EnglishVietnamese

Phong cách lãnh đạo

Bầu Đệ: Tiên phong hành động vì sức khỏe người dân

Bản lĩnh của một doanh nhân người lính lấy chữ Tâm chữ Tín làm đầu đã giúp ông luôn thành công dù ở bất cứ vai trò nào. Chính vì thế ông đã vinh dự đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua toàn quốc, doanh nhân tiêu biểu của cả nước, được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba, Huân chương Lao động hạng Nhì, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhiều phần thưởng cao quý khác. Nhưng với ngành y tế tư nhân, Bầu Đệ luôn là người tiên phong và hành động với mục tiêu để người dân được tiếp cận với các dịch vụ y tế một cách tốt nhất.

16-01-2019

XEM THÊM

6 thói quen làm việc của những nhà lãnh đạo giỏi giao tiếp

6 thói quen dưới đây có thể giúp tất cả mọi người, đặc biệt là với các nhà lãnh đạo cải thiện khả năng giao tiếp của bản thân.

12-01-2019

XEM THÊM

Bí quyết để trở thành doanh nhân giỏi

Là một người quan tâm đến giới kinh doanh, ắt hẳn không ai là không biết đến ông trùm kinh doanh - tỷ phú Richard Branson. Vậy bạn có biết nhân vật yêu thích của nhà tỷ phú này là ai không? Đó chính là nhân vật hoạt hình nổi tiếng- Peter Pan.

11-01-2019

XEM THÊM

7 thói quen giàu có của những người giàu nhất thế giới

Hiếm ai có thể trở nên giàu có chỉ qua một đêm. Điều đó là thành quả của nhiều thời gian làm việc chăm chỉ, quyết tâm và nỗ lực không bao giờ bỏ cuộc.

09-01-2019

XEM THÊM

5 lí do lãnh đạo trẻ là cần thiết cho doanh nghiệp

Có thể bạn cho rằng các nhà quản lý trẻ thường thiếu quan điểm chiến lược và kiến thức sâu sắc về ngành nghề hoạt động, cũng như chưa có khả năng đại diện cho tổ chức. Tuy nhiên, nhìn ở một khía cạnh khác, họ có thể mang đến rất nhiều điều cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số điển hình, hãy cùng tham khảo nhé!

09-01-2019

XEM THÊM

3 thói quen giúp doanh nhân vượt qua những ngày thiếu động lực làm việc

Đặt ưu tiên cho những công việc mang đến niềm vui cho chúng ta là một cách thay đổi góc nhìn rất thú vị. Có thể, có những lúc chúng ta không dễ dàng tìm thấy niềm vui xung quanh mình. Tập trung vào những điều quan trọng, tạo dựng những thói quen giúp bạn tiến lên đều đặn mỗi ngày, và động lực sẽ dần bước cùng bạn trong cả những ngày ủ ê.

08-01-2019

XEM THÊM

Bí quyết đối đãi nhân tài của tỷ phú giàu nhất Brazil

Rõ ràng việc tạo ra một văn hóa nơi mà chỉ có kẻ mạnh mới tồn tại được đã trở thành kim chỉ nam cho sự thành công của Lemann trong sự nghiệp. Việc tiến hành cải tổ mọi doanh nghiệp mình mua lại bằng cách áp dụng nền văn hóa này đã đưa Lemann lên đỉnh cao của giới tài chính.

02-01-2019

XEM THÊM

Chuyển đổi vai trò của nhà quản lý để phát triển doanh nghiệp

Một vị sếp có tinh thần doanh nhân là người có thể giúp nhân viên nhìn thấy những điều mà họ trước đó không nhận ra và dám làm những điều mà họ từng né tránh. Suy nghĩ như một doanh nhân đơn giản là mở rộng tầm nhận thức và tăng cường hành động – những điều cần thiết để tìm ra những hướng phát triển mới.

28-12-2018

XEM THÊM

10 tỷ phú kiếm được tiền nhiều nhất năm 2018

Ông chủ Amazon Jeff Bezos đứng đầu danh sách những tỷ phú kiếm được nhiều tiền nhất năm qua với 27,9 tỷ USD, gấp gần 4 lần người đứng ở vị trí thứ hai, theo xếp hạng của Forbes.

27-12-2018

XEM THÊM