Phát triển doanh nghiệp thần tốc bằng dịch vụ văn phòng ảo

Bạn đang loay hoay để doanh nghiệp bạn có sự hiện diện trên thị trường mới? Bạn chưa biết làm cách nào để có sự củng cố thương hiệu để chiếm lấy lòng tin cho khách hàng? Làm cách nào để tối ưu chi phí nhưng việc tiếp cận đến khách hàng hiệu quả và dễ dàng hơn?

Người xưa có câu “An cư lạc nghiệp”, nếu bạn không cố định thì không thể làm được gì. Quá nhiều nỗi bận tâm để có được chỗ đứng an toàn, cố định và ít chi phí. Dịch vụ cho thuê địa chỉ kinh doanh chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn.

1. Dịch vụ văn phòng ảo là gì?

Dịch vụ văn phòng ảo hay còn gọi là thuê địa chỉ kinh doanh. Giúp các doanh nghiệp sở hữu những địa chỉ kinh doanh tại những tòa nhà hạng A, thuộc trung tâm thành phố. Với chi phí cực kì rẻ mà chủ doanh nghiệp có ngay địa chỉ đặt bảng hiệu uy tín, chất lượng. Không những vậy, nhiều tiện ích văn phòng đi kèm không thua kém gì mô hình văn phòng truyền thống.

Phát triển doanh nghiệp thần tốc bằng dịch vụ văn phòng ảo 1

Với tình hình dịch Covid19 “lấp lửng” như hiện nay, nhiều doanh nghiệp lo ngại, dè chừng và giới hạn chi phí dành cho những dịch vụ không cần thiết. Văn phòng ảo chính là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề này.

Tất nhiên, nếu có giãn cách thì tất cả chi phí nêu trên bạn vẫn phải chi trả và hoàn toàn không hề sử dụng. Quá lãng phí! Vậy giải pháp văn phòng ảo là lựa chọn thông minh dành cho bạn. Dưới đây là 5 ưu điểm của văn phòng ảo Replus không khiến bạn thất vọng.

2. Giảm thiểu chi phí và tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh

Có bao giờ bạn suy nghĩ, nhu cầu của bạn chỉ là một địa chỉ kinh doanh uy tín để đặt bảng hiệu doanh nghiệp, bạn chỉ cần nơi để gặp gỡ khách hàng và tạo sự tin cậy với khách hàng. Nhưng bạn phải bỏ quá nhiều chi phí để thuê 1 mặt bằng văn phòng truyền thống và quá nhiều thứ chi phí khác mà bạn không thiết sử dụng đến nó. Chính vì vậy giải pháp văn phòng ảo là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Phát triển doanh nghiệp thần tốc bằng dịch vụ văn phòng ảo 2

Tối ưu chi phí một cách triệt để, giá của dịch vụ chỉ bằng 1 tách cà phê mỗi ngày. Không chi phí phát sinh và không có những chi phí khác giống mô hình văn phòng truyền thống. Tất cả đã bao gồm trọn gói trong chi phí dịch vụ.

3. Thuận tiện trong liên lạc và quản lý khách hàng

Khi bạn sử dụng dịch vụ văn phòng ảo Replus, bạn có ngay địa chỉ uy tín không những để gặp khách hàng, đối tác mà bạn còn có nơi để nhận bưu phẩm, thư từ. Bên cạnh đó, nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo Replus có sẵn đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, có thể tiếp nhận, gửi giúp bạn bưu phẩm, thư từ.

Phát triển doanh nghiệp thần tốc bằng dịch vụ văn phòng ảo 3

4. Địa chỉ kinh doanh uy tín

Replus có hơn 12 địa chỉ văn phòng tại TPHCM và TP Lạng Sơn. Các chi nhánh văn phòng của Replus được nằm tại các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, và đặc biệt hơn, nằm tại 2 tòa nhà hạng A: Vincom Đồng Khởi Quận 1 và Pearl Plaza Bình Thạnh.

Đa dạng chi nhánh văn phòng, Replus giúp bạn dễ dàng và có nhiều sự lựa chọn địa chỉ phù hợp để đặt bảng hiệu kinh doanh, giúp bạn nhanh chóng củng cố thương hiệu và nâng tầm giá trị thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

5. Nhiều tiện ích hấp dẫn đi kèm

Bạn nghĩ chi phí thấp thì chỉ được địa chỉ kinh doanh và đặt bảng hiệu tại toà nhà thôi? Đến với Replus, bạn trả 1 nhưng được sở hữu hơn 12 địa chỉ kinh doanh uy tín và kèm theo hơn 25 tiện ích khác:

  • Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp
  • Địa chỉ nhận thư từ, bưu phẩm
  • Có sẵn các thiết bị văn phòng: máy lạnh, máy in, máy scan, máy photocopy,…
  • Miễn phí sử dụng phòng họp hiện đại
  • 12 khu vực tiếp khách chung sang trọng
  • Chỗ ngồi làm việc vãng lai
  • Hơn 20 tiện ích khác đi kèm

Phát triển doanh nghiệp thần tốc bằng dịch vụ văn phòng ảo 4

Đối tượng sử dụng dịch vụ văn phòng ảo

Startup: Bạn là 1 startup, ngân sách bị hạn chế, bạn cần nơi đặt địa chỉ kinh doanh uy tín vừa giúp định hình thương hiệu, nâng tầm giá trị thương hiệu để có cơ hội tiếp cận khách hàng và đối tác dễ dàng hơn. Đặc biệt, chi phí cần phải thấp thì lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo là hoàn toàn hợp lý đối với bạn.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Bạn cần địa chỉ uy tín để đặt bảng hiệu, mong muốn mở rộng thị trường, lựa chọn văn phòng ảo là một ý kiến khá hay ho dành cho bạn. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa sở hữu ngay địa chỉ kinh doanh tại thị trường mới.

Phát triển doanh nghiệp thần tốc bằng dịch vụ văn phòng ảo 5

Doanh nghiệp lớn: Bạn là chủ doanh nghiệp của một công ty lớn ở khu vực khác ngoài TPHCM, thậm chí bạn là chủ doanh nghiệp của công ty nước ngoài, bạn đang muốn nghiên cứu thị trường mới tại Việt Nam, cụ thể hơn là TPHCM.

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ giúp bạn phát triển doanh nghiệp thần tốc, Replus tin rằng, đến với dịch vụ văn phòng ảo Replus, bạn sẽ hoàn toàn được tận hưởng dịch vụ một cách tốt nhất, chất lượng nhất và giá rẻ nhất so với thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.