EnglishVietnamese

Đôi nét khắc họa

Sau 25 năm xây dựng và phát triển bởi đại gia đình có 3 thệ hệ là doanh nhân, thương hiệu Tân Á Đại Thành đã trở thành Thương hiệu quốc gia.
Thế hệ đầu tiên là những người khơi nguồn cho sự ra đời của Tân Á Đại Thành. Thế hệ thứ hai là những người chèo lái Tân Á Đại Thành trong suốt 25 năm qua đạt được những thành công như ngày hôm nay. Đại diện thế hệ thứ hai là ông Nguyễn Duy Chính - con trai của bà Nguyễn Thị Mai Phương Chủ tịch HĐQT - nguyên TGĐ Tập đoàn.

Ông Nguyễn Duy Chính học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Queen Mary – Vương Quốc Anh. 
Gia nhập Tập đoàn Tân Á Đại Thành năm 2010, ông Nguyễn Duy Chính là một lãnh đạo trẻ, tài năng và đầy tâm huyết. Sớm khẳng định phẩm chất của một doanh nhân với khát vọng mãnh liệt, sự sáng tạo, đột phá, đặc biệt là lý tưởng kiên định với sứ mệnh cao cả đem lại sự phồn vinh cho cuộc sống Việt, Ông Duy đã từng bước đổi mổi, đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả. Không chỉ chú trọng và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh tăng tỉ trọng, doanh thu của Tập đoàn mà còn liên tục nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm mới, đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng, đưa Tập đoàn Tân Á Đại Thành trở thành một thương hiệu ngày càng vững mạnh trên thị trường trong nước và từng bước vươn ra thế giới.

Tân Á Đại Thành có hệ thống 19 Công ty thành viên, 14 Nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 196 Chi nhánh trực thuộc, 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc cùng hệ sinh thái 9 sản phẩm tạo nên giải pháp tổng thể về nguồn nước với tổng tài sản lên đến 8.000 tỷ đồng. Thế hệ thứ 3 trong đại gia đình Tân Á Đại Thành là những người con, người cháu được đào tạo bài bản, tiếp thu tri thức tiên tiến, công nghệ hiện đại của các nước phát triển trên thế giới được Hội đồng quản trị Tập đoàn tin tưởng trao quyền điều hành để tiếp tục phát huy truyền thống gia đình và tiếp nối các thành công mà hai thế hệ trước đã dày công xây dựng.
Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, Tân Á Đại Thành vinh dự đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhất. Đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất cho Tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
Nhân sự kiện đặc biệt này, Tân Á Đại Thành đã chính thức ra mắt Bộ nhận diện Thương hiệu mới. Bộ logo kế thừa và giữ nguyên tinh thần, nền tảng của Tập đoàn, biểu tượng mang ý nghĩa: Các thế hệ Tân Á Đại Thành, chung tay bảo vệ nguồn nước, tiết kiệm tài nguyên, năng lượng vì một thế giới phồn vinh. Nhận diện mới thể hiện sự đoàn kết, gắn bó tạo nên sức mạnh cộng hưởng phồn vinh của Tân Á – Đại Thành. Đây sẽ là bước ngoặt trọng đại, mang một luồng gió mới cho sự phát triển đồng bộ theo cuộc cách mạng công nghệ 4.0, trong thời kỳ chuyển giao và hiện đại hóa sau sáp nhập, giúp Thương hiệu Tân Á Đại Thành phát triển lớn mạnh hơn nữa.
Đại lễ kỷ niệm 25 năm phát triển của Tập đoàn Tân Á Đại Thành khẳng định sự đồng lòng và quyết tâm của toàn thể ban lãnh đạo cùng CBCNV, sẽ tiếp tục sát cánh để thực hiện sứ mệnh mang đến “Phồn vinh cuộc sống Việt”, đây cũng là dấu mốc quan trọng để Tân Á Đại Thành vươn tới khẳng định vị thế trên thị trường khu vực và thế giới.

Thông tin

  • Chức vụ:Tổng Giám đốc
  • Thành phố:Hà Nội
  • Ngày sinh:1985
  • Giới tính: Nam

Kết nối