Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng Office bản quyền

Office bản quyền – bộ giải pháp ứng dụng văn phòng năng suất dựa trên đám mây được các tổ chức, doanh nghiệp, người dùng cá nhân lựa chọn nhiều hiện nay bởi những đặc tính hữu ích mà chúng mang lại. Và dưới đây là một số ưu điểm nổi trội của ứng dụng đặc biệt này.

Một số ưu điểm của office 365

Khi mua Office bản quyền – ứng dụng dựa trên đám mây, vì thế, mọi người có thể truy cập email, tệp, chương trình Office từ bất kỳ các vị trí nào trên mọi thiết bị và làm việc mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có kết nối wifi. Do đó, điều này vô cùng phù hợp cho các cơ quan, doanh nghiệp có nhân viên làm việc ở xa, có trụ sở, chi nhánh tại nhiều địa điểm,…

Đôi nét về phần mềm Microsoft Office

Office 365 hội tụ nhiều tính năng bảo mật tích hợp – tùy thuộc từng gói được chọn sẽ giữ an toàn dữ liệu công ty bạn, trong đó có thể kể đến:

  • Mã hóa Email;
  • Ngăn ngừa mất dữ liệu;
  • Quản lý thiết bị di động;
  • Phân tích mối đe dọa nâng cao.

Thêm vào đó, Office 365 còn có Exchange Online Protection cung cấp bảo mật và độ tin cậy nâng cao phòng chống thư rác cùng phần mềm độc hại để bảo vệ thông tin. Threat Management giám sát an ninh để ngăn chặn sự giả mạo dữ liệu. Multi-Factor Authentication xác thực đa yếu tố bảo vệ quyền truy cập vào dữ liệu nhạy cảm, ví dụ: sử dụng xác thực qua điện thoại để truy cập dữ liệu như một thiết bị thứ cấp để tăng cường bảo mật.

Lợi ích khi dùng phần mềm Microsoft Office

Bên cạnh đó, Office 365 là một dịch vụ dựa trên đăng ký và doanh nghiệp sẽ chi trả một khoản phí không quá lớn, thuận lợi hơn so với việc phải thanh toán một khoản lớn như các gói khác. Cách thức này giúp doanh nghiệp cân đối dòng tiền tốt nhất, bi lẽ các kế hoạch chi trả thường theo tháng và nó cho phép nhóm tài chính lập kế hoạch ngân sách một cách dễ dàng.

Các hoạt động làm việc nhóm, mọi người cùng đóng góp ý kiến, chỉnh sửa bảng tính, bảng trình bày,… có thể thực hiện nhanh chóng trên cùng một phiên bản và những thay đổi s được ghi lại bằng các mốc thời gian thực. 

Office bản quyền luôn cập nhật, đồng thời tiếp cận những ứng dụng Microsoft mới nhất. Bên cạnh đó, các chương trình mà cá nhân, doanh nghiệp cảm thấy thoải mái và thích nghi, Microsoft đã nhận ra điều này và giữ nguyên để người dùng có những trải nghiệm thú vị nhất.

Địa chỉ mua Office bản quyền

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Office bản quyền nhưng đang phân vân về địa chỉ cung cấp uy tín thì FPT Smart Cloud với website: https://microsoft.fptcloud.com/ là một gợi ý mà bạn có thể tham khảo. Đơn vị là đối tác kinh doanh cấp I và đối tác Vàng của Microsoft. Đây là đơn vị tiên phong tại Việt Nam giúp các doanh nghiệp khai thác và tận dụng tối đa công nghệ điện toán đám mây thông qua việc cung cấp các giải pháp, hạ tầng, ứng dụng cao cấp từ Microsoft.

https://banquyenwindows.com/asset/editor/ResponsiveFilemanager-master/source/office3652_uoir_1.jpg

FPT Smart Cloud luôn gây ấn tượng và ghi điểm cộng trong lòng người dùng khi thực hiện theo: “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Nhanh chóng” là những tiêu chí hoạt động để góp phần đem lại sự thành công trong tương lai. Theo đó, đơn vị luôn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã qua thời gian đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình hỗ trợ người dùng trước, trong, sau quá trình lựa chọn sử dụng dịch vụ.  đó cũng chính là lý do cho đến thời điểm hiện tại FPT Smart Cloud luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ từ người dùng và nhận về không ít những bình luận tích cực nhất.

Thêm vào đó, FPT Smart Cloud cũng thường xuyên có chính sách ưu đãi hấp dẫn thông qua những chương trình giảm giá đặc biệt nhằm tri ân khách hàng mới, khách hàng thân thiết có những trải nghiệm thú vị nhất.

https://banquyenwindows.com/asset/editor/ResponsiveFilemanager-master/source/kich-hoat-tinh-nang-bao-mat-tren-microsoft-365_1.jpg

Trên website của FPT Smart Cloud, người dùng có thể tìm kiếm các thông tin cần thiết cho từng gói dịch vụ cùng mức giá đã được công khai. Nếu mọi người quan tâm về vấn đề này có thể tham khảo thêm link: https://microsoft.fptcloud.com/microsoft-365-cho-doanh-nghiep/

Có thể thấy rằng việc sử dụng Office bản quyền thực sự hữu ích cho mọi cá nhân, doanh nghiệp góp phần đem lại hiệu quả cao hơn trong công việc.

Thông tin liên hệ:

FPT Smart Cloud

Hotline: 1900 638 399

Địa chỉ:Hà Nội: Số 10 Phạm Văn Bạch, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy TP. Hồ Chí Minh: Tầng 3, tòa nhà PJICO, 186 Điện Biên Phủ, Quận 3

Email: [email protected]

Website: https://microsoft.fptcloud.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.