Sàn Avatrade là gì? Có phải là sàn đầu tư uy tín hay không?

Hiện nay, với sự phát triển của internet, cùng với nhiều chiêu trò marketing tung hứng lẫn nhau khiến cho các trader gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa cho mình sàn đầu tư uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn về sàn Avatrade. Để bạn có được những đánh giá, nhận xét về sàn này và quyết định có đầu tư vào hay không nhé!

Sàn Avatrade là gì? Tổng quan về sàn đầu tư Avatrade.

sàn avatrade
Sàn Avatrade nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng

Sàn Avatrade là gì?

Chắc hẳn với những trader mới bắt đầu tham gia sàn giao dịch đầu tư cũng đã đôi ba lần nghe đến sàn Avatrade là gì? Adtrave được biết đến là một trong những nhà môi giới uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Những giá trị mà sàn giao dịch này mang lại hoàn toàn tương xứng với chi phí mà bạn bỏ ra. Không những thế, nó còn khá thân thiện với những người mới bắt đầu. Vì thế, thật không ngoa khi nhận định rằng Avatrade là nhà môi giới có danh tiếng khá tốt trên thế giới.

Tổng quan về Avatrade

Sàn Avatrade được biết đến là địa chỉ cung cấp, hỗ trợ cho các nền tảng giao dịch hàng đầu hiện nay. Để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng trên thế giới, hiện hiện nay Avatrade đã cung cấp dịch vụ cho khách hàng đa ngôn ngữ với chất lượng cao.

Hiện nay, Avatrade xây dựng thương hiệu của mình dựa trên mức độ uy tín vững chắc. Cùng với đó, để củng cố thêm danh tiếng của mình, sàn Avatrade đã không ngừng cố gắng xây dựng và phát triển thêm để nâng tầm sàn giao dịch của mình.

Điều này được thể hiện thông qua việc Avatrade đã giới thiệu thêm Ava Protect – một trong những công cụ bảo vệ tài khoản khỏi thua lỗ. Đây là một dòng sản phẩm khá thú vị được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Không những thế, Avatrade còn cung cấp thêm nguồn giao dịch ngoại hối, tiền điện tử, hàng hóa, quyền chọn, trái phiếu, chứng khoán và có cả thêm quỹ hoán đổi danh mục ETF. Đây được coi là sự lựa chọn tối ưu cho bất kỳ nhà giao dịch nào. Từ những người đầu tư lướt sóng, người mới bắt đầu thử sức đầu tư, từ những đối tượng thực hiện giao dịch nội nhật đến những ai có nhu cầu đầu tư dài hạn.

Đầu tư vào sàn Avatrade có an toàn hay không?

sàn avatrade
Có an toàn khi đầu tư vào Avatrade?

Vào năm 2006, công ty đã được chính thức thành lập khi AVA Trade EU Ltd đăng ký tại Ireland. Avatrade hiện nay được đánh giá là nhà giao dịch hàng đầu trong ngành giao dịch ngoại hối.

AVA Trade EU Ltd luôn thực hiện tốt những nghị định do MiFID – Định hướng công cụ tài chính thị trường đưa ra. Không những thế,  AVA Trade EU Ltd còn được quản lý bởi Ngân hàng trung ương Ireland theo số tham chiếu C53877. Ngoài ra, Avatrade còn được cấp phép tại Úc.

Hiện nay, sàn Avatrade có hơn 200.000 khách hàng đăng ký trên toàn cầu và hàng tháng số lượng giao dịch lên đến hơn 2 triệu giao dịch được thực hiện. Ngoài ra, Avatrade còn nhận được rất nhiều giải thưởng như:

  • Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất năm 2019 của Daytrading.
  • Trải nghiệm giao dịch tốt nhất theo Fxdailyinfo.
  • Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất của Fxdailyinfo.
  • Nhà môi giới tốt nhất – đáng tin cậy nhất của FXEmpire.
  • Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất theo The European.

Không chỉ dừng lại ở đó, danh tiếng của Avatrade còn được nâng cao hơn thông qua những công cụ có thể khắc phục được những sự cố rủi ro đầy sáng tạo mà sàn đã cung cấp cho khách hàng của mình.

Nổi bật hơn cả đó là vào năm 2020, sàn Avatrade đã ra mắt Ava Protect – khách hàng sẽ được mua thêm dịch vụ bảo vệ khỏi thua lỗ trong một khoảng thời gian dài nhất định. Nếu như bạn thực hiện giao dịch trong khoảng thời gian đó mà bị thua lỗ. Thì mọi khoản lỗ sẽ được hoàn lại một cách đầy đủ.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên đây bạn đã có được những thông tin thú vị và hữu ích về sàn Avatrade. Đồng thời, cũng nắm rõ được mức độ uy tín của sàn để quyết định xem có nên đầu tư vào đây hay không. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác cần được hỗ trợ và tư vấn, hãy liên hệ với beat đầu tư để được tư vấn và giải đáp kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.