Phần mềm chấm công IOS nào cho nhân viên chất lượng?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng phần mềm chấm công IOS ngày càng tăng cao và đã trở thành ứng dụng không thể thiếu trong hoạt động quản trị nhân sự tại doanh nghiệp. Bài viết dưới đây, HappyTime sẽ bật mí cho bạn những yêu cầu khi lựa chọn ứng dụng chấm công IOS cũng như khám phá phần mềm chấm công IOS chất lượng dành cho nhân viên.

phan-mem-cham-cong-ios-nao-cho-nhan-vien-chat-luong-1

Ứng dụng chấm công cho iPhone cần đáp ứng yêu cầu gì?

Ngày nay việc sử dụng app chấm công đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều nó có thể khắc phục những hạn chế của hình thức chấm công truyền thống và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Trước khi đi vào khám phá các ứng dụng chấm công trên iphone được tin dùng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các yêu cầu mà một ứng dụng chấm công IOS cần phải đáp ứng.

Sau đây là một vài yêu cầu cần thiết đối với ứng dụng chấm công trên IOS:

 • Có trên App Store – được Apple cho phép nhằm đảm bảo độ tin cậy, an toàn, không gây ra virus độc hại; Tương thích với iPhone
 • Cấm công online tự động, hiệu quả, không xảy ra sai sót trong quá trình hoạt động
 • Cam kết bảo mật thông tin dữ liệu; Có khả năng lưu trữ dữ liệu rất lớn, không bị hạn chế về mặt dung lượng, thời gian….
 • Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng, dễ quản lý.

Phần mềm chấm công IOS nào cho nhân viên chất lượng?

Dưới đây là 4 ứng dụng chấm công dành cho iPhone và đáp ứng đủ các tiêu chí bên trên mà HappyTime đã đề cập nhé.

HappyTime – Nền tảng chấm công online hàng đầu

Được nhiều nhà quản lý tin dùng và giới thiệu, Happy time – Nền tảng chấm công trực tuyến là giải pháp chấm công đơn giản và hiệu quả cho doanh nghiệp bạn khi tinh gọn toàn bộ quy trình chấm công và tổng hợp công truyền thống.

phan-mem-cham-cong-ios-nao-cho-nhan-vien-chat-luong-2HappyTime – Nền tảng chấm công online hàng đầu

Khi nhà quản lý cài đặt và sử dụng, phần mềm chấm công sẽ mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích bất ngờ:

 • Nâng cao hiệu quả so với việc chấm công theo các cách thức truyền thống, hỗ trợ rất tốt cho nhiều hệ điều hành, cả android và IOS.
 • Việc chấm công được hoàn toàn tự động, giúp bảo mật thông tin cũng như hạn chế gian lận trong chấm công của nhân viên.
 • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho phòng kế toán và hành chính trong việc làm bảng lương cho nhân viên.
 • Ngăn ngừa được những sai sót rất hay xảy ra trong việc áp dụng các quy chế làm việc và tăng ca.
 • Các báo báo được xuất ra file Excel giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát và theo dõi từng nhân viên cũng như tất cả nhân sự trong tổ chức.

Chưa dừng lại ở đó, HappyTime còn được tích hợp thêm nhiều những tính năng thú vị, giúp doanh nghiệp rất nhiều trong việc gia tăng trải nghiệm cho nhân viên và nâng cao văn hóa doanh nghiệp. Nền tảng có hệ thống Gamification: Game hoá các hoạt động thường ngày tạo động lực cho nhân sự mỗi khi đi làm; Triển khai các chương trình truyền thông nội bộ ngay trên app thúc đẩy tinh thần, gắn kết nhân viên,… Những điều này chính là những điểm cộng nho nhỏ, khiến nền tảng được nhiều doanh nghiệp ưu ái lựa chọn và dành nhiều lời khen.

>>> Xem thêm: Top 10 ứng dụng chấm công đi làm siêu HOT cho nhân viên

ACheckin – Chấm công thông minh trên IOS

Đây là giải pháp chấm công thông minh, sử dụng dễ dàng, triển khai thuận tiện, tối ưu chi phí, phù hợp với mọi loại hình và quy mô doanh nghiệp. Giải pháp chấm công thông minh đa hình thức ACheckin có chức năng chấm công bằng mã QR code hiển thị thời gian thực để người dùng có thể theo dõi thông tin ngay lập tức mà không phải chờ đợi. ACheckin tích hợp tới 4 hình thức chấm công hiện đại: QR code, Wifi, Vị trí, Camera AI (nhận diện khuôn mặt và mở cửa ra vào) chính xác tuyệt đối, an toàn bảo mật.

ACheckin còn cho phép Work from home, gửi đơn duyệt đơn xin nghỉ, quản lý thông tin cá nhân, duyệt bù ngày công, đặt lời chào check in check out, đăng ký làm ngoài giờ, tạo ca xoay ca đổi ca làm việc,… Đặc biệt báo cáo dữ liệu chấm công được thống kê đầy đủ trong mục CMS quản trị giúp người quản lý xuất báo cáo làm căn cứ tính lương chuẩn xác nhất.

phan-mem-cham-cong-ios-nao-cho-nhan-vien-chat-luong-3ACheckin – Chấm công thông minh trên IOS

Tanca – App chấm công trực tuyến cho iPhone top đầu

Hỗ trợ tốt cho hệ điều hành android, phần mềm Tanca đã giải quyết bài toán khó cho doanh nghiệp, mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho nhà quản lý mà còn cho cả hệ thống nhân viên của doanh nghiệp:

 • Báo cáo tức thời, quản lý thời gian ra, vào, vị trí của nhân viên trên bản đồ
 • Phê duyệt yêu cầu nghỉ phép, tăng ca, điều chỉnh chấm công…
 • Tính lương, quản lý công việc nhóm, giao việc, đốc thúc tiến độ thực hiện
 • Quản lý hồ sơ nhân viên, hệ thống tuyển dụng nhân sự
 • Hỗ trợ nhân viên: Chấm công qua Wifi, GPS, Camera AI; Gửi đơn xin nghỉ, tăng ca, sửa đổi ngày công, thanh toán, tạm ứng…; Theo dõi công việc được giao, tạo list các công việc cá nhân của mình

Kết luận

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã có cho mình một gợi ý xịn sò để lựa chọn và áp dụng phần mềm chấm công IOS phù hợp nhất với thực tiễn doanh nghiệp mình. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.