EnglishVietnamese

Đôi nét khắc họa


Nguyễn Trung Tín là một doanh nhân trẻ thành đạt, và là phu quân của hoa hậu Đặng Thu Thảo. Trung Tín có ngoại hình điển trai, được rất nhiều người khen là xứng đôi vừa lứa với hoa hậu xinh đẹp này.

Nguyễn Trung Tín là con trai của nữ doanh nhân Dương Thanh Thủy - người được biết đến trong lĩnh vực kinh doanh áo dài bán cho du khách Nhật Bản. Sau khi bàn giao lại cho thế hệ kế thừa, bà lui vào phía sau để chỉ dẫn và động viên con tiến bước.
Nguyễn Trung Tín đã trải qua một hành trình "vượt sướng" của chính mình, dám dấn thân vào những giả thuyết và trải nghiệm để ghi dấu trên thị trường bằng những sản phẩm và dự án "bẻ khóa" mọi giới hạn, không gian.
Khi điều hành Tập đoàn Trung Thủy, Trung Tín còn khá trẻ, doanh nghiệp này cũng chỉ là một spa. 
Khi đó, xu hướng không gian làm việc chung đã và đang phát triển trên thế giới. Nhiều nơi đã rất thành công. Và Trung Tín đã tìm được định hướng phát triển cho mình, mô hình cộng đồng làm việc chung đã hình thành và lan tỏa nhanh chóng tại Tp. HCM, do Tín tiên phong.
Hiện tại Dreamplex đã có 2 cơ sở, đang trong quá trình thực hiện cơ sở thứ 3 và thứ 4. Trong năm 2019, con số này sẽ được nâng lên thành 8 địa điểm. Mục tiêu của Tín là phát triển lên thành 20 điểm hoạt động, mỗi năm khoảng 4 - 5 cơ sở, tiếp đến là phát triển Dreamplex ở 2 thành phố lớn và các nước khác.

Từ một nhân viên marketing tập sự trong công ty của gia đình, Trung Tín đã tự khởi nghiệp bằng việc vay 10 tỷ đồng để mở Sin Ultra Lounge - mô hình F&B. Thành công của Sin Ultra Lounge đã giúp Trung Tin hoàn trả được cả vốn lẫn lãi và tiền thuê mặt bằng, với giá trị khoảng 13 tỷ đồng. Sau thành công của Sin Ultra Lounge, năm 2013 Trung Tín đã bắt tay vào thực hiện dự án Ace Night - club với phong cách hiện đại. Cuối năm 2014, Trung Tin tiếp tục mở nhà hoàng kinh doanh ẩm thực theo phong cách Thái Lan. Ngoài ra, anh chàng doanh nhân sinh năm 1987 này còn mở thêm một công ty chuyên về marketing, tổ chức sự kiện và thiết kế nội thất.

Là một doanh nhân trẻ thành đạt, Trung Tín cũng có nhiều mối quan hệ với nhiều doanh nhân thành đạt khác, trong đó là mối quan hệ thân thiết với gia đình chồng diễn viên Tăng Thanh Hà. Trung Tín cùng anh em Louis Nguyễn thường xuyên tổ chức những buổi tiệc vui vẻ bên nhau. Năm 2016, gia đình anh còn vinh dự được gặp mặt vị lãnh đạo đứng đầu Hoa Kỳ lúc bấy giờ là Tổng thống Obama, khi ông có chuyến công du tại Việt Nam.

Thời gian tới, TTG Holding của Trung Tín vẫn sẽ tập trung chủ lực vào phát triển mảng bất động sản với thương hiệu căn hộ cao cấp Lancaster và bắt đầu kế hoạch chuẩn bị mở rộng sang những phân khúc khác. Theo CEO TTG, cái gì mình đang làm tốt và am hiểu nó thì phải nỗ lực làm cho nó trở nên tốt nhất. Tất nhiên, các lĩnh vực như Không gian làm việc chia sẻ Dreamplex, chuỗi trạm dừng Mekong Rest Stop… vẫn được đẩy mạnh phát triển.

Riêng về bất động sản, TTG định hướng thương hiệu của mình không chạy đua về số lượng hay lợi nhuận vì nó chỉ mang lại lợi ích cho riêng chủ đầu tư, mà tập trung khai thác những giá trị về chất lượng sống trên các quỹ đất của mình, lúc đó mới mang lại được giá trị cho khách hàng.
 

Thông tin

  • Chức vụ:Tổng Giám Đốc
  • Thành phố:Tp. HCM
  • Ngày sinh:1987
  • Giới tính: Nam

Kết nối