Gửi hàng đi Mỹ tại quận 7 nhanh chóng với chuyehangdimyvn

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 7 hỏa tốc, tiết kiệm của chuyenhangdimyvn được khách hàng đánh giá cao. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Vì sao nên gửi hàng đi Mỹ tại quận 7 qua chuyenhangdimyvn

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho người nhân đối tác tại Mỹ ở Việt Nam. Chuyenhangdimyvn đẩy mạnh các dịch vụ chuyển phát quốc tế với giá cạnh tranh giảm hơn đến 30% so với mặt bằng chung. Đồng thời hỗ trợ giao nhận tận nhà an toàn, chuyên nghiệp.

 • Chuyenhangdimyvn là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế được khách hàng tin tưởng.
 • Thời gian chuyển hàng nhanh, đúng dự kiến. Bảo hiểm 100% nếu hàng hóa không may có sự cố như hư hỏng, mất hàng, giao thiếu hàng.
 • Công khai các quy trình vận chuyển, đóng gói hàng hóa miễn phí.
 • Thủ tục làm việc nhanh chóng, đơn giản không tốn nhiều thời gian chờ đơi. Không phát sinh chi phí ẩn.
 • Hàng giao tận tay khách theo hình thức Door to Door.
 • Hỗ trợ khách hàng liên tục 24/7 để hỗ trợ nhanh nhất có thể.

gui-hang-di-my-tai-quan-7-voi-chuyehangdimyvn-1

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại quận 7 tại chuyenhangdimyvn

Về cơ bản quy trình gửi hàng đi Mỹ tại quận 7 cũng khá giống với gửi hàng trong nước. Tuy nhiên cũng có một số điểm khác biệt cụ thể như sau:

 • Gửi hàng trong nước bạn có thể trực tiếp mang đến bưu cục. Còn gửi hàng đi nước ngoài thông qua các công ty chuyền về vận chuyển quốc tế.
 • Gửi hàng trong nước chi phí rẻ hơn do quãng đường gửi ngắn hơn. Gửi hàng đi nước ngoài, cụ thể là Mỹ chi phí sẽ cao hơn đôi chút.

Để quý độc giả nắm rõ hơn, chúng ta sẽ cùng đi vào chi tiết hơn quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Chuyehangdimyvn nhé!

Chuẩn bị hàng gửi đi Mỹ

Đây là bước đầu tiên bạn cần làm khi gửi hàng hóa đi. Hãy chắc chắn rằng mặt hàng bạn gửi là hợp pháp. Để có thể biết được bưu kiện mình gửi có được phép nhập cảnh hay không bạn có thể tra cứu trên Google. Hoặc để nhanh chóng và chắc chắn nhất, hãy gọi ngay đến số Hotline 08 3649 3649 để chuyenhangdimyvn tư vấn cho bạn nhé!

Đóng gói kiện hàng

Khâu đóng gói kiện hàng cũng hết sức quan trọng. Bạn đóng gói cẩn thận, đúng quy cách sẽ tránh được tình trạng hàng hóa bị hỏng, móp méo khi vận chuyển. Tuy nhiên, nếu kiện hàng quá to, khó đóng gói thì sao? Hãy để đội ngũ chuyên nghiệp của chuyenhangdimyvn xử lý. Bạn chỉ cung cấp địa chỉ sẽ có nhân viên đến tận nhà lấy hàng.

gui-hang-di-my-tai-quan-7-voi-chuyehangdimyvn-2

Chuyển hàng ra sân bay

Sau khi đã đóng gói hàng hóa của khách hàng theo đúng quy định. Đội ngũ vận tải của chuyenhangdimyvn sẽ chuyển trực tiếp đến sân bay để gửi sang Mỹ. Chuyenhangdimyvn làm việc trực tiếp với DHL – hãng vận chuyển quốc tế hàng đầu thế giới. Chúng tôi đảm bảo vận chuyển bưu kiện nhanh chóng đúng dự kiến với khách hàng, an toàn, nhanh chóng.

gui-hang-di-my-tai-quan-7-voi-chuyehangdimyvn-3

Theo dõi hành trình đơn hàng

Sau khi đơn hàng đã bắt đầu lên đường xuất ngoại, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách mã vận đơn. Mã này để bạn có thể theo dõi hành trình đơn hàng của mình. Việc tra cứu rất đơn giản và bạn có thể tự kiểm tra trên điện thoại.

Gửi hàng đến tay người nhận

Sau khi đã hoàn thành các thủ tục với hải quan, hàng được tập trung tại kho hàng sau đó đi tới các bưu cục. Các bưu tá của hãng DHL sẽ giao hàng đến tận tay người nhận. Để bước này được thuận lợi bạn hãy cung cấp thật chính xác địa chỉ, số điện thoại người nhận nhé!

Chuyehangdimyvn – dịch vụ chuyển phát quốc tế tin cậy.

gui-hang-di-my-tai-quan-7-voi-chuyehangdimyvn-4

Trên đây là những thông tin cần biết về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 7. Quý khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mỹ vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

 • Chi nhánh tại TẠI HỒ CHÍ MINH

Số 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02822.446 444 – 0849.446 444

 • Chi nhánh tại HÀ NỘI

Số 241 Ngõ 168/48, Hào Nam, Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0933.439.749 – 08 3469 3469 (Mr . Phong)

 • Chi nhánh tại Đà Nẵng

Số 132 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0987.499.146 – 0933.439.749

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.