Nắp hố ga ngăn mùi giải quyết dứt điểm nỗi ám ảnh của người dân đô thị

Mùi hôi bốc lên từ hệ thống thoát nước luôn là nỗi ám ảnh lớn của những người dân sống tại thành phố và các khu đô thị, đặc biệt vào những ngày thời tiết nắng nóng. Và tình trạng này chỉ có thể xử lý dứt điểm khi hệ thống nắp hố ga có màng chắn ngăn mùi hiệu quả.

Nắp hố ga – Giải pháp ngăn mùi hữu hiệu

Hầu hết các công trình tại các khu đô thị, khu dân cư đều được thiết kế hệ thống thoát nước ngầm có nhiều hố ga để thuận tiện cho việc khơi thông, bảo trì hệ thống. Ở một số vị trí còn được thiết kế rãnh thoát lộ thiên với song chắn rác phía trên để đảm bảo hiệu quả cho việc thoát nước và nạo vét cống rãnh.

1 Nắp Hố Ga Ngăn Mùi Thông Minh Bằng Van | Xem chi tiết

Tuy nhiên, phần lớn các nắp hố ga thoát nước hoặc song chắn rác đều có thiết kế khe hở và lỗ thông hơi nên mùi hôi sẽ dễ dàng thoát lên trên bề mặt gây khó chịu và ảnh hưởng tới sức khoẻ của người dân. Nếu các khu vực này có mật độ dân cư thấp, lượng nước thải ra không quá lớn thì mùi hôi sẽ ít.

Còn với các khu có mật độ dân cư lớn thì lượng nước thải sinh hoạt sẽ rất nhiều kết hợp với các yếu tố ngoại cảnh khiến cho lượng rác và nước thải phân hủy nhanh, sinh ra lượng lớn khí độc tích tụ và thoát lên bề mặt cống qua các khe hở của nắp hố ga.

nap-ho-ga-ngan-mui-giai-quyet-dut-diem-noi-am-anh-cua-nguoi-dan-do-thi-2

Để giải quyết tình trạng này, nhiều công trình xây dựng đã lựa chọn, lắp đặt các nắp hố ga ngăn mùi bằng gioăng cao su. Chúng là các nắp hố ga có thiết kế rãnh gioăng ngăn mùi một hoặc hai lớp. Thiết kế này sẽ che khít các khe hở giữa nắp hố ga khiến cho hơi và khí độc không thể thoát ra khỏi hệ thống thoát nước.

Bên cạnh đó, một số sản phẩm cao cấp khác còn được thiết kế van ngăn mùi một chiều có tác dụng xả nước thải nhưng không cho không cho khí từ dưới hố ga thoát lên trên.

Địa chỉ bán nắp hố ga ngăn mùi uy tín, chất lượng

Các loại nắp hố ga có lắp gioăng ngăn mùi thường được thiết kế với kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, các cạnh tiếp giáp không quá cứng và sắc bén nên sẽ tránh được tình trạng giập nát, rách gioăng khi lắp đặt, thi công. Có khá nhiều đơn vị sản xuất và bán nắp hố ga nắp hố ga ngăn mùi, trong số đó có thể kể đến Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ GOAT với khả năng sản xuất sản phẩm số lượng lớn, giá cạnh tranh, đảm bảo uy tín trên thị trường.

1 Nắp Hố Ga Ngăn Mùi Thông Minh Bằng Van | Xem chi tiết

Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, GOAT đã sản xuất thành công các loại sản phẩm Nắp hố ga, Song chắn rác, Nắp bể cáp, Bó vỉa gang cầu và nhiều sản phẩm làm từ Gang, Composite đảm bảo đa dạng về chủng loại, kích thước và mẫu mã. Sản phẩm do công ty GOAT đều được kiểm định tải trọng. Chất lượng phản hồi tốt, góc cạnh sắc nét, bền đẹp dịch vụ tư vấn, vận chuyển và bảo hành chu đáo, tận tình. Sau khi hoàn thành hợp đồng đơn hàng, tất cả các sản phẩm sẽ được vận chuyển nhanh chóng đến tận công trình để khách hàng có thể hoàn thành đúng tiến độ thi công.

Nắp hố ga GOAT khẳng định vị thế nhờ chất lượng vượt trội

Nắp hố ga ngăn mùi GOAT đạt chất lượng theo tiêu chuẩn BS EN 124:2015 và tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đến với GOAT, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn kỹ lưỡng, chi tiết về các sản phẩm để khách hàng, đối tác có sự thông hiểu trước khi lựa chọn. Đơn vị cũng tiếp nhận và khai thác ý kiến của người dùng để đảm bảo tính toàn vẹn trong việc thiết kế.

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ GOAT đã hoàn thành nhiều dự án có quy mô lớn sử dụng sản phẩm do xưởng sản xuất này và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ GOAT

Địa chỉ: Nhà số 23, Liền kề 3, Khu Đô Thị Đại Thanh, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội .

VPGD Miền Nam: VP12.01 Cao ốc Thái An, Số 2209-QL1A, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM

Hotline: 0966.37.66.37 – 0987.382.388

Email: [email protected]

Website: http://www.naphoga.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.