Giá phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg

Thịnh Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, với mức giá cao nhất thị trường. Trong suốt những năm hoạt động, đơn vị đã được rất nhiều doanh nghiệp tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,… tin tưởng hợp tác.

Các loại phế liệu được thu mua tại Thịnh Phát

Công ty Thịnh Phát đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao trên thị trường. Đơn vị đã xây dựng được lòng tin và uy tín với khách hàng bằng chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Ở mỗi khu vực, Thịnh Phát đều có đại lý thu mua phế liệu, vì thế khách hàng có nhu cầu ở các tỉnh xa cũng sẽ được phục vụ một cách chu đáo nhất. 

Cửa hàng thu mua phế liệu Thịnh Phát sẽ là đơn vị trực tiếp thu mua và không qua bất kỳ trung gian nào. Tất cả phế liệu sau khi thu mua đều được chuyển thẳng về nhà máy của đơn vị, vì vậy, giá thu mà Thịnh Phát đưa ra sẽ luôn cao hơn so với các đơn vị khác. Một số loại phế liệu mà đơn vị hiện đang thu mua có thể kể đến như:

Lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu uy tín, giá cao
 • Đồng phế liệu: bao gồm các loại đồng đỏ nguyên chất, đồng trục, đồng cáp, đồng dây điện cadivi, đồng thanh, đồng vàng, đồng thau, vụn đồng,…
 • Nhôm phế liệu: bao gồm nhôm đặc nguyên chất, nhôm cứng, nhôm khuôn, nhôm khối, nhôm đà, nhôm kính cũ, nhôm xingfa, dây điện nhôm, nhôm thanh, tủ bếp nhôm kính, nhôm phôi, nhôm dẻo,…
 • Các loại sắt thép phế liệu từ các công trình xây dựng, các chi tiết máy bị lỗi, các đầu máy cơ khí cũ, nhà xưởng cũ,…
 • Các loại nhựa phế liệu, hợp kim nhựa phế liệu 
 • Hợp kim phế liệu 
 • Sắt vụn phế liệu
 • Inox phế liệu
 • Giấy phế liệu
 • Chì phế liệu 
 • Vải phế liệu 
 • Thùng container cũ, xe máy, xe ô tô phế liệu
 • Các loại thùng phi, bao bì không còn sử dụng
Thịnh Phát thu mua tất cả các loại phế liệu có thể tái chế

Tùy thuộc vào từng loại phế liệu mà Công ty Thịnh Phát sẽ đưa ra từng mức giá thu mua khác nhau. Tuy nhiên, đơn vị vẫn luôn cam kết mức giá thu mua cao nhất thị trường. Đến nay, Thịnh Phát đã tạo cho mình được một chỗ đứng uy tín nhất định trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Đơn vị cũng nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các doanh nghiệp, đơn vị xử lý phế liệu lớn.

Tìm hiểu giá thu mua phế liệu mới nhất

Trên thực tế, các loại phế liệu khác nhau sẽ cho ra mức giá quy đổi hoàn toàn khác nhau. Trong đó, với những loại phế liệu quý hiếm, khó tìm như đồng, chì, kẽm,… thì mức giá thành thường cao hơn so với những loại phế liệu cùng loại. Ngược lại, phế liệu xuất hiện phổ biến như vải vụn, giấy báo, nhựa,… thì mức giá thành khá rẻ. 

Ở mỗi giai đoạn khác nhau, mức giá phế liệu cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi quan hệ cung cầu. Khi thị trường khan hiếm nguồn nguyên liệu thì giá thành mặt bằng phế liệu sẽ có xu hướng tăng hoặc khi người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng đồ tái chế nhiều hơn thì các đơn vị thu mua phế liệu cũng sẽ đẩy mạnh hoạt động thu mua, dẫn đến mức giá phế liệu tăng lên đáng kể. 

Mức giá phế liệu luôn có sự thay đổi theo từng giai đoạn khác nhau

Do vậy, việc lựa chọn thời điểm thanh lý phế liệu và đơn vị thu mua phế liệu uy tín sẽ là cách để khách hàng thu về tài chính lớn. Tại khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước như Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, An Giang, Tây Ninh, Đồng Nai, Long An, Bến Tre,… Công ty Thịnh Phát đều có đại lý thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp và thanh toán nhanh chóng cho khách hàng.

Khách hàng cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất tại Thịnh Phát

Đơn vị luôn cập nhật bảng giá phế liệu mới nhất lên trang web chính để khách hàng và các doanh nghiệp tiện theo dõi. Mọi thông tin về giá cả, quy trình làm việc,… đều được Thịnh Phát công khai minh bạch, rõ ràng để tạo sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Thịnh Phát tự hào là đơn vị thu mua phế liệu được hàng trăm khu công nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu thanh lý phế liệu tin tưởng lựa chọn.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ trụ sở chính: 20/9/16/1, Kp2, phường Hố Nai, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Số điện thoại: 0907 824 888

Website: https://muaphelieuthinhphat.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *