Làm thế nào để mua xe máy trả góp không cần đưa tiền trước?

Việc mua xe máy trả góp xuất hiện để hỗ trợ cho những tình trạng này nhưng liệu việc mua xe máy trả góp không cần đưa tiền trước có đúng không, có đáng tin cậy không? Xe máy, xe mô-tô đang là loại xe được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam, đây là phương tiện di chuyển nhỏ với giá thành không quá cao nên được người dân sử dụng nhiều hơn cả. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều có khả năng mua được một chiếc xe máy mà trả hết tất cả tiền trong một lần, có thể là do vấn đề tài chính không đủ mà bạn muốn mua một chiếc xe có giá khá cao, hoặc có thể là sinh viên muốn tự mình mua xe nhưng thu nhập hàng tháng trước mắt không đủ mà nhu cầu sử dụng lại cần thiết. Vậy thì hãy cũng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Mua xe máy trả góp không cần đưa tiền trước thông qua công ty tài chính

Chúng ta hẳn sẽ nghĩ rằng, mua xe máy trả góp thì bạn cũng phải trả một khoản tiền ban đầu đủ để cọc hay gọi là niềm tin cho bên bán vì không ai kinh doanh mà không cần thu lại lời cả. Vậy khi nghe đến mua xe máy trả góp mà không cần đưa tiền trước thì nhiều người sẽ cho rằng đây là lời nói đùa hoặc lừa đảo, nhưng không, bạn hoàn toàn có thể mua chiếc xe máy mà mình mong muốn mà không cần trả trước một khoản tiền nào cả.

mua xe máy trả góp không cần đưa tiền trước

Bạn có thể tìm đến các công ty tài chính để thông qua đó mua xe máy. Hiện nay, nhiều công ty tài chính đã cũng cấp sản phẩm cho vay để bạn có thể mua xe máy trả góp mà không cần đưa tiền trước, đáp ứng được như cầu của nhiều khách hàng. Bạn sẽ đăng ký mua xe thông qua công ty tài chính với mức chi phí sẽ được chia nhỏ ra nhiều lần cho mỗi lần trả, nhờ đó mà gánh nặng tài chính sẽ được giảm bớt đi đáng kể. Có nhiều gói vay với những kỳ hạn trả góp khác nhau để bạn lựa chọn, bạn hãy lựa chọn sao cho phù hợp với thu nhập hàng tháng của bản thân có thể chi trả được. Phương thức này có ưu điểm là không cần bạn phải chứng minh thu nhập hàng tháng, hàng năm của bạn mà thủ tục thực hiện cũng đơn giản với số tiền vay có thể lên tới 90 triệu đồng.

Tuy nhiên, có mặt lợi thì cũng sẽ có mặt hại, khi bạn mua xe máy thông qua công ty tài chính thì giá xe của bạn mua sẽ tăng một chút, cao hơn so với mức bạn mua trực tiếp tại cửa hàng, bên cạnh đó, nếu thời gian bạn vay càng lâu thì số lãi bạn trả sẽ càng cao. Do đó nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua xe máy dưới hình thức này

Mua xe máy trả góp không cần đưa tiền trước bằng cách thanh toán qua thẻ tín dụng

Một cách khác mà bạn có thể dùng để mua xe máy trả góp không cần đưa tiền trước đó là sử dụng thẻ tín dụng. Chỉ cần bạn là cá nhân đang có thẻ tín dụng hoặc đủ các điều kiện để có thể mở thẻ tín dụng thì bạn hoàn toàn có thể mua xe máy trả góp mà không cần đưa tiền trước bằng phương thức này. Bạn sẽ tiến hành đăng ký mua xe máy trả góp mà không cần đưa tiền trước trên các trang mua bán thương mại điện tử nếu bạn có đủ các điều kiện sau: Thẻ tín dụng của bạn có chương trình trả góp với lãi suất 0%; Hạn mức tín dụng trong thẻ của bạn cao hơn hoặc bằng với giá trị của chiếc xe bạn dự định mua; khi thanh toán, lựa chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng là phương thức thanh toán.

mua xe máy trả góp không cần đưa tiền trước 1

Với phương thức này thì bạn sẽ mua chiếc xe mà mình mong muốn với đúng giá mà không cần trả tiền trước cũng như hưởng lãi suất là 0%; các thủ tục cũng như phương thức tiến hành nhanh gọn mà không yêu cầu quá nhiều loại giấy tờ, hơn nữa, bạn có thể tích điểm và đổi quà thông qua những giao dịch như thế này. Tất nhiên, bạn phải đảm bảo 2 điều kiện cơ bản đó là bạn có (hoặc có khả năng mở) thẻ tín dụng và hạn mức tín dụng cao hơn hoặc bằng giá của chiếc xe đó.

Những địa chỉ cho phép mua xe máy trả góp không cần đưa tiền trước

Đối với hình thức mua xe máy trả góp mà không cần đưa tiền trước thông qua các công ty tài chính thì bạn có thể tìn đến các công ty như Home Credit, Fecredit, Hd Saigon,…

Còn với hình thức mua xe máy trả góp mà không cần đưa tiền trước thông qua thẻ tín dụng thì bạn có thể tìm đến các sàn giao dịch thương mại như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki, Adayroi,…

Mong rằng bạn có thể lựa chọn được phương thức phù hợp để mua xe máy trả góp không cần đưa tiền trước một cách an toàn, đảm bảo. Nhớ rằng hãy cân nhắc kỹ lưỡng về các mặt, tỉ lệ rủi ro, khả năng chi trả khi mua xe theo hình thức này nhé!

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *