Những nơi mua bán phụ tùng Suzuki Sport chính hãng trên thị trường Việt Nam hiện nay

Suzuki đã ngừng sản xuất dòng xe này nên việc tìm kiếm các phụ tùng Suzuki Sport tính tới thời điểm hiện tại trên thị trường hiện nay trở nên khá khó khăn và khan hiếm.Suzuki Sport hay còn được người trong nghề gọi là Su – xì – po, là một dòng xe huyền thoại và chưa bao giờ hết hot, dòng xe này đã được sản xuất từ lâu Một chiếc xe Suzuki Sport có thể được bán với giá cao ngất ngưởng cả tỷ đồng nều đó là một chiếc xe new, nguyên bản kèm theo biển số đẹp. Là dòng xe tay côn thể thao mà Suzuki ra mắt và lưu hành tạ Việt Nam với nhiều loại khác nhau như: RG Sport 110cc, RVG 120, Stria,… được những tín đồ chơi xe yêu thích. Sau đây là một số địa chỉ mà bạn có thể tìm mua được phụ tùng của dòng xe này.

Cửa hàng chuyên cung cấp phụ tùng xe Thịnh Phát Sport

Những ai đam mê tốc độ chắc hẳn sẽ vô cùng thích thú dòng xe Suzuki Sport bởi vì chiếc xe này được thiết kế bên ngày vừa mạnh mẽ vừa cá tính, động cơ xe giúp xe có thể chạy với tốc độ cao một cách êm, mượt, kèm theo đó là tiếng po xe “nẹt” ầm ĩ nhưng rất hợp “gu” với những dân yêu xe thứ thiệt.

phụ tùng Suzuki Sport

Tại cửa hàng Thị Phát Sport, sẽ cũng cấp cho bạn những phụ tùng Suzuki Sport chính hãng để bạn có thể chăm sóc cho chiếc xe yêu quý của mình. Tại đây có cũng cấp dịch vụ đổi ngoại hình cho xe Suzuki với dàn áo xe SU các loại 110CC hay 120CC, có đủ các màu từ đỏ, tím, xanh, rêu, bạc với giá cả không đếm 1.500.000 VNĐ. Ngoài ra, còn có các loại phụ tùng cho xe Suzuki 110CC như đèn pha, bộ đèn lái, Sinal, ghi đông, lườn giữa, sọ khí, ống ga, chắn bùn, bình đừng nhớt, gù,… chính hãng với gía cả vô cùng hợp lý ( dao động từ 30.000 VNĐ – 300.000.000 VNĐ). Đối với dòng xe Suzuki Sport 120CC thì ở đây cũng cung cấp các loại phụ tùng đa dạng như của Suzuki Sport 110CC và các phụ tùng khác như logo mặt nạ với giá 90.000 VNĐ; Bass mặt nạ, bass bửng, bass yên, bass khoá yên, bass đèn lái với giá chưa đến 100.000 VNĐ; dây côn, dây ga, chén cổ, yên, cao su gác chân trước và sau, chống ngang, nhông xíc, sên các loại. cần số và đĩa xe,…

phụ tùng Suzuki Sport 1

Cửa hàng có địa chỉ tại số 1675, nằm trên Quốc lộ 1A thuộc địa phận phường Thoi Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Thuận Thành Racing – Chuyên cung cấp các loại phụ tùng Suzuki Sport chính hãng

Chuyên cũng cấp phụ tùng Suzuki Sport chính hãng đặc biệt là phụ tùng của càng dòng xe như Sport 203, Satria 206, RGV và bán hàng new, cam kết đảm bào hàng chính hãng, Thuận Thành Racing là một cửa hàng đáng tin cậy để quý khách đến mua hàng cũng như phụ tùng xe Suzuki Sport. Cừa hàng có vị trí tại số 141, đường Dương Tử Giang, Phường 15, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh. Cửa hàng có chính sách giao hàng toàn quốc nên những bạn nào ở xa cũng có thể tìm và mua sản phẩm của cửa hàng thông qua số điện thoai 0982 188 831.Cửa hàng chuyên cung cấp phụ tùng chính hãng của dòng xe tay côn 2 thì thể thao, trong đó cam kết hàng thật – hình thật, được phép kiểm tra khi nhận hàng và có cả chính sách hỗ trợ chi phí lắp đặt khi mua hoàng ( giảm đến 50% chi phí lắp đặt). Tại đây, các loại phụ tùng xe cũng được bàn với giá vô cùng hấp dẫn, rẻ nhưng mà chất lượng nên các bạn có thể yêu tâm, tin tưởng để mua và sử dụng.

phụ tùng Suzuki Sport 2

Azusa Biker Shop

Azuasa Biker Shop là một địa điểm mua bán phụ tùng xe máy chính hãng tại Hà Nội và tất nhiên, ở đây cũng cung cấp phụ tùng Suzuki Sport chính hãng. Từ các dòng xe như Satria, RGV, xi – pô 110CC đến 120 CC,.. cửa hàng đều có những phụ tùng của chúng. Với những mặt hàng đều được nhập khẩu từ Suzuki, đảm bảo hàng new, hàng chính hãng, cam kết có hàng và giao hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Shop là một địa chỉ uy tín và đáng để những ai yêu xe, đam mê xe tìm đến. Địa chỉ shop là tại 325, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội, bạn có thể liên hệ theo số hotline: 0974 405 071 hoặc gửi email tại địa chỉ hòm thư [email protected] để có thể tìm hiểu thêm.

Trên đây là những địa chỉ uy tín mà các bạn có thể tìm mua phụ tùng Suzuki Sport chính hãng, ngoài ra, bạn có thể lên các địa chỉ giao dịch online như Chợ rẻ, Lazada để có thể tìm mua được phụ tùng mà mình cần.

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *