền từ đây.

a

Tuy nhiên, việc kiếm tiền online qua app hiện nay rất phổ biến nên sẽ xuất hiện không ít các app lừa đảo người chơi và có thể bạn sẽ mất tiền vào đó. Vì thế, nếu bạn được giới thiệu những ứng dụng kiếm tiền online có phí hay đầu tư tiền bạc không rõ nguồn gốc thì hãy cân nhắc trước khi tham gia nhé.

2. Tổng hợp 5 app kiếm tiền online uy tín và hiệu quả hiện nay

Hiện nay, các app kiếm tiền online xuất hiện ngày càng nhiều. Nếu không cẩn thận và tìm hiểu kỹ, bạn có thể sẽ bị lừa tải các app tốn phí hoặc yêu cầu nạp tiền dẫn tới mất tiền oan. Dưới đây là tổng hợp 5 ứng dụng kiếm tiền online uy tín và hiệu quả nhất hiện nay cho bạn tham khảo.

2.1 Ví điện tử Momo

Momo hẳn đã là ví điện tử không còn xa lạ gì với nhiều người thường xuyên sử dụng hình thức thanh toán online hiện nay. Ví điện tử Momo hiện đang được quảng cá khá mạnh mẽ với nhiều ưu đãi cho người sử dụng. Bạn sẽ được nhận các voucher giảm giá hay hoàn tiền cho các đơn hàng thanh toán tại đây.

Việc kiếm tiền qua app Momo cũng rất đơn giản. Mỗi người dùng giới thiệu bạn bè hoặc người thân đăng ký app Momo thành công qua link giới thiệu của mình sẽ có cơ hội nhận được hoa hồng lên tới 500K. Hoa hồng này có thể là tiền mặt và cũng có thể là các phần thưởng voucher hấp dẫn.

App kiếm tiền

2.2 App Cake

Cake là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn kiếm tiền không cần vốn. Đây là một trong những ứng dụng đang hot và được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Hiện app đang có chương trình giới thiệu bạn bè đăng ký và nhận tiền thưởng cao. Khi đăng ký xong, bạn sẽ được nhận ngay 50K và có thể chuyển về thẻ ATM hoặc thẻ cào điện thoại.

Sau khi đã đăng ký tài khoản ngân hàng số Cake thì bạn sẽ tiếp tục kiếm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè mở tài khoản. Với mỗi thành viên mới đăng ký thành công qua app khi sử dụng mã giới thiệu, bạn sẽ được nhận thêm 50K. Bạn giới thiệu được càng nhiều người thì sẽ nhận được càng nhiều tiền và số tiền này không giới hạn.

2.3 App MB Bank

MB Bank là ngân hàng quân đội và cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bạn sẽ được tặng 50K khi mở tài khoản thành công tại đây và số tiền đó có thể rút hoặc mua thẻ cào tuỳ ý bạn. Hiện ngân hàng còn có chương trình quay số may mắn nhận Iphone 13 Promax cực hấp dẫn nữa. 

App kiếm tiền

Sau khi bạn đăng ký thành công, bạn có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu bạn và người thân tải app và đăng ký mở tài khoản. Mỗi một người đăng ký thành công thì bạn sẽ nhận được 30K. Bạn giới thiệu càng nhiều người thì sẽ nhận được càng nhiều tiền thưởng nha.

2.4 App Tnex

Tnex hiện là một trong những app kiếm tiền uy tín nhất. Hàng loạt các chương trình quay thưởng nhận iPad, iPhone, Apple Watch với hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn đang chờ đợi bạn đăng ký và khám phá. 

Sau khi đã đăng ký tài khoản tại Tnex, bạn sẽ nhận được 20K và nếu may mắn bạn có thể nhận được tới 500K hoặc các giải thưởng khác khi quay số. Tiếp đến, bạn sử dụng mã giới thiệu để mời bạn bè và người thân của mình đăng ký. Mỗi một người thành công bạn sẽ nhận được 20K và số lượt giới thiệu này là không giới hạn.

2.5 App OCB OMNI

Hiện nay, OCB OMNI đang là một trong những ứng dụng kiếm tiền uy tín và hot nhất. App đang có chương trình giới thiệu bạn bè nhận tiền thưởng cao. Khi đăng ký xong, bạn sẽ được nhận ngay 100K và số tiền này có thể chuyển sang thẻ ngân hàng khác hoặc đổi thành thẻ cào. 

5 App kiếm tiền

Sau đó, bạn có thể tiếp tục kiếm tiền bằng cách mời bạn bè và người thân của mình tải app. Mỗi một người đăng ký thành công, bạn sẽ được nhận ngay 70K và số lượt giới thiệu là không giới hạn.

Trên đây là tổng hợp về 5 app kiếm tiền online uy tín và hiệu quả nhất hiện nay cho bạn có thể tìm hiểu và tham khảo. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi tham gia kiếm tiền qua một app nào đó nhé. Để có thêm nhiều lựa chọn và kiếm tiền online tốt hơn, bạn hãy truy cập vào https://daututaichinh.online/app-kiem-tien-tren-dien-thoai/ để biết thêm chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.