EnglishVietnamese

Thương hiệu địa phương

Làm gì để hàng Việt chinh phục người Việt?

Ngày càng nhiều doanh nghiệp, doanh nhân Việt khẳng định được thương hiệu, uy tín trong nước và mang thương hiệu Việt đến với thế giới...

12-11-2018

XEM THÊM

Amazon và chiến lược giành trái tim người dùng thương mại điện tử Ấn Độ

Khi tấn công thị trường Ấn Độ, Amazon đã dùng chiến lược hoàn toàn khác để có thể giành được niềm tin của 1,3 tỷ người dân nước này.

07-11-2018

XEM THÊM

Việt Nam sắp gắn logo thương hiệu Việt cho gạo

Tại Festival Lúa gạo Việt Nam lần này, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn sẽ công bố cho ra mắt logo thương hiệu gạo Việt Nam.

07-11-2018

XEM THÊM

Những cực tăng trưởng mới cho du lịch Việt

Ngành du lịch tăng trưởng tốc độ nhanh nhưng sẽ còn nhanh và mạnh hơn nữa nếu Việt Nam xây dựng dựng thêm những điểm đến mới, tạo ra các cực tăng trưởng mới.

05-11-2018

XEM THÊM

Nâng tầm thương hiệu du lịch Đồng Tháp

Tỉnh Đồng Tháp xác định phát triển du lịch gắn với xây dựng thương hiệu và hình ảnh địa phương, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

05-10-2018

XEM THÊM

Sơn La: Xây dựng thương hiệu cà phê, nhằm xóa đói giảm nghèo

Với tổng diện tích cà phê gần 20.000 ha, cho sản lượng 30.000 tấn mỗi năm, Sơn La hiện là vùng trồng cà phê Arabica lớn của cả nước. Cà phê Sơn La được trồng tập trung tại thành phố Sơn La và hai huyện Mai Sơn, Thuận Châu, đây là cây trồng chủ lực để xóa đói, giảm nghèo, cà phê Sơn La đã trở thành cây công nghiệp chủ lực của tỉnh.

05-10-2018

XEM THÊM

Đà Nẵng - Hành trình vươn ra biển lớn từ những điều nhỏ bé

Đà Nẵng hội nhập, không chỉ diện mạo thành phố thay đổi, những con người của thành phố này cũng hội nhập, một cách nhanh chóng.

03-10-2018

XEM THÊM

Các tỷ phú thế giới lựa chọn tổ chức đám cưới ở đâu tại châu Á?

Sự sang trọng tột đỉnh toát lên từ chính không gian kiến trúc của khu nghỉ dưỡng, khi nó được đặt trong thiên nhiên vi diệu của bán đảo Sơn Trà. Đẳng cấp của xa xỉ được định danh bằng từng chi tiết trang trí trên bàn ăn tại bữa tiệc cưới.

03-10-2018

XEM THÊM

Hà Nội tích cực xây dựng hình ảnh thành phố du lịch bền vững

Thời gian qua, TP. Hà Nội ghi nhận những kết quả tích cực của công tác quản lý các khu, điểm du lịch trên địa bàn thành phố, có thể kể đến sự chủ động triển khai xây dựng được khung dữ liệu và thông tin cơ bản liên quan đến điểm đến theo 5 loại hình: du lịch di sản - di tích; du lịch làng nghề; du lịch sinh thái - nghỉ dưỡng; du lịch thể thao - vui chơi giải trí và du lịch nông nghiệp.

28-09-2018

XEM THÊM