3 Lợi ích khi mua giàn tạ đa năng để tập tại nhà

Giàn tạ đa năng là một thiết bị phổ biến của những tín đồ tập gym. Sản phẩm này được ví như một phòng tập gym thu nhỏ ở chỗ được tích hợp nhiều bài tập thể hình từ đơn giản đến nâng cao mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại gia. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 3 lợi ích khi mua giàn tạ đa năng để tập tại nhà.

Giới thiệu đôi nét về sản phẩm giàn tạ đa năng

Giàn tạ đa năng hay còn được gọi là dụng cụ tập sức bền và là sản phẩm sở hữu thiết kế tinh xảo, chuyên nghiệp dùng để tập gym tại gia đình. Các thiết bị tập tạ ngày nay thường có những chức năng cơ bản như kéo tạ hoặc tập các thể hình tích hợp.

3-loi-ich-khi-mua-gian-ta-da-nang-de-tap-tai-nha-1

Đây cũng được xem là bộ dụng cụ cho những phòng tập đa năng, chuyên nghiệp hoặc phòng tập gym tại gia. Sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã với kiểu dáng mới lạ, cực kỳ đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Giàn tập đa năng thường có kích thước lớn nên bạn có thể tích hợp nhiều bài tập khác nhau cùng lúc.  Thông số kỹ thuật của giàn tạ này thường bao gồm kích thước, trọng lượng và khả năng chịu tải gồm nhiều thành phần và các bộ phận khác nhau.

Tuy nhiên, chúng ta chỉ cần quan tâm đến kích thước của chúng với 3 chỉ số cơ bản lần lượt là chiều dài, chiều cao và chiều rộng. Đây là 3 chỉ số có liên quan trực tiếp đến không gian lắp đặt cũng như ảnh hưởng đến quá trình luyện tập của cơ thể. Thông tin này thường có sẵn cho bạn thông qua những nhà tư vấn hoặc trên trang web bán hàng của nhà cung cấp. Thông thường, chúng sẽ được hiển thị theo thứ tự chiều dài x chiều rộng x chiều cao.

3-loi-ich-khi-mua-gian-ta-da-nang-de-tap-tai-nha-2

Bạn cần chú ý đến nhu cầu sử dụng của bản thân cũng như những thành viên khác trong gia đình cũng như đọc trước các thông tin về sản phẩm bạn mua có kích thước như thế nào. Đôi khi, chúng ta thường bỏ qua việc xem kích thước cơ bản của sản phẩm khi mua nhưng đó lại là những con số cần thiết và có thể ảnh hưởng đến quá trình luyện tập sau này.

Như đã chia sẻ ở trên, hầu hết các giàn tạ đa năng thường có kích thước lớn nên có thể đáp ứng nhiều bài tập khác nhau cho người dùng. Khi thiết bị lắp đặt tại gia, chúng ta cần xác định xem kích thước của chúng có thực sự phù hợp với diện tích căn phòng hay không. Với những mẫu đa năng có thể khó bị lắp đặt và tập luyện chuyển xác nếu không gian quá nhỏ.

 3 Lợi ích từ việc mua giàn tạ đa năng sử dụng tại nhà

Dưới đây là 3 lợi ích từ việc mua giàn tạ đa năng sử dụng tại nhà bạn có thể tham khảo:

Hiệu quả như khi tập tại phòng tập: Giàn tạ đa năng tại nhà sẽ giống với một phòng gym thu nhỏ và có thể lắp đặt ngay tại gia. Sản phẩm này sẽ giúp bạn có thể tập các bài tập phát triển đầy đủ các nhóm cơ quan trọng như ngực, tay, vai một cách nhanh chóng và đem đến hiệu quả cho người tập. Bộ tạ đa năng này sẽ giúp các bài tập cơ bản như kéo tạ hai mặt rèn luyện cơ tay, chỉnh ghế nghiêng theo động tác gập bụng,…dễ dàng. Điều quan trọng nhất chính là chúng không hề chiếm quá nhiều diện tích mà cực kỳ phù hợp, tiện lợi khi đặt ở một góc nhỏ trong không gian sống.

3-loi-ich-khi-mua-gian-ta-da-nang-de-tap-tai-nha-3

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc so với việc đến với trung tâm: Hiện nay, trước sự phát triển của thời đại, quỹ thời gian của mỗi cá nhân cũng ít dần đi. Tuy nhiên, mỗi tháng bạn vẫn cần dành thời gian và tiền bạc để đến phòng tập thể dục và rèn luyện sức khỏe. Tuy nhiên, đôi lúc sẽ có những thay đổi thường xuyên khiến bạn không thể tiếp tục luyện tập đều đặn tại các trung tâm. Vì vậy, lựa chọn giàn tập đa năng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể tập luyện bất cứ khi nào mà mình muốn mà không bị phụ thuộc vào những vấn đề bên ngoài. Đồng thời, việc luyện tập tại nhà cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí như xăng xe, tiền thuê huấn luyện viên,….

Đảm bảo tính an toàn, riêng tư trong thời gian luyện tập: Ở những phòng tập chuyên nghiệp thường khá đông đúc, ồn ào bởi những nơi này luôn có nhiều người tập cùng một lúc. Đôi khi, do lượng khách quá đông mà bạn phải chờ đến lượt nên sẽ mất khá nhiều thời gian. Do đó, việc chọn mua giàn tạ đa năng tại nhà sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình tập luyện của mình và không cần phải chờ đợi đến lượt để dùng.

Thêm vào đó, các loại giàn tạ đa năng trên thị trường hiện nay thường được cấu tạo khá chắc chắn, cứng cáp, hầu hết đều sử dụng ống thép hộp chịu tải trọng cao, có thể nâng đỡ trọng lượng của người tập tạ, đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

3-loi-ich-khi-mua-gian-ta-da-nang-de-tap-tai-nha-4

Trên đây là những chia sẻ về lợi ích khi mua giàn tạ đa năng để tập tại nhà bài viết muốn chia sẻ đến người đọc.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến sản phẩm, hãy truy cập ngay vào https://ptfitness.vn/product-category/vogue/gian-may-tap-ta-da-nang-all-in-one/ để tham khảo thêm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.