In tem bảo hành số lượng ít: Đặc điểm và phân loại chi tiết

Tem bảo hành rất cần thiết khi các sản phẩm được bán ra thị trường. Nó giúp phân biệt hàng thật hàng giả, hàng kém chất lượng và khẳng định giá trị thương hiệu. Ngày nay, dịch vụ in tem bảo hành số lượng ít rất phổ biến. Tem có rất nhiều loại chia theo đặc điểm và cách thức sử dụng. Hãy cùng VIETADVER tìm hiểu một vài thông tin hữu ích ngay sau đây. 

In tem bào hành số lượng ít theo đặc điểm 

Dịch vụ in tem bảo hành số lượng ít mang đến cho các doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Khi đó, việc chỉnh sửa và cân đối lại mẫu thiết kế sẽ đơn giản hơn, tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Mỗi loại tem bảo hành sẽ mang đến ưu điểm riêng để phù hợp với từng sản phẩm. Dựa theo đặc điểm sẽ chia thành tem bảo hành vỡ, tem bảo hành dai và tem bảo hành 7 màu. 

Tem bảo hành vỡ 

Tem vỡ hay còn được biết đến với tên gọi khác là tem giòn, tem niêm phong, tem bể được sử dụng khá nhiều. Tem sử dụng chất liệu in đặc biệt, khi bạn bóc ra khỏi vị trí dán ban đầu tem sẽ hỏng. Tem vỡ được làm từ giấy decal và keo dính, chỉ có thể dán vào 1 lần, không thể tiếp tục sử dụng sau khi bóc ra cũng không thể thay thế được. 

Tem bảo hành được chia thành nhiều loại khác nhau
Tem bảo hành được chia thành nhiều loại khác nhau

Tem vỡ được dùng trên các dòng máy tính, điện thoại, laptop, tivi… hay các sản phẩm có bề mặt cứng. Khi dán tem lên các bề mặt yếu, vật dễ biến dạng sẽ rách trong quá trình vận chuyển. Không dùng tem vỡ với các sản phẩm như hộp nhựa, vỏ hộp giấy, các sản phẩm làm từ chất dẻo. 

Tem bảo hành bảy màu 

Tem bảo hành bảy màu có dạng dai, màu sắc sặc sỡ, màu sắc biến đổi khi chiếu ánh sáng lên bề mặt. Một số loại tem làm từ chất liệu decal hologram khi tiếp xúc với tia cực tím cũng sẽ biến đổi màu sắc. Tem mang tính khác biệt, thể hiện sự độc đáo nên được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. 

Tem bảo hành dai 

Tem bảo hành dai có nhiều hình dáng, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, loại này thường được chia thành 2 loại là tem bảy màu và tem dai thường. Xét về cấu tạo, tem bảo hành dai sản xuất từ decal nilon hoặc giấy. Nó được dán lên bề mặt của các sản phẩm có cấu tạo cơ học như chai dầu gội đầu, vỏ hộp thuốc, chai rượu… 

In tem bảo hành số lượng ít mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích
In tem bảo hành số lượng ít mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích

In tem bảo hành số lượng ít theo cách thức sử dụng 

Dựa theo cách thức sử dụng, tem bảo hành được chia thành các loại như tem in sẵn và tem ghi thông tin. Đặc điểm cụ thể như sau:

Tem bảo hành in sẵn 

Tem bảo hành in sẵn phục vụ với mục đích hàng loạt. Các thông tin in trên tem mang tính chất cố định, không thay đổi. Trên tem sẽ chứa các thông tin về logo, bảo hành, nhà quảng cáo… Qua đó các sản phẩm được đảm bảo nguyên vẹn, chưa chịu tác động từ môi trường và tác động cơ học bên ngoài. 

Tem bảo hành có ghi thông tin 

Loại tiếp theo đó là tem bảo hành có ghi thông tin. Với loại này sẽ bao gồm tem bảo hành ghi rõ ngày tháng và tem bảo hành in sẵn chỉ số. Đặc điểm như sau:

  • Tem ghi ngày tháng: Tem này khi in sẽ có thêm khoảng trống để có thể ghi thêm thông tin về ngày tháng khi có khách mua hàng. Ngày tháng này có thể là ngày mua hoặc số thời gian bảo hành. Tem ghi ngày tháng thường dùng cho các thiết bị điện tử lớn, chứa nhiều linh kiện. Chẳng hạn như tủ lạnh, tivi, máy giặt… 
  • Tem bảo hành in sẵn chỉ số: Tem này gồm có 2 loại là in số và in cả số cả chữ. Trên tem có các chỉ số, khi mua hàng nhân viên sẽ đánh dấu lên trên các chỉ số sẵn có. Tem có cả số và chữ cung cấp đầy đủ thông tin về ngày, tháng năm. Trong đó, các chữ cái đại diện cho các tuần trong tháng. 

In tem bảo hành số lượng ít tại VIETADVER khách hàng được cam kết giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Liên hệ ngay theo đường dây nóng 0971.21.4040 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *