EnglishVietnamese

Đôi nét khắc họa

Khởi nghiệp kinh doanh từ một cửa hàng mỹ phẩm và ảnh viện áo cưới mang phong cách Hồng Kông vào thập niên 90 của thế kỷ trước, sau hơn 20 năm nữ doanh nhân Đặng Thanh Hằng đã gây dựng nên một trung tâm chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp quốc tế - Thanh Hằng Beauty Medi. Tập trung vào các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp với những công nghệ đẳng cấp cao dành cho giới doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng và những người yêu cái đẹp, Thanh Hằng Beauty Medi đã mạnh dạn đầu tư hơn 2 triệu USD cho việc nhập khẩu máy móc, thuê các bác sĩ giỏi từ Mỹ, Hàn Quốc và Việt Nam đến làm việc tại trung tâm. Với sự quyết liệt trong thương trường, doanh nhân Đặng Thanh Hằng đã trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh mà mình tham gia. 

Với sự phát triển nhanh chóng của Thanh Hằng Beauty Medi và tập đoàn Thanh Hằng, bà Đặng Thanh Hằng được trao tặng “Giải thưởng nữ doanh nhân thành đạt toàn cầu” do phòng Thương Mại thành phố Los Angeles (Mỹ) trao tặng cho những doanh nhân có nhiều cống hiến cho phụ nữ. Với thành quả và sự nỗ lực hết mình cho sự nghiệp Tôn vinh vẻ đẹp Việt, doanh nhân Đặng Thanh Hằng đã nhận được nhiều giải thưởng và bằng khen trong nước trong đó có cúp “Bông hồng vàng” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam-VCCI trao tặng.
Bà chủ của “đế chế” làm đẹp Thanh Hằng là 1 trong số 10 doanh nhân Việt Nam vừa có vinh dự nhận được giải thưởng Nữ doanh nhânASEAN tiêu biểu trao hồi cuối tháng 8/2017 tại Philippines.
Khi thương hiệu áo cưới Thanh Hằng đang “làm mưa làm gió” ở đất Hà Thành, chị bất ngờ thành lập Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu thế giới. Tới nay, trong suốt 7 năm hoạt động, đơn vị chăm sóc sắc đẹp “5 sao” này vẫn giữ được vị trí dẫn đầu thị trường với các dịch vụ đa dạng, đẳng cấp như trẻ hóa, phẫu thuật thẩm mỹ, tiêm thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ…
Không dừng lại ở đó, năm 2016, bà chủ của đế chế làm đẹp này lại tiếp tục gây bất ngờ khi cho ra mắt chuỗi thực phẩm chức năng và mỹ phẩm sạch H&H (Healthy & Happy). Trước “ma trận mỹ phẩm” tại Việt Nam, nữ doanh nhân Đặng Thanh Hằng không hề ngần ngại mà tự tin tìm ra sự khác biệt để tạo nên giá trị cốt lõi.

H&H tập trung vào dòng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng 100% từ thiên nhiên đến từ các thương hiệu cao cấp của Nhật Bản, Đức, Tây Ban Nha, Mỹ… Như cánh tay “nối dài” của Beauty Medi, thương hiệu H&H mang sứ mệnh làm đẹp bền vững, nuôi dưỡng nét thanh xuân của con người từ bên trong cơ thể. Định hướng tới hết năm 2020, chuỗi mỹ phẩm và thực phẩm chức năng H&H sẽ có 50 showroom trên khắp Việt Nam để đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn, không hóa chất của người tiêu dùng Việt.

Tại Việt Nam, Thanh Hằng Beauty Medi được biết đến là Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với hệ thống Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ, Da liễu thẩm mỹ, Nha khoa thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, hợp tác cùng nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn trên thế giới và là nơi hội tụ nhiều bác sỹ nước ngoài nhất ở Việt Nam đến từ Mỹ, Hàn Quốc.

Thanh Hằng Beauty Medi đáp ứng đủ các yêu cầu khắt khe của các Tiến sỹ - bác sỹ nước ngoài theo tiêu chuẩn các phòng khám 5 sao quốc tế như: máy móc nhập khẩu trực tiếp có FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, nội thất đẹp,sang trọng, không gian riêng tư,… Nơi đây đã và đang là sự lựa chọn làm đẹp duy nhất hàng đầu của các chính khách, doanh nhân thành đạt và ngôi sao nổi tiếng.

Thông tin

  • Chức vụ:Chủ tịch HĐQT
  • Thành phố:Hà Nội
  • Ngày sinh:1966
  • Giới tính: Nữ

Kết nối