Showroom Decor – đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép uy tín, chất lượng

Nhiều năm có mặt trên thị trường, Showroom Decor được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như mẫu mã của dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép.

Hiện nay cùng với các chất liệu làm cửa phổ biến như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt thì cửa nhựa lõi thép cũng là phương án được nhiều gia đình ở Việt Nam lựa chọn lắp đặt trong gia đình của mình. Cửa nhựa lõi thép có đặc tính nhẹ nhàng, bền bỉ, tính thẩm mỹ cao và đa dạng mẫu mã thì cửa nhựa lõi thép được nhiều người lựa chọn để lắp đặt cho nhà ở hay nhiều công trình xây dựng khác.

Showroom Decor - đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép uy tín, chất lượng

Có hai dòng cửa nhựa lõi thép chính đang được phân phối tại thị trường Việt Nam là cửa nhựa lõi thép nhập khẩu và cửa nhựa lõi thép trong nước. Trước đây dòng cửa nhựa lõi thép luôn được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã song thời gian gần đây dòng cửa nhựa lõi theo trong nước không hề kém cạnh so với hàng nhập khẩu bởi nhiều nhà máy trong nước đầu tư máy móc sản xuất tốt cùng đội ngũ người lao động được đào tạo bài bản. Đặc biệt hơn cả, dòng cửa nhựa lõi thép trong nước có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với dòng cửa cùng loại nhập khẩu trên thị trường.

Xem thêm:  Báo Giá 50 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Đẹp – Nhập Khẩu Chính Hãng 100%

Thông thường giá cửa nhựa lõi thép sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố chính đó là: thanh nhựa, kính, phụ kiện. Phụ kiện có 2 loại là phụ kiện GU (phụ kiện liên doanh Trung Quốc và Đức) và phụ kiện GQ (phụ kiện Trung Quốc), lựa chọn phụ kiện của hãng nào, sẽ là một trong những yếu tố để tác động đến giá thành của sản phẩm.

Vậy để có thể chọn được đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép chất lượng, giá rẻ bạn cần phải cân nhắc đầu tiên đến chất lượng mà sản phẩm cửa mà công ty đang phân phối. Thông thường, nếu đơn vị cung cấp sản phẩm cửa nhựa lõi thép nhập khẩu thì chắc hẳn đơn giá sẽ cao hơn rất nhiều so với các dòng cửa nhựa lõi thép được sản xuất trực tiếp trong nước. Bạn cũng cần chú ý đến quy mô hoạt động của công ty cung cấp cửa cho công trình của gia đình bạn. 

Showroom Decor - đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép uy tín, chất lượng

Theo đó, một doanh nghiệp có quy mô lớn, đội ngũ nhân công lành nghề, sẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo, quy trình tư vấn, sản xuất, thi công lắp đặt nhanh chóng chính là những yếu tố ảnh hưởng và đánh giá giá thành cửa nhựa lõi thép của đơn vị đó.

Nhiều năm có mặt trên thị trường, Showroom Decor được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như mẫu mã của dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Showroom Decor chuyên thi công, thiết kế và lắp đặt các công trình xây dựng và nội thất liên quan đến cửa nhựa lõi thép ở thị trường tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Các công trình được thi công được nhiều khách hàng lựa chọn như cửa nhôm kính, cửa thủy lực, kính cường lực, lan can kính cường lực, vách ngăn kính…

Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu và chính là sự tồn tại của thương hiệu. Showroom decor  luôn cam kết sử dụng những vật liệu có chất lượng cao và ổn định được cung cấp bởi các nhà cung cấp có thương hiệu và uy tín hàng đầu trong nước, thế giới.

Chúng tôi cũng luôn nỗ lực hoàn thiện và kiểm soát quá trình sản xuất, lắp đặt cho ra những sản phẩm cửa nhựa hoàn thiện đem lại sự hài lòng tuyệt đối tới khách hàng. Showroom Decor sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm với các công trình lớn nhỏ, chúng tôi đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu về cửa nhựa, nhôm kính trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.