“Ngàn lời xin lỗi những người đã từng yêu anh” là câu trong bài hát nào của Dương Minh Tuấn? 

Dương Minh Tuấn là một trong những ca sĩ được nhiều người yêu thích. Tuy gia đình không làm trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng anh lại có đam mê khá cháy bỏng đối với âm nhạc. Không chỉ có mỗi đam mê ca hát, anh còn dành thời gian để làm từ thiện. Một số người chưa biết nhiều về anh sẽ thắc mắc Ngàn lời xin lỗi những người đã từng yêu anh là câu trong bài hát nào của Dương Minh Tuấn? 

“Ngàn lời xin lỗi những người đã từng yêu anh” là câu trong bài hát nào của Dương Minh Tuấn? 

Nếu bạn đang thắc mắc câu “Ngàn lời xin lỗi những người đã từng yêu anh” xuất hiện trong bài hát nào của Dương Minh Tuấn thì câu trả lời là bài Người Cô Đơn. Bài hát được ca sĩ Dương Minh Tuấn cho ra mắt năm 2018 với bản Remix sôi động. Tuy nhiên, phần lời lại có phần da diết. 

Bài hát nói về câu chuyện của một chàng trai không thể mang tới niềm vui, hạnh phúc cho người con gái mình yêu. Chàng trai trong bài hát đã không biết trân trọng từng giây phút với người yêu. Thay vào đó, anh cứ mải mê tìm những mối quan hệ viển vông. Để khi nhìn lại chàng trai cảm thấy thật thất vọng về bản thân mình. 

 

Một phần của lời bài hát như sau: 

“… Trên thế giới này bao người cho em niềm vui

Nhưng cớ sao em yêu một người làm em khóc

Anh không xứng đáng để em tốt như vậy đâu

Em hãy đi đi tìm hạnh phúc cho riêng mình.

 

Ngàn lời xin lỗi những người đã từng yêu anh

Anh đã không mang cho em được niềm hạnh phúc

Anh đã không thể giữ lấy bàn tay em

Để cùng em đi hết con đường này…”

Ngàn lời xin lỗi những người đã từng yêu anh” là câu trong bài hát nào của Dương Minh Tuấn? 

Đôi nét về sự nghiệp của Dương Minh Tuấn

Đối với những người mới nghe ca khúc Người cô đơn phía trên hẳn chưa có nhiều thông tin về ca sĩ Dương Minh Tuấn. Sau đây là thông tin về chàng nghệ sĩ này bạn cần biết: 

Tóm tắt lý lịch

Chàng ca sĩ mang tên Dương Minh Tuấn sinh 10/12/1991 ở Bình Dương, Việt Nam. Ca sĩ này hoạt động và sinh sống chủ yếu tại thành phố HCM, thuộc cung Nhân Mã, tuổi Tân Mùi. Trong danh sách những ca sĩ nổi tiếng, anh xếp thứ 846 và 68510 trên thế giới. 

ngàn lời xin lỗi những người đã từng yêu anh
Đôi nét về sự nghiệp của Dương Minh Tuấn

Sự nghiệp âm nhạc của Dương Minh Tuấn

2009 là năm mà anh chính thức bước chân vào đường ca hát. Lúc này, Dương Minh Tuấn tham chương trình do VTV9 tổ chức mang tên Tôi làm ngôi sao và lọt vào top 6. Khi tham gia xong cuộc thi, anh không theo đuổi tiếp nghiệp hát. Thay vào đó, tập trung để học hành. Theo thời gian, ngọn lửa mê ca hát vẫn cháy âm thầm trong anh và ngày một lớn hơn. 

Trong lúc học tập, Dương Minh Tuấn vẫn cố học thêm, tìm tòi, trau dồi kỹ năng thanh nhạc. Do đó, tới năm 2013 anh quyết định quay lại với âm nhạc. Em ơi anh phải làm sao là albumk đầu tay giúp anh thu về lượng lớn khán giả. Bên cạnh anh luôn là đội ngũ fan ủng hộ, đồng hành. 

Sau thành công đầu, chàng ca sĩ này tiếp tục cho ra thêm nhiều sản phẩm khác như quá khứ anh không thể quên, xuân đã đến… Không chỉ tự sáng tác, thể hiện những bài do chính bản thân sáng tác. Anh còn biến tấu các ca khúc nổi tiếng cũ theo cách riêng như Chuyện tình La Lan, Châu Pha… 

Các ca khúc được anh sáng tác đều khá bình dân, gần gũi với người nghe. Do đó, mỗi sản phẩm tung ra thị trường đều thu về hiệu ứng khá tốt. Năm 2016, anh ấp ủ rồi cho ra đời sản phẩm về âm nhạc nhằm khẳng định tên tuổi bản thân. Nếu em đã không còn yêu là ca khúc thuộc album cùng tên mà chàng trai trẻ khá tâm đắc. 

Những ca khúc và album của Dương Minh Tuấn

Các album của anh:

 • Xuân Đến Là Phải Vui.
 • Nếu Em Đã Không Còn Yêu.
 • Em Ơi Anh Phải Làm Sao (Single).
 • Người Ấy Chưa Biết.
 • Quá Khứ Anh Không Thể Quên.
 • Cần Lắm Một Tình Yêu.

Những ca khúc thành công: 

 • Bên Em Anh Không Thể.
 • Em Hạnh Phúc Anh Thấy Vui. 
 • Bên Em Anh Không Thể. 
 • Anh Đã Yêu Người Mới.
 • Em Ơi Anh Phải Làm Sao (Guitar Version).
 • Anh Đã Yêu Người Mới.
 • Người Cô Đơn.
 • Anh Chỉ Là Sự Lựa Chọn.
ngàn lời xin lỗi những người đã từng yêu anh
Những ca khúc và album của Dương Minh Tuấn

Kết luận 

Qua một số chia sẻ phía trên, hẳn bạn đã biết câu “Ngàn lời xin lỗi những người đã từng yêu anh” xuất hiện trong bài hát nào của Dương Minh Tuấn. Ca khúc này cũng đánh dấu phần nào đó về sự nghiệp của chàng trai này. Cùng đón chờ nhiều ca khúc hay hơn nữa trong tương lai của Dương Minh Tuấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *